Câu lạc bộ bóng đá Anh là Arsenal vừa có một động thái khá lạ lùng khi chính thức trở thành đối tác với một công ty chuyên tổ chức các hoạt động ICO.

Arsenal làm đối tác quảng bá hoạt động ICO cho CashBet

Theo như nhiều tờ báo địa phương đưa tin hôm thứ năm thì Arsenal sẽ chính thức hỗ trợ các hoạt động quảng cáo ICO dựa trên nền tảng đánh bạc di động là ứng dụng CashBet.

Công ty mới thành lập này đang có kế hoạch phát hành 70 triệu Đô CashBet Coin Token dự kiến ra mắt ngày 20 tháng 2 năm 2018. Trong một thông cáo báo chí mới nhất thì CashBet mô tả công ty như là đối tác chính thức và duy nhất của Arsenal cung cấp các giải pháp Blockchain.

Trong khi có nhiều nguồn tin cho rằng, động thái lần này của Arsenal chỉ là một bước tiến đầu tiên trong kế hoạch đại diện quảng bá cho các hoạt động ICO toàn cầu của câu lạc bộ. Vào tháng 12 năm 2017 vừa qua đã đánh dấu 3 năm cột mốc Bitcoin Suisse và độ bóng Hockey Rungsted Seier Capital trở thành đối tác của nhau.

Hơn nữa, Bitcoin Suisse dự định sẽ đổi tên sân vận động nhà của mình thành Bitcoin Arena cũng như đã hứa sẽ trả lương cho cầu thủ bằng Bitcoin cũng như nhiều môn thể thao hàng đầu thế giới khác.

Mặc dù các nguồn tin trái chiều về ICO rất nhiều trong thời gian gần đây, đại diện Arsenal cũng không hề ngần ngại khi phát biểu rằng:

“Chúng tôi hoan nghênh CashBet cũng như là đối tác chính thức của tôi, chúng tôi hiện đang rất mong chờ CashBet sẽ phát hành đồng tiền điện tử mới của họ”.

Theo Cointelegraph

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here