Bitcoin tiếp tục xuất hiện trong seri phim ‘Billions’ của kênh Showtime

0
31
Tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường Bitcoin đã được giới thiệu trong một tập khác của loạt phim truyền hình đình đám ‘Billions’ trên kênh Showtime.
Đáng chú ý, kịch bản được tác giả của Bitcoin Billionaires – Ben Mezrich chấp bút, là người đã ‘thả thính’ tiền điện tử trên Twitter vào tuần trước.
“Billions vào tối chủ nhật tuần này … Tôi không nói gì thêm nhưng chắc chắn sẽ có một số Bitcoin … Tôi chỉ nói rằng tôi đã tình cờ viết kịch bản”.

Xoay quanh hoạt động khai thác Bitcoin

Tập thứ ba của mùa thứ năm bắt đầu với việc con trai Gordie Axelrod của Bobby Axelrod rơi vào tình trạng lâm nguy do Bitcoin.
Con đẻ của nhà quản lý quỹ phòng hộ tỷ phú đã bị bắt khi vận hành trang trại khai thác vượt khỏi phạm vi ký túc xá của mình, làm ngắt lưới điện trường học.
Hậu quả là Gordie bị hiệu trưởng ra quyết định trục xuất (và cha của cậu ta cũng không thể làm gì được).
bitcoin
Nguồn: newsweek.com
Sinh viên khai thác Bitcoin không chỉ là tiểu thuyết truyền hình bởi lẽ Đại học Stanford từng phải cảnh báo sinh viên sống tại túc xá không sử dụng điện để phục vụ lợi ích tài chính cá nhân trong năm 2018.

Bitcoin nhiều lần xuất hiện trên các chương trình truyền hình

Bitcoin từng xuất hiện trong tập đầu của seri phim, chạm đến giá trị nội tại của tiền điện tử thay vì đồng đô la.
Nghi phạm đứng sau trang trại khai thác Bitcoin bất hợp pháp cho biết, đồng bạc xanh không được bất cứ điều gì hỗ trợ:
“Đồng đô la dựa vào đâu kể từ khi bãi bỏ Tiêu chuẩn Vàng?”
Bitcoin cũng được đưa vào loạt phim đình đám giành giải Emmy “Mr. Robot”, lần đầu tiên đề cập đến tiền điện tử vào đầu năm 2016.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here