Bitcoin lại tăng lên trên 40.000 đô la — Tiếp theo là gì?

0
11

Giá Bitcoin đã vượt qua mức 40.000 đô la vào đầu ngày hôm nay và đã dao động trong phạm vi của mức tâm lý quan trọng đó trong vài giờ qua.

Khi tiền điện tử giao dịch gần với mức cao nhất mọi thời đại là hơn 42.000 đô la mà nó đạt được vào đầu tháng này trên CoinDesk, một số nhà quan sát thị trường đã cân nhắc xem nó có thể sẽ đi đến đâu tiếp theo.

Một số cá nhân này đã cung cấp phân tích kỹ thuật, xác định các mức hỗ trợ và kháng cự chính.

[Lưu ý: Đầu tư vào tiền điện tử hoặc mã thông báo có tính đầu cơ cao và thị trường phần lớn không được kiểm soát. Bất cứ ai xem xét nó nên được chuẩn bị để mất toàn bộ khoản đầu tư của họ.]

Denis Vinokourov, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu của công ty tài sản kỹ thuật số Bequant có trụ sở tại London, cho biết: “30.000 USD đã được chứng minh là mức hỗ trợ rất mạnh đối với bitcoin, với mức giảm mua nhất quán trên mốc đó.

Alex Mashinsky, đồng sáng lập, chủ tịch và giám đốc điều hành của Celsius Network, đưa ra một quan điểm tương tự, nói rằng:

“Có vẻ như chúng tôi sẽ kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại ở phía trên và mức hỗ trợ 30.000 USD ở phía dưới.”

Mashinsky nói thêm rằng “nếu chúng ta chạm vào nhiều kháng cự ở mức $ 41k – $ 43k, chúng ta có thể sẽ đi ngang trong một thời gian.”

THÊM CHO BẠN

Cựu Giám đốc Comms của Donald Trump đã tạo ra cú sốc 310 triệu đô la đặt cược Bitcoin khi giá tăng vọt

Nhà đồng sáng lập Ethereum tiết lộ trường hợp Bitcoin và tiền điện tử ‘bị đánh giá thấp’ giữa cuộc biểu tình giá lớn

Cơ quan quản lý OCC triển khai Hướng dẫn đột phá về tiền điện tử cho các ngân hàng và tương lai của thanh toán

Tình huống này rất có thể thành hiện thực, như Chad Steinglass, người đứng đầu bộ phận giao dịch của công ty tài sản kỹ thuật số CrossTower, nhấn mạnh rằng “chắc chắn có một số ngưỡng kháng cự ở mức 40k”.

Ông chỉ ra rằng mức giá này là mức giá mà một số nhà giao dịch đã “đặt lệnh bán nghỉ ngơi thụ động” vì họ muốn “bớt tiền” và giảm rủi ro.

Sau khi chỉ ra các giao dịch này, Steinglass đã đưa ra một triển vọng tăng giá.

“Các nhà tạo lập thị trường sẽ dựa vào những lệnh đó, biết rằng chúng có điểm tựa, để giao dịch xung quanh việc thu thập chênh lệch giá mua – hỏi dưới 40k.”

“Chúng tôi có thể sẽ quay lại đây một chút nhưng âm thanh của đội quân hành quân về phía trước đang phát ra ngay từ phía trên ngọn đồi,” anh nói thêm.

Steinglass cho biết: “Cuối cùng, lãi suất mua từ các dòng tiền mới tiếp tục sẽ áp đảo những người bán còn lại cuối cùng và đợt tiếp theo có thể sẽ cao hơn”.

“Có thể là vài giờ hoặc có thể là vài ngày, nhưng trừ khi có điều gì đó quan trọng xảy ra để ngăn dòng tiền mới đổ vào thị trường, thì điều đó cuối cùng sẽ xảy ra.”

Garrick Hileman, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu tại Blockchain.com, cũng nhận xét về triển vọng của đồng tiền kỹ thuật số.

Ông nhấn mạnh rằng vào năm 2019, “thị trường tiền điện tử đã phá kỷ lục và bước vào lãnh thổ giá chưa được kiểm soát”.

“Kể từ đó, chúng tôi đã bước vào giai đoạn khám phá giá biến động”, một giai đoạn mà “các công cụ phân tích kỹ thuật truyền thống, chẳng hạn như đường trung bình động và dải bollinger, phần lớn bị gạt sang một bên để ủng hộ các chỉ số tâm lý thuần túy”.

Ông lưu ý: “Thị trường hiện đang suy nghĩ với mức tăng $ 10k tròn trịa. Mặc dù điều này có vẻ “tùy tiện”, nhưng nó “có ý nghĩa nào đó với sự chênh lệch giá lớn và sự biến động của tiền điện tử tiếp tục trải qua”.

Ông đã đưa ra một dự báo trước đó, trong đó ông dự đoán bitcoin sẽ đạt giá trị thị trường 1 nghìn tỷ đô la vào một thời điểm nào đó trong năm nay, một cột mốc sẽ cung cấp cho các đơn vị riêng lẻ có giá khoảng 53.000 đô la.

Điều thú vị là anh ta khẳng định rằng bitcoin có thể đạt đến mức giá nói trên trong tháng này.

Trong tương lai, Hileman nhấn mạnh rằng các nhà quan sát thị trường “nên mong đợi sự biến động tiếp tục cho đến khi bitcoin ổn định sang một chế độ giá mới, có thể nằm ở bất kỳ đâu từ $ 50k đến $ 400 nghìn cho mỗi dự báo từ các nhà quản lý tài sản tổ chức như Guggenheim.”

Tiết lộ: Tôi sở hữu một số bitcoin, bitcoin cash, litecoin, ether và EOS.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây