ADA xem xét lại mức cao nhất trong 3 năm, nguyên nhân do đâu?

5

Những động lực công nghệ và thị trường nào có thể thúc đẩy cuộc biểu tình lớn của ADA? Và những cột mốc nào có thể được “kẻ tiêu diệt Ethereum” hoàn thành trong tương lai gần?

ADA trên $0.4 lần đầu tiên kể từ tháng 2/2018

Hôm nay, ngày 2/2/2021, giá ADA tăng vọt trên 0,42 đô la ở tất cả các nền tảng giao dịch giao ngay lớn. Lần cuối cùng đạt mức cao như vậy là vào đầu tháng 2/2018.

ada

ADA/USD trong 24h qua | Nguồn: Coingecko

Vào năm 2021, giá tăng thêm 133,5%. So với mức thấp nhất vào Thứ Năm Đen Tối (ngày 13/3/2020), ADA tăng 18 lần.

Kết quả ấn tượng này đạt được trong “mùa altcoin” mạnh mẽ xúc tác giá của tất cả các token vốn hóa lớn. Hôm qua, BNB (tài sản gốc của sàn giao dịch hàng đầu Binance) đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trên 51 đô la, trong khi, ETH đang giao dịch với mức giá kỷ lục.

Cuộc biểu tình này được bắt đầu bởi pump kỳ diệu của DOGE và XRP. Pump DOGE có lẽ là động thái tăng 1.000% nhanh nhất trong lịch sử tiền điện tử, chỉ mất chưa đầy 24 giờ. Theo một số nhà phân tích, lợi nhuận của trader DOGE đã truyền cảm hứng cho đợt tăng giá ngắn nhưng mạnh mẽ của XRP.

Giao diện ủy quyền mới được phát hành, testnet có trên menu

Đối với ADA, những biến động giá này xảy ra sau khi có phát triển kỹ thuật. Hôm qua, vào ngày 1/2/2021, Input Output Honk Kong đã giới thiệu một trung tâm ủy quyền mới trong ví Daedalus 3.2.0 của mình. Nó giúp quá trình ủy quyền token ADA cho staking pool trở nên dễ dàng hơn.

Với bản phát hành mới, người dùng có thể theo dõi những thay đổi trong bối cảnh ủy quyền trong khi toàn bộ quy trình ủy quyền trở nên dễ dàng, minh bạch và linh hoạt hơn.

Ngoài ra, vào ngày 3/2/2021, mạng thử nghiệm (testnet) công khai được thiết lập để kích hoạt. Đề xuất tương ứng đã được gửi thành công đến cơ sở mã của Cardano 3 ngày trước.

Thùy Trang

Theo UToday

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây