Bakkt dự đoán mức tăng trưởng cao ngất trời cho lĩnh vực tiền điện tử '3 nghìn tỷ USD'

0
15

Bakkt Predicting Sky-high Growth for ‘USD 3 Trillion’ Crypto Sector 101
Nguồn: Adobe / あ ん こ ろ も ち (ankomando)

Bakkt , nền tảng tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, thuộc sở hữu của Intercontinental Exchange Inc. , đang dự báo tốc độ tăng trưởng cao trong ngành công nghiệp tiền điện tử trong vài năm tới, cũng như tăng trưởng trong các ngành liên quan, những yếu tố có thể ảnh hưởng đến quyết định của chính nó- chế tạo.

Như đã đưa tin vào ngày hôm qua, Bakkt đang chuẩn bị ra mắt công chúng thông qua việc sáp nhập với công ty kiểm tra trống VPC Impact Acquisition Holdings (VIH) và đã sử dụng dự báo của riêng mình để định giá bản thân ở mốc 2,1 tỷ USD sau khi sáp nhập.

Và lý do đằng sau việc định giá dường như là niềm tin của họ rằng thị trường tiền điện tử sẽ phát triển lên mốc 3 tỷ USD vào năm 2025, tăng 432% so với con số 564 tỷ USD vào năm 2020.

Công ty này cũng dự đoán ngành công nghiệp thẻ quà tặng để tăng trưởng 99% trong khoảng thời gian tương tự, cũng như tăng 90% trong những điểm trung thành và dặm ngành công nghiệp. Theo tính toán của Bakkt, thị trường tài sản trong trò chơi sẽ tăng 76% trong cùng khoảng thời gian.

Bakkt Predicting Sky-high Growth for ‘USD 3 Trillion’ Crypto Sector 102

Và Bakkt dường như ngụ ý rằng các danh mục, cũng như chứng khoán và cổ phiếu, được kết nối với nhau, vì chúng có thể được nhóm lại với nhau dưới dạng tài sản kỹ thuật số – trở nên phổ biến ở người dùng cuối một phần do đại dịch coronavirus, tỷ lệ chấp nhận cao hơn và nhu cầu tăng tùy chọn thanh toán.

Thật vậy, hiện có nhiều tranh luận hơn bao giờ hết để cho rằng ranh giới giữa tất cả các loại trên đang ngày càng trở nên mờ nhạt: Ở Nhật Bản, các nhà khai thác sàn giao dịch tiền điện tử bao gồm một số công ty chứng khoán lớn như SBI , Monex và nhà cung cấp dữ liệu FISCO , cũng như công ty điểm khách hàng thân thiết REMIXpoint , nhà điều hành nền tảng giao dịch tiền điện tử BITpoint . Công ty Line của Hàn Quốc-Nhật Bản đang tìm cách tích hợp điểm thưởng ứng dụng trò chuyện của mình với hệ thống tiền điện tử của riêng mình, với Kakao của Hàn Quốc được cho là đang tìm cách làm điều gì đó tương tự.

Cũng tại Hàn Quốc, những gã khổng lồ trong lĩnh vực game như WeMadeNexon đã lao vào tiền điện tử, với các sàn giao dịch tiền điện tử, token và hơn thế nữa.

Và sự phổ biến của các phiếu quà tặng tiền điện tử đang tăng vọt trên toàn cầu, theo dữ liệu được công bố vào năm ngoái bởi cổng thanh toán tiền điện tử Bitpay .

Về phần mình, Bakkt cho biết họ đã “tích hợp hoàn toàn” với các đối tác thẻ quà tặng nổi tiếng như Starbucks , SubwayHome Depot , với các nhà tài trợ trung thành “chỉ xem” như Domino’s. Công ty nói thêm rằng họ đang đàm phán với bốn hãng hàng không lớn của Mỹ và ba nhóm khách hàng thân thiết của khách sạn – với “các cuộc thảo luận nâng cao” đang được tiến hành với Apple và hai hãng hàng không khác, trong số những người khác.

Trong một thông cáo báo chí, Giám đốc điều hành mới của công ty Gavin Michael tuyên bố:

“Người tiêu dùng trung bình nắm giữ nhiều tài sản kỹ thuật số nhưng hiếm khi theo dõi giá trị của chúng và thiếu các công cụ để quản lý và sử dụng chúng”.

___
Tìm hiểu thêm về các xu hướng tiền điện tử trong loạt bài đặc biệt Crypto 2021 của chúng tôi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây