4 altcoin này có thể sớm bắt đầu các động thái tăng

0
31

OGN và COS đang cho thấy xu hướng giảm dài hạn của chúng có thể sắp kết thúc. Mặc dù ETC và VIBE cho thấy hành động giá tương tự nhưng cơ hội cho sự đảo chiều không mạnh.

Với sự gia tăng không ngừng của tỷ lệ thống trị Bitcoin, các altcoin rất tự nhiên rơi xuống mức thấp nhất của chúng trong cặp BTC. Tuy nhiên, một số trong số chúng đã cho thấy xu hướng giảm có thể sắp kết thúc. Trader CryptoShelby đã phác thảo một biểu đồ gồm bốn altcoin mà anh tin rằng đáng để mắt tới vì chúng có tiềm năng breakout cao. Chúng bao gồm:

  • Contentos (COS)
  • Vibe (VIBE)
  • Ethereum Classic (ETC)
  • Origin Protocol (OGN)

Hãy cùng xem xét kỹ hơn về từng altcoin và xác định tiềm năng tăng trong tương lai.

COS

Giá COS đã theo một đường kháng cự giảm dần kể từ tháng 9 năm 2019. Giá đã bắt đầu một động thái tăng vào đầu năm 2020, nhưng đã bị đường kháng cự này từ chối và nhanh chóng giảm xuống.

Mặc dù giá đã xuống thấp hơn, vẫn có sự phân kỳ tăng rất đáng kể đang phát triển, cho thấy COS có thể sớm bắt đầu đảo chiều.

Nếu giá breakout khỏi ngưỡng kháng cự này, nó có thể tăng đến vùng kháng cự tiếp theo ở mức 155 satoshi.

4 altcoin sap breakout 2

VIBE

VIBE cũng đã đi theo một dòng kháng cự giảm dần kể từ tháng 10/2019. Tại thời điểm viết bài, giá đang trong quá trình xác nhận đường này lần thứ ba. Tuy nhiên, không giống như COS, không có phân kỳ tăng để chỉ ra khả năng đảo chiều sắp tới.

Hơn nữa, đường kháng cự giảm dần trùng với vùng 135 satoshi trước đây đóng vai trò hỗ trợ nhưng giờ đã chuyển sang kháng cự. Điều này làm giảm khả năng breakout, vì giá đang giao dịch ở mức hợp lưu của các mức kháng cự.

4 altcoin sap breakout 3

ETC

ETC đã giảm kể từ đầu tháng 2, khi giá đạt mức cao ₿0.001365, theo sau một đường kháng cự giảm dần.

Tuy nhiên, ETC đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ ₿0.0007 và cũng đã giảm xuống dưới đường trung bình động 200 ngày (MA). Do đó, giá dự kiến ​​sẽ giảm theo tỷ lệ được dự đoán bởi đường này cho đến khi nó đạt đến vùng hỗ trợ 0.00052.

4 altcoin sap breakout 4

OGN

Tương tự như ba coin khác, OGN cũng đã đi theo một đường kháng cự giảm dần. Tuy nhiên, đường này chỉ mới xuất hiện kể từ đầu tháng ba.

Giá đã tạo ra một đỉnh ba gần mức giá hiện tại là 1.800 sts và chỉ báo RSI đã tạo ra sự phân kỳ tăng. Đây là một dấu hiệu cho thấy giá có khả năng di chuyển lên trên và breakout khỏi đường kháng cự giảm dần.

Nếu thành công, nó có khả năng di chuyển về phía vùng kháng cự gần nhất ở mức 3.000 sts.

Cnh báo: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here