B2Broker: Theo dõi nhanh doanh nghiệp của bạn với B2Core

7

Nội dung dưới đây là một bài viết mang tính quảng cáo không được viết bởi các nhà báo của SanTaiChinh.com.

B2Broker: Fast Track Your Business with B2Core 101

B2Broker, một nhóm các chuyên gia công nghệ giàu kinh nghiệm vui mừng cung cấp giải pháp mở rộng khả năng của một sản phẩm trước đây được gọi là Trader’s Room. Sản phẩm nâng cấp có tên B2Core tính đến nhu cầu và nhu cầu của cả chủ doanh nghiệp và khách hàng của họ, đồng thời hợp nhất dưới một mái nhà là phòng giao dịch, văn phòng hỗ trợ cũng như các giải pháp thanh toán và bảo mật đa dạng để làm cho doanh nghiệp của bạn trở nên đa chức năng, thuận tiện và an toàn.

Ai cần B2Core?

Tất cả mọi người điều hành hoạt động môi giới đều có thể hưởng lợi từ B2Core, đây là từ đồng nghĩa với thành công. Các giải pháp cạnh tranh có thể được coi là tốt, trong khi nhóm của chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều trong mọi lĩnh vực để chỉ đưa ra thị trường một sản phẩm hoàn hảo. B2Core làm giảm điểm yếu của mọi bộ phận trong doanh nghiệp của bạn. Sản phẩm kết hợp văn phòng hỗ trợ tiện lợi và truy cập nhanh chóng cho nhóm quản trị và một tập hợp các tùy chọn tùy chỉnh cho các nhà giao dịch. Tất cả các nhà môi giới FX hiện đại, sàn giao dịch tiền điện tử, EMI, ví tiền điện tử và các doanh nghiệp khác đều cần B2Core để trở thành một phần của giải đấu hàng đầu trong lĩnh vực này.

Tùy chỉnh càng nhiều càng tốt

B2Core có một tủ khách hàng tiến bộ hơn nhiều so với các giải pháp hiện có khác. Khả năng tùy chỉnh luôn tốt, vì nó cung cấp cho khách hàng sự tiện lợi và hiệu quả ở mức cao nhất. Sản phẩm kết hợp hoàn hảo khả năng tùy biến tối đa với một loạt các ưu điểm khác. Hơn nữa, B2Core là một giải pháp có thể được điều chỉnh cho các loại tổ chức khác nhau.

B2Broker: Fast Track Your Business with B2Core 102

Từ tiêu chuẩn đến doanh nghiệp: Chọn gói phù hợp nhất

B2Core cách mạng hóa lĩnh vực cũng như toàn bộ cách tiếp cận của các giải pháp như vậy, vì sản phẩm được phát hành trong các gói khác nhau bao gồm Tiêu chuẩn, Nâng cao và Doanh nghiệp. Chủ doanh nghiệp có thể kiểm tra từng gói để hiểu gói nào phù hợp nhất với nhu cầu của họ. Ý tưởng chung của định dạng như vậy là cho phép khách hàng không phải trả tiền cho các tính năng vô dụng.

  • Kiện hàng tiêu chuẩn. Giải pháp này trao quyền cho khách hàng một bộ tính năng cơ bản để thực hiện các ý tưởng cập nhật và không phải chịu một khoản chi phí lớn.
  • Gói nâng cao. Đây là điều lý tưởng cho những doanh nghiệp luôn nỗ lực hơn nữa. Gói này bao gồm một số mô-đun và tính năng nâng cao, bao gồm Phòng IB và Bộ chuyển đổi.
  • Gói doanh nghiệp. Gói này là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp lớn cần ưu tiên toàn bộ.

Sản phẩm là một giải pháp cần có cho các doanh nghiệp tiến bộ đã chuyển sang thiết bị “Drive”, thay vì “Reverse”. B2Core hỗ trợ các khía cạnh sau để bạn có thể điều hành doanh nghiệp của mình một cách hiệu quả:

Giao diện hoàn toàn mới cho bố cục không gian làm việc của nhà giao dịch

B2Core cung cấp các giải pháp hiệu quả cho các doanh nghiệp để thu hút sự chú ý của các nhà giao dịch chuyên nghiệp, những người kén chọn khi nói đến chức năng và các tùy chọn tùy chỉnh. Giải pháp cung cấp cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp khả năng tùy biến tối đa.

Trên hết, B2Core là lựa chọn hoàn hảo để tổ chức quá trình làm việc với các sổ sách về lệnh, biểu đồ, lịch sử giao dịch, v.v. giúp bạn giữ mọi thứ trong tầm tay của mình. Các nhà giao dịch được trao quyền để đặt các cửa sổ theo thứ tự tùy thích và đổi bên để làm cho quá trình giao dịch thuận tiện và hiệu quả.

Ngoài các tính năng được nêu tên, B2Core cung cấp Độ sâu thị trường để trao quyền cho các nhà giao dịch làm việc với lượng lớn thông tin, quyền truy cập vào tính thanh khoản hiện tại của tài sản và sự thay đổi về động lực của nó. Công cụ này cho biết liệu có thể thực hiện các lệnh lớn mà không ảnh hưởng đến giá của tài sản hay không.

Tiện ích Danh sách theo dõi cũng được tùy chỉnh, cung cấp cho người dùng cơ hội xây dựng danh sách các cặp giao dịch mà họ dự kiến sẽ theo dõi. Khối lượng giao dịch, thay đổi giá, mức cao và mức thấp nhất luôn nằm trong tầm tay bạn. Hơn nữa, B2Core giúp bạn có thể hiển thị giá từ tài khoản MT.

Tích hợp doanh nghiệp của bạn với nền tảng giao dịch

Giải pháp mang tính cách mạng của chúng tôi mang đến cho các chủ doanh nghiệp cơ hội tích hợp B2Trader, MetaTrader 4/5, dxTrade, OneZero và các nền tảng giao dịch khác để làm cho quá trình giao dịch thuận tiện và tiến bộ hơn.

Các giải pháp chống gian lận mạnh mẽ

Các chủ sở hữu doanh nghiệp sẽ có được một giải pháp gửi cảnh báo bảo mật, giúp không thể sử dụng nhà môi giới hoặc trao đổi để rửa tiền, các thủ tục gian lận và các vi phạm khác.

Ngân sách và cách hiệu quả để tích hợp KYC

Quy trình “Biết khách hàng của bạn” là bắt buộc đối với tất cả các doanh nghiệp mới nhất. Các doanh nghiệp có thể phải đối mặt với một số tiền lớn trong việc thuê toàn bộ bộ phận pháp lý để kiểm soát tất cả các giai đoạn của thủ tục này. B2Core làm cho quy trình trở nên đơn giản hơn khi bạn đưa doanh nghiệp của mình tích hợp với các nhà cung cấp KYC toàn cầu, với tất cả các quy trình được tự động hóa, tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc.

Thông tin xác minh của khách hàng được đặt trong “Dữ liệu KYC” và bất kỳ thay đổi nào cũng được lưu trữ với lý do đính kèm.

Vé để nâng cấp hỗ trợ khách hàng

B2Core nâng cấp mọi phần, bao gồm cả hỗ trợ khách hàng, chuyển nó từ “tốt” sang “hoàn hảo”. Sản phẩm giới thiệu một hệ thống vé tiện lợi thay vì lưu trữ thông tin trong Skype hoặc các mạng xã hội khác. Bằng cách này, không có gì bị mất.

B2Broker: Fast Track Your Business with B2Core 103

Tích hợp với tài khoản MT
B2Core giúp kết nối không gian làm việc của nhà giao dịch với MetaTrader 4/5, theo dõi tất cả các thay đổi của tài khoản trong một cú nhấp chuột. Do đó, sản phẩm cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Danh sách trắng các địa chỉ rút tiền được chấp thuận của bạn

B2Core cung cấp cho các nhà giao dịch mức độ bảo mật cao nhất. Bạn có thể thêm các địa chỉ được chấp thuận vào Danh sách trắng, giúp chỉ có thể chuyển tiền đến các địa chỉ này. Trong trường hợp truy cập trái phép vào tài khoản của khách hàng, sẽ không ai có thể rút tiền đến các địa chỉ khác. Trong trường hợp này, hệ thống sẽ hủy giao dịch.

Tích hợp hơn 30 nhà cung cấp thanh toán

Giải pháp giúp bạn có thể tích hợp bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ thanh toán nào trong vòng 5 phút. PSP, hệ thống tiền điện tử, ngân hàng và các giải pháp thanh toán khác đều có thể được tích hợp nhanh chóng.

Kiểm tra dịch vụ đang hoạt động của khách hàng

B2Core cung cấp quyền truy cập vào tất cả các dịch vụ đang hoạt động của khách hàng, bao gồm ngày ký, chi phí hàng tháng, v.v.

Ứng dụng di động đầy đủ chức năng

Các giải pháp kinh doanh đương đại là điều không thể tưởng tượng nếu không có các ứng dụng di động để bổ sung cho phiên bản dành cho máy tính để bàn và bao gồm B2Core cung cấp ứng dụng di động của giải pháp chìa khóa trao tay. Ứng dụng này có đầy đủ chức năng, cho phép khách hàng kiểm soát mọi thứ từ bất kỳ vị trí nào. Nhóm B2Core tiếp tục làm việc trên ứng dụng di động để hoàn thiện nó về mọi mặt.

Một giải pháp hiệu quả và sáng tạo để dự đoán nhu cầu của bạn

B2Core không chỉ là một sản phẩm thông thường giúp hoạt động kinh doanh trở nên hiệu quả và năng suất hơn. Giải pháp bao gồm công việc khó khăn của nhóm chúng tôi trong việc tìm hiểu nhu cầu thị trường hiện tại và viễn cảnh có thể có của nó. Do đó, giải pháp chuẩn bị cho doanh nghiệp trước những thay đổi và xu hướng trong tương lai, vượt qua các đối thủ cạnh tranh. Trong khi các công ty khác đang hướng tới một trường đua, B2Core mở một khóa học F1 cho bạn, vươn lên tầm cao mới! Mô hình ba gói là một hệ thống sẽ cung cấp cho chủ doanh nghiệp chính xác những gì họ cần. Tàu rời đi và ga tiếp theo là “Brand New Perspectives”. Đừng bỏ lỡ cơ hội lên chuyến tàu B2Core!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây