Bitcoin âm thầm vi phạm 17.000 đô la – Đây là lý do tại sao

0
4
Thị trường tăng giá Bitcoin đang hoành hành.

Giữa tin tức về vắc xin và bầu cử trong tuần này, bitcoin đã lặng lẽ vượt lên trên 17.000 đô la, mức giá chưa từng thấy kể từ tháng 1 năm 2018. Thành tích này có khả năng mở đường cho việc kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại gần 20.000 đô la vào cuối năm.

Một lưu ý về tình cảm có thể thúc đẩy bitcoin cao hơn là tin tức gần đây liên quan đến việc SkyBridge Capital tự cho mình khả năng mua tài sản kỹ thuật số. Theo CoinDesk, “Trong một loạt hồ sơ gửi tới Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ được công bố vào thứ Sáu và thứ Hai, người quản lý tài sản 9,2 tỷ đô la đã báo hiệu rằng hai trong số các quỹ của họ có thể tìm cách tiếp xúc với tài sản kỹ thuật số”.

Gần đây, khối lượng chuyển giao mã thông báo trên mạng bitcoin có thể cho thấy một giao dịch mua bán qua quầy (OTC) lớn do tỷ lệ dòng tiền đã thực sự giảm, do đó các sàn giao dịch không thực hiện các động thái này.

THÊM CHO BẠN

Tại sao Ethereum, XRP của Ripple, Litecoin và Chainlink lại đột ngột tăng vọt

Bitcoin sắp trở thành tài sản trị giá 1 nghìn tỷ đô la?

Báo cáo của Citibank bị rò rỉ tiết lộ Bitcoin có thể tăng lên mức giá 300.000 đô la vào cuối năm 2021

Thật thú vị, lần cuối cùng một sự kiện như vậy xảy ra trong đó các mã thông báo được chuyển tăng vọt trong khi dòng tiền đồng thời giảm, là ngày 10 tháng 9, ngay trước MicroStrategy MSTR thông báo vào ngày 14 tháng 9 rằng họ đã mua thêm 175 triệu đô la bitcoin cho kho bạc công ty của họ.

Điều thú vị nhất, Kevin Kelly của Delphi Digital, nhấn mạnh rằng chỉ số sức mạnh tương đối hàng tháng (RSI) của bitcoin, một chỉ báo động lượng, sắp đi vào lãnh thổ chưa từng thấy kể từ cuối năm 2016.

“RSI hàng tháng của Bitcoin trên đỉnh của việc phá vỡ trên 70 lần đầu tiên kể từ khi BTC tăng giá vào cuối năm 2017. Nó lần đầu tiên phá vỡ> 70 vào cuối năm 2016 và tăng thêm 1.300% trước khi $ BTC đạt mức cao nhất vào tháng 12 năm 17 ”.

Ngoài ra, lãi suất mở tương lai (đường màu xanh) trên Binance và giá (đường màu cam) có mối tương quan khá chặt chẽ kể từ tháng 9. Kể từ sự sụt giảm của tuần trước, hợp đồng mở đã bắt đầu phục hồi cùng với giá, điều này có thể là dấu hiệu tốt cho việc tăng thêm.

Với mức tăng giá gần 70% kể từ đầu tháng 10, các yếu tố cơ bản, động lượng giá và lãi suất mở của bitcoin tiếp tục phát triển, điều này có thể dẫn đến việc kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại, không sớm thì muộn.

Tiết lộ: Tác giả sở hữu bitcoin, ethereum và thorchain.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here