Báo cáo của Citibank bị rò rỉ tiết lộ Bitcoin có thể tăng lên mức giá 300.000 đô la vào cuối năm 2021

0
5
bitcoin, giá bitcoin, Citibank, hình ảnh

Bitcoin đã bùng nổ trong vài tuần qua, tăng thêm đến năm 2020, khiến nó tăng hơn gấp đôi về giá trị.

Giá bitcoin trong tuần này đã vượt qua 18.000 đô la mỗi bitcoin, gây ra sự vui mừng cho những người ủng hộ bitcoin lâu năm và khiến nhiều người nhớ lại bong bóng bitcoin vào cuối năm 2017 – mặc dù nó xảy ra mà không có cơn sốt bitcoin chính thống của năm 2017.

Giờ đây, một báo cáo bị rò rỉ từ gã khổng lồ Citibank của Phố Wall đã tiết lộ một nhà phân tích cấp cao cho rằng bitcoin có khả năng đạt mức cao 318.000 USD vào tháng 12 năm 2021, gọi nó là “vàng thế kỷ 21”.

THÊM TỪ FORBES Trung Quốc và cơn bão hoàn hảo Facebook có thể đã tạo ra cơn ác mộng tồi tệ nhất Phố Wall

“Toàn bộ sự tồn tại của bitcoin đã được đặc trưng bởi các cuộc biểu tình không thể tưởng tượng được sau đó là những đợt điều chỉnh đau đớn, kiểu mô hình duy trì xu hướng lâu dài”, người đứng đầu toàn cầu CitiFX Technicals của Citibank, Tom Fitzpatrick, đã viết trong ghi chú cho các khách hàng tổ chức bị rò rỉ trên Twitter — hỏi: “Chúng ta có đang trên đỉnh của một sự phát triển cấu trúc khác như vậy không?”

Chỉ vào một biểu đồ cho thấy ba đợt tăng giá bitcoin trong thập kỷ qua, ghi chú cho thấy rằng cuộc biểu tình hiện tại có thể “có khả năng đạt đỉnh vào tháng 12 năm 2021, ở mức cao nhất của kênh, cho thấy mức tăng lên tới 318.000 USD [mỗi bitcoin].”

THÊM CHO BẠN

Tại sao Ethereum, XRP của Ripple, Litecoin và Chainlink lại đột ngột tăng vọt

Gã khổng lồ điều tra bitcoin để huy động 100 triệu đô la với mức định giá 1 tỷ đô la

Bitcoin sắp trở thành tài sản trị giá 1 nghìn tỷ đô la?

“Thời gian sẽ trả lời liệu chúng ta có kết thúc bằng việc nhìn thấy các mức cao như vậy hay không nhưng bối cảnh và hành động giá mà chúng ta đang xem xét rõ ràng cho thấy tiềm năng cho một động thái lớn cao hơn trong 12-24 tháng tới.”

Lưu ý tuyên bố “các lập luận ủng hộ bitcoin có thể là thuyết phục nhất từ trước đến nay”, ám chỉ danh tiếng ngày càng tăng của bitcoin như vàng kỹ thuật số và “các ngân hàng trung ương ngày càng thảo luận về việc số hóa tiền tệ.”

Bitcoin cũng được cho là sẽ được hưởng lợi từ “sự thay đổi trong chính sách tiền tệ và mở cửa đồng thời trong chính sách tài khóa” có thể làm mất giá các đồng tiền truyền thống.

Chiếc chuông này kèm theo một ghi chú riêng do Citibank phát hành trong tuần này dự đoán vắc-xin coronavirus được tung ra và chính sách tiền tệ nới lỏng sẽ đè nặng lên đồng đô la Mỹ đến năm 2021.

“Khi các loại vắc xin khả thi, được phân phối rộng rãi được tung ra thị trường, chúng tôi tin rằng điều này sẽ xúc tác cho bước tiếp theo của xu hướng giảm giá USD cơ cấu mà chúng tôi mong đợi”, Citi viết, theo báo cáo. “Với sự thiết lập này, có khả năng đồng đô la bị thiệt hại trước, với đồng USD có khả năng giảm tới 20% vào năm 2021.”

THÊM TỪ FORBES Bitcoin đã bất ngờ tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại 20.000 đô la nhưng bây giờ có thể không phải là lúc để mua-Đây là lý do tại sao của

Sự phục hồi của Bitcoin trong năm nay đã được thúc đẩy bởi sự quan tâm mới từ Phố Wall và sự hỗ trợ từ một loạt các nhà đầu tư tên tuổi, nhiều người trong số họ đã ủng hộ bitcoin như một hàng rào mới nổi chống lại làn sóng lạm phát có thể xảy ra.

Giữa cuộc biểu tình mới nhất của bitcoin, cộng đồng bitcoin và tiền điện tử đã cổ vũ những gì đã được coi là minh chứng cho niềm tin sai lầm của họ vào thành công cuối cùng của bitcoin.

Paolo Ardoino, giám đốc công nghệ của sàn giao dịch bitcoin và tiền điện tử Bitfinex có trụ sở tại British Virgin Islands, cho biết: “Bình minh của đợt tăng giá tiền điện tử lớn tiếp theo có thể đến với chúng ta. “Chúng tôi đang thấy giá bitcoin chưa đạt được trong nhiều năm. Lần này, tiền tổ chức đang mang lại lợi nhuận cho bitcoin”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here