Bitcoin cần giữ trên mức này để tăng cao hơn

3

Bitcoin và toàn bộ thị trường tiền điện tử đã trở nên nặng nề từ cuối năm nay, với BTC và các altcoin cũ đang vật lộn để đạt được động lực do áp lực bán mạnh mẽ mà phe gấu đang đặt lên tiền điện tử chuẩn.

Xu hướng thị trường trong những ngày và tuần tới sẽ phụ thuộc phần lớn vào việc liệu phe bò có thể ngăn BTC thấy bất kỳ đợt bán tháo dữ dội nào do sự từ chối gần đây ở mức $ 39.000 hay không.

Một nhà phân tích hiện đang theo dõi phản ứng của BTC với vùng $ 34.000, lưu ý rằng phe bò cần chinh phục được mức này nếu muốn tiếp tục đẩy giá lên cao hơn.

Bitcoin tìm kiếm động lượng sau khi bị mức $ 39.000 từ chối

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức $ 33.930, đánh dấu sự sụt giảm lớn so với mức cao gần đây là $ 39.000, được đặt ở đỉnh của cây nến.

Ngọn nến này xuất hiện ngay sau khi Elon Musk thêm “#Bitcoin” vào tiểu sử Twitter của mình, gọi sự thay đổi là “không thể tránh khỏi” trong một tweet.

$ 34.000 là ranh giới vô hình cho BTC

Một nhà phân tích giải thích rằng $ 34.000 là mức quan trọng cần theo dõi trong ngắn hạn, vì mức đóng cửa hàng ngày trên hoặc dưới mức này có thể xác định số phận trong ngắn hạn của Bitcoin.

“Cập nhật BTC: Sau một ngày đầy biến động, việc xem lại biểu đồ BTC là rất hợp lý. Về mặt kỹ thuật, giá đang giao dịch trên ngưỡng kháng cự. Nhưng BTC vẫn đang ở một vị trí bấp bênh. $ 34k một lần nữa là ranh giới vô hình và phải giữ.”

bitcoin-tang

Nguồn: Twitter DonAlt

Trong vài ngày tới sẽ làm sáng tỏ việc liệu BTC và phần còn lại của thị trường có đảo ngược những thiệt hại kỹ thuật do đợt pump và dump gần đây gây ra hay không.

SN_Nour

Theo Newsbtc

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây