Binance Korea tích hợp giám sát AML theo thời gian thực của Coinfirm

0
32

Binance Korea sẽ giám sát hoạt động trên nền tảng của mình để truy tìm dấu vết rửa tiền nhờ một giải pháp được phát triển bởi Coinfirm.

Quan hệ đối tác, được công bố vào thứ Hai, sẽ giúp chi nhánh Hàn Quốc của Binance tuân thủ các quy định về phòng chống rửa tiền do Quy tắc du lịch của Lực lượng đặc nhiệm tài chính (FATF).

Binance han Quoc

Coinfirm cung cấp một nền tảng AML không liên quan đến blockchain được cung cấp cho các tổ chức khác nhau liên quan đến tiền điện tử. Các khách hàng trước đây của họ bao gồm các ngân hàng châu Âu, các dự án blockchain như XRP và RSK, những người giám sát như Xapo và chính phủ Gibraltar.

Binance đã tích hợp giải pháp của Coinfirm trên nền tảng chính vào tháng 10.

Có gì thay đổi ở Hàn Quốc?

Đây là trường hợp sử dụng đầu tiên của giải pháp tuân thủ Coinfirm trên nền tảng Binance quốc gia, diễn ra chưa đầy hai tháng sau khi ra mắt nền tảng.

Hàn Quốc đã thực hiện một cách tiếp cận quy định chặt chẽ đối với tiền điện tử. Một báo cáo được công bố gần đây cho thấy cơ quan giám sát tài chính của đất nước đã lo ngại về hoạt động rửa tiền với tiền điện tử kể từ năm 2017, điều này thúc đẩy lập trường cứng rắn của họ vào năm sau đó.

Đây cũng là một trong những quốc gia áp dụng nhiệt tình các hướng dẫn của FATF, điều này trực tiếp dẫn đến việc delist một số coin riêng tư trên các sàn giao dịch của Hàn Quốc.

Nước này đã giới thiệu một dự luật vào tháng 3 thể hiện rằng các sàn giao dịch tiền điện tử phải có giấy phép để hoạt động. Đối thủ của Binance, Bithumb đã tích hợp một giải pháp tuân thủ tương tự để đáp ứng luật pháp.

Grant Blaisdell, người đồng sáng lập Coinfirm, nói rằng bộ phần mềm này cho phép theo dõi thời gian thực, có thể được sử dụng làm cơ sở để chặn một số tiền nhất định, chẳng hạn như các khoản tiền từ hack.

Điều đáng chú ý là Binance Singapore trước đây đã đóng băng tài khoản của người dùng sử dụng giao thức bảo mật của CoinJoin trước khi gửi tiền. Điều này được thúc đẩy bởi các quy định AML mạnh mẽ của nước này, coi CoinJoin là một yếu tố rủi ro.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here