Bitcoin tiếp tục di chuyển, vượt qua 35 nghìn USD, vượt trội so với Cardano

0
13

Bitcoin On The Move Again, Smashes USD 35K, Outperformed by Cardano 101
Nguồn: Adobe / DedMityay

Tiền điện tử phổ biến nhất, bitcoin (BTC), vừa vượt qua mức 35.000 USD lần đầu tiên với mức tăng hai chữ số trong một ngày. Phần lớn các loại tiền điện tử hàng đầu khác cũng đang tập hợp lại.

Tại thời điểm pixel (04:39 UTC), BTC giao dịch ở mức 35.567 USD và tăng 13% trong một ngày và 27% trong một tuần, tăng mức tăng hàng tháng lên 76%. Bitcoin đạt mức 30.000 USD vào ngày 2 tháng 1.

Và trong khi đồng tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường, ethereum (ETH), cũng tăng mạnh (+ 10,5%, lên 1.130 USD), thì cardano (ADA) là đồng tiền hoạt động tốt nhất trong câu lạc bộ 10 hàng đầu (+ 23%, để 0,267 USD).

Các đồng tiền hàng đầu khác tăng 3% -8%, ngoại trừ XRP giảm hơn 1% trong một ngày.

Craig Russo, Giám đốc: “Bitcoin đã bước vào một giai đoạn khám phá giá mới, phần lớn được thúc đẩy bởi sự quan tâm của tổ chức đối với tài sản kỹ thuật số. về Đổi mới tại Polyient , một cơ sở hạ tầng làm nền tảng cho các nền kinh tế ảo phi tập trung, cho biết trong một bình luận qua email.

Theo ông, sự tham gia bán lẻ, cùng với sự tham gia của các tổ chức được đẩy mạnh, có thể sẽ tiếp tục thúc đẩy thị trường tăng giá trong Q1.

“Bitcoin đã củng cố thành công bản thân nó như một tài sản hợp pháp vào năm 2020 và sẽ tiếp tục được áp dụng trong ngành tài chính, bất kể bất kỳ sự thay đổi tích cực nào trong nền kinh tế toàn cầu truyền thống”, ông nói thêm, cảnh báo rằng sẽ có sự biến động cao trong mùa tăng giá này khi thị trường vẫn còn rất mỏng và có tiềm năng biến động lớn nếu cá voi BTC bắt đầu bán phá giá.

Trong khi đó, theo Konstantin Richter, Giám đốc điều hành và Người sáng lập Blockdaemon , đợt giảm một nửa Bitcoin thứ ba có nghĩa là 300 nghìn BTC sẽ được đào trong năm nay, so với 600 nghìn BTC trong những năm trước.

“Vì một phần đáng kể bitcoin hiện tại không có tính thanh khoản, nên 300K là quá ít cung cấp cho nhu cầu theo cấp số nhân đến từ các tổ chức và được kích hoạt bởi cuộc khủng hoảng tiền mã hóa toàn cầu (cần có các tài sản tài chính mới để phòng hộ chống lại lạm phát). đang chuyển động – một nửa cung và một nửa nhu cầu có thể tăng gấp đôi, do đó sẽ thúc đẩy nhu cầu hơn nữa do tăng giá, “ông nói.

Mặc dù chu kỳ của BTC vốn dĩ không thể đoán trước được (những thay đổi quy định ở một số quốc gia quan trọng có thể có ảnh hưởng đáng kể), theo Richter, rào cản lớn tiếp theo đối với bitcoin là 50.000 USD.

“Giữa 30-50 nghìn USD, có thể có một lượng đáng kể thanh lý tài sản, vì vậy tôi nghĩ rằng đó sẽ là một con số khó đạt được trong năm nay. Với rào cản đó được giải tỏa, tôi tin rằng chúng ta sẽ thấy 100 nghìn USD vào năm 2022”, ông nói .

___
Tìm hiểu thêm:
Bitcoin hiện tại ‘Mania’ ‘Không bền vững’, Mục tiêu dài hạn – Trên 146 nghìn USD – JPMorgan
Dự đoán về giá Bitcoin, Ethereum, XRP, Bitcoin Cash, Litecoin, Chainlink cho năm 2021
Tiền điện tử vào năm 2021: Bitcoin đi cùng làn sóng các vấn đề kinh tế vĩ mô
Bánh xe Bitcoin không thể bị dừng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây