Binance Futures ra mắt hợp đồng vĩnh viễn THETA / USDT với đòn bẩy x50

0
24

Hôm nay, Binance Futures đã công bố ra mắt hợp đồng vĩnh viễn THETA / USDT. Trong thông báo, công ty tuyên bố rằng hợp đồng sẽ bắt đầu vào ngày 27 tháng 5 năm 2020 từ 15:00 (giờ Việt Nam) và người dùng sẽ có thể chọn đòn bẩy mà họ muốn từ 1x lên đến tối đa 50x.

Sàn giao dịch Binance cũng thực hiện một biện pháp phòng ngừa để đảm bảo rằng sẽ không có thao túng thị trường sau khi ra mắt sản phẩm hợp đồng tương lai. Nền tảng này sẽ được triển khai giới hạn định giá của ± 1% trên mức giá đánh dấu trong vòng 15 phút đầu tiên sau giao dịch. Động thái này là kết quả của việc các đồng coin thường tăng giá mạnh sau khi Binance công bố thông tin.

Theta 2.0

Bản nâng cấp Mainnet 2.0 sắp tới dự kiến ​​bắt đầu vào thứ Tư, 27 tháng 5

Theta đã có những nỗ lực đáng chú ý trong việc chuẩn bị cho việc nâng cấp mạng chính của mình, bao gồm cả việc gia nhập ngành truyền thông Nhật Bản với sự hợp tác với của Gumi Crypto, một công ty hàng đầu thị trường Nhật Bản về blockchain và chơi game.

Ngoài ra, nền tảng phát trực tuyến thể thao điện tử dựa trên blockchain đã công bố ra mắt ứng dụng THETA.tv trên các thiết bị Android, một sáng kiến ​​sau đó được Samsung áp dụng.

Như đã báo cáo, THETA.tv sẽ được cài đặt sẵn trên mọi điện thoại thông minh Galaxy S20 hàng đầu của Samsung và được cung cấp trên nền tảng Daily của Samsung.

Ứng dụng phát trực tuyến và ứng dụng Daily của Samsung sẽ được nâng cấp để cho phép các thiết bị khác của Samsung, bao gồm Galaxy S10, S9, Note10 và Note9, sử dụng dịch vụ truyền hình của Theta.

Ứng dụng dựa trên blockchain sẽ cho phép người dùng kiếm TFUEL trong khi truyền phát nội dung và phần thưởng kiếm được có thể được chi tiêu trong hệ sinh thái Theta.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here