Bitcoin hiện tại 'Mania' 'Không bền vững', Mục tiêu dài hạn – Trên 146 nghìn USD – JPMorgan

0
12

Current Bitcoin 'Mania' 'Unsustainable', Long-Term Target - Over USD 146K - JPMorgan 101
Nguồn: Adobe / mbruxelle

Bối cảnh định giá và vị trí đã trở nên thách thức hơn rất nhiều đối với tiền điện tử phổ biến nhất, bitcoin (BTC), vào những ngày đầu tiên của năm 2021, nhưng mục tiêu giá lý thuyết trên 146.000 USD nên được coi là mục tiêu dài hạn, theo các chiến lược gia tại JPMorgan Chase & Co.

Tuy nhiên, họ không loại trừ rằng “cơn cuồng đầu cơ” hiện tại sẽ tiếp tục lan truyền đẩy BTC tiến tới “vùng đồng thuận từ 50.000 USD – 100.000 USD”, điều này sẽ không bền vững, Bloomberg đưa tin.

Trong khi đó, sự đông đúc của vàng như một loại tiền tệ ‘thay thế’ ngụ ý một sự tăng giá lớn cho bitcoin trong dài hạn: “Sự hội tụ về sự biến động giữa bitcoin và vàng khó có thể xảy ra nhanh chóng và trong tâm trí chúng tôi là một quá trình nhiều năm.”

Aso, Sonny Singh, Giám đốc Thương mại (CCO) của bộ xử lý thanh toán tiền điện tử lớn BitPay , ước tính rằng BTC sẽ tăng lên 40.000 USD – 45.000 USD “trong tháng tới” khi thị trường có thể bắt đầu cảm thấy áp lực bán mạnh hơn.

“Tôi nghĩ khi nó đạt mức cao như vậy, bạn sẽ bắt đầu thấy thứ gì đó khác phát huy tác dụng,” Singh nói trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg, dự đoán rằng BTC sẽ trở thành một loại tiền tệ nghìn tỷ đô la trong năm nay. Vốn hóa thị trường hiện tại là gần 580 tỷ USD sẽ tăng khoảng 70% để đạt được cột mốc này.

CCO cũng không loại trừ việc chính phủ Hoa Kỳ có thể bắt đầu mua BTC, nhưng trước đó, họ có thể đưa ra quy định tích cực hơn.

Như đã báo cáo, vào đầu năm 2020, Singh ước tính rằng BTC sẽ tăng trên 20.000 USD vào năm đó. Giá đạt mức đó vào tháng Mười Hai.

Tại thời điểm viết bài (05:12 UTC), BTC giao dịch ở mức 31.186 USD và giảm 6% trong một ngày, giảm mức tăng hàng tuần xuống dưới 19%. Giá tăng 62% trong một tháng và 314% trong một năm. Nó đã vượt qua mức 34.500 USD vào Chủ nhật vừa qua.
___
Tìm hiểu thêm:
Dự đoán về giá Bitcoin, Ethereum, XRP, Bitcoin Cash, Litecoin, Chainlink cho năm 2021
Tiền điện tử vào năm 2021: Bitcoin đi cùng làn sóng các vấn đề kinh tế vĩ mô
Bánh xe Bitcoin không thể bị dừng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây