Animoca Brands và Binance Smart Chain công bố quan hệ đối tác chiến lược

18

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Văn bản dưới đây là thông cáo báo chí không được viết bởi SanTaiChinh.com.

Animoca Brands and Binance Smart Chain announce strategic partnership 101

Ngày 13 tháng 1 năm 2021: Animoca Brands và Binance Smart Chain đã công bố quan hệ đối tác chiến lược, trong đó Animoca Brands sẽ mở rộng mã hóa tài sản trò chơi sáng tạo bằng cách sử dụng Binance Smart Chain làm cơ sở hạ tầng blockchain ưu tiên cho các dự án blockchain được chọn.

Binance Smart Chain là một nền tảng blockchain được phát triển bởi Binance và cộng đồng của nó. Là một phần của sự hợp tác, Binance Smart Chain sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn trong các lĩnh vực sản phẩm, phù hợp thị trường và công nghệ blockchain, trong khi Animoca Brands sẽ cung cấp thêm tài sản ảo cho Binance Smart Chain. Hai tổ chức cũng sẽ khám phá các cách tiếp cận sáng tạo và các trường hợp sử dụng để mã hóa tài sản ảo.

Animoca Brands và Binance Smart Chain nhằm đạt được mục tiêu áp dụng có ý nghĩa công nghệ blockchain và chiến lược mã hóa trong ngành giải trí rộng lớn hơn, bao gồm nhưng không giới hạn ở trò chơi và thể thao điện tử. Mục tiêu của hai bên là mang lại nhiều người dùng phổ thông hơn vào không gian tiền điện tử.

Binance trước đây đã mua 4.012 NFT LAND trong The Sandbox, một công ty con của Animoca Brands, với kế hoạch sử dụng chúng để tương tác với cộng đồng của mình thông qua trải nghiệm trò chơi xã hội trong thế giới ảo The Sandbox. Ngoài ra, Sandbox đã hoàn thành việc bán 3 triệu đô la Mỹ mã thông báo tiện ích chính của nó SAND trên Binance Launchpad.

Yat Siu, chủ tịch và đồng sáng lập của Animoca Brands, nhận xét: “Chúng tôi vô cùng vui mừng được hợp tác với sàn giao dịch có ảnh hưởng nhất thế giới và cung cấp các dự án của chúng tôi trên Chuỗi thông minh Binance. Chúng tôi tin rằng chúng tôi đang ở trên đỉnh của một sự thay đổi đáng kể trong các nguyên tắc cơ bản của trò chơi và chúng tôi đánh giá cao việc cộng tác với các đối tác có chung tầm nhìn của chúng tôi về trao quyền cho người chơi bằng cách cho phép các đặc điểm trước đây không có trong trò chơi như chơi để kiếm tiền và quyền sở hữu. “

“Animoca Brands là một trong những công ty tiên phong từ ngành công nghiệp trò chơi đã đạt được những tiến bộ có ý nghĩa và mang tính xây dựng trong không gian tiền điện tử”, Ling Zhang, Phó chủ tịch M&A tại Binance, cho biết “Thông qua quan hệ đối tác chiến lược với Animoca Brands, chúng tôi mong muốn mang lại người dùng bằng cách tích hợp thêm các ứng dụng trò chơi chất lượng cao trên Binance Smart Chain cũng như đổi mới tích hợp giữa công nghệ blockchain và tài sản trò chơi truyền thống. ”

Về Binance

Binance là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng blockchain và tiền điện tử hàng đầu thế giới với bộ sản phẩm tài chính bao gồm sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn nhất theo khối lượng. Được hàng triệu người trên toàn thế giới tin cậy, nền tảng Binance dành riêng để tăng cường quyền tự do kiếm tiền cho người dùng và có danh mục sản phẩm và dịch vụ tiền điện tử chưa từng có, bao gồm: giao dịch và tài chính, giáo dục, dữ liệu và nghiên cứu, lợi ích xã hội, đầu tư và ươm tạo, phân cấp và các giải pháp cơ sở hạ tầng, v.v.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https: //www.binance.com.

Giới thiệu về Chuỗi thông minh Binance

Binance Smart Chain là một blockchain hợp đồng thông minh có chủ quyền cung cấp khả năng lập trình tương thích với Máy ảo Ethereum (EVM). Được thiết kế để chạy song song với Binance Chain, Binance Smart Chain vẫn giữ được thời gian thực hiện nhanh và phí giao dịch thấp của phiên bản cũ trong khi bổ sung chức năng Hợp đồng thông minh để hỗ trợ các dApp tương thích. Để biết thêm thông tin về Chuỗi thông minh Binance, hãy truy cập https://www.binance.org/#smartChain

Liên hệ: [email được bảo vệ]

Giới thiệu về thương hiệu Animoca

Animoca Brands là công ty hàng đầu trong lĩnh vực giải trí kỹ thuật số, chuyên về công nghệ blockchain, trò chơi và trí tuệ nhân tạo để phát triển và xuất bản danh mục sản phẩm đa dạng bao gồm mã thông báo REVV và mã thông báo SAND, các trò chơi như The Sandbox, Crazy Kings và Crazy Defense Heroes, cũng như các sản phẩm sử dụng các thuộc tính trí tuệ phổ biến như Formula 1®, Marvel, WWE, Garfield, Snoopy, Power Rangers, MotoGP ™, Formula E và Doraemon. Danh mục đầu tư và quan hệ đối tác blockchain của Animoca Brands bao gồm Lucid Sight, Dapper Labs (những người tạo ra CryptoKitties), WAX, Harmony và Decentraland. Công ty có trụ sở tại Hồng Kông, Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Phần Lan, Argentina và Cộng hòa Séc. Các công ty con bao gồm The Sandbox, Quidd, Gamee và nWay. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.animocabrands.com hoặc nhận thông tin cập nhật bằng cách theo dõi Thương hiệu Animoca trên Facebook hoặc Twitter.

Liên hệ: [email được bảo vệ]

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây