AnySale: Thị trường, Sàn giao dịch và Trò chơi được cung cấp bởi SALE

7

Nội dung dưới đây là một bài viết mang tính quảng cáo không được viết bởi các nhà báo của SanTaiChinh.com.

AnySale: Marketplace, Exchange, and Game Powered by SALE 101

AnySale là một dự án sắp ra mắt nhằm tung ra ba sản phẩm khác nhau trong năm nay, với mã thông báo SALE gốc của họ hiện đang trong giai đoạn bán trước. Được xây dựng cho những người dùng coi trọng sự thoải mái và dễ sử dụng của họ, dự án đang tìm cách trở thành một trung tâm một cửa để mua, bán, hoán đổi, v.v. – nhưng cũng để khởi động lại và vui chơi dưới hình thức trò chơi blockchain.

Sản phẩm đầu tiên mà AnySale có trong quá trình chuẩn bị cho năm 2021 là Marketplace. Ra mắt vào Quý 1 của năm dưới dạng Quyền truy cập sớm, người dùng sẽ có thể trao đổi nội dung của họ: từ những món đồ trang sức thông thường của bạn, đến các trang web, doanh nghiệp, dịch vụ, thậm chí đến các gói NFT và eSIM, v.v. Marketplace sẽ có sẵn cả trên web và dưới dạng ứng dụng di động trên Cửa hàng Google Play, Cửa hàng ứng dụng iOS và AppGallery. Trang web của AnySale cung cấp một cái nhìn sơ lược về thiết kế của ứng dụng cho những người tò mò muốn xem nó trông như thế nào.

Sản phẩm thứ hai, được lên kế hoạch phát hành vào Quý 2 năm 2021, là Sàn giao dịch AnySale: phi tập trung và tự động, nó dựa trên các hợp đồng thông minh về bảo mật, tốc độ và tính minh bạch. Tuy nhiên, nó cũng sẽ cho phép đặt cược, trồng trọt và xổ số như những cách khác nhau để người dùng có khả năng tạo thu nhập thụ động hoặc đưa token của họ vào một trò chơi.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, AnySale đang phát hành một trò chơi RPG hành động dựa trên blockchain, sẽ bao gồm các tính năng yêu thích của mọi người như vật nuôi chiến đấu, đất có thể giao dịch, cả PvP và PvE, xây dựng đất và trùm thế giới. Trò chơi, dựa trên mô hình Chơi để kiếm tiền, dự kiến sẽ phát hành bản alpha vào nửa cuối năm 2021, với nhiều điều bất ngờ khác sẽ xảy ra.

AnySale: Marketplace, Exchange, and Game Powered by SALE 102

Tất cả ba dự án đều được cung cấp bởi mã thông báo SALE, hiện có sẵn với giá chiết khấu là 60 USD cho 1 lần BÁN, với phần thưởng thêm 50% cho tất cả các giao dịch mua ở giai đoạn này. Tổng nguồn cung cấp mã thông báo là 1 triệu, 600.000 trong số đó sẽ bị khóa trong một năm (nhóm được cắt giảm từ số tiền bị khóa). Trong thời gian bán trước, 100.000 mã thông báo SALE sẽ có sẵn để mua, trong khi nguồn cung lưu hành dự kiến là 400.000 SALE. Thêm 1.000 SALE sẽ được phân phối thông qua một đợt airdrop. Bạn có thể tham gia vào nó bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản, như được liệt kê trên trang web của họ và thu thập điểm — bạn thu thập được càng nhiều điểm, bạn càng nhận được nhiều mã thông báo SALE trong airdrop.

Phần còn lại được dành cho các nhà đầu tư và sàn giao dịch để đảm bảo tính thanh khoản tối đa. Khi nói đến sàn giao dịch, những người nắm giữ tiềm năng không cần phải lo lắng: AnySale đã làm việc chi tiết với một sàn giao dịch lớn sẽ được công bố vào một ngày sau đó. Danh sách sắp tới dự kiến chỉ là danh sách đầu tiên trong số rất nhiều.

Mua mã thông báo BÁN cũng rất đơn giản: làm theo các bước trên trang web của họ, người dùng có thể nhận mã thông báo của họ để đổi lấy BTC, ETH hoặc USDT. Trong trường hợp bạn không thể mua bằng tiền điện tử, nhóm cũng cung cấp khả năng sử dụng PayPal, nhưng bạn sẽ phải liên hệ với họ để tìm hiểu chi tiết. Tất nhiên, như tất cả những người đam mê tiền điện tử đã biết, PayPal không cung cấp quyền riêng tư giống như tiền điện tử.

Quan tâm đến việc tìm hiểu thêm? Truy cập trang web AnySale để biết thêm thông tin.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây