Bitcoin trên đường để thay thế vàng như là kho lưu trữ giá trị đảm bảo.

0
5023

Nhà đầu tư mạo hiểm Lou Kerner nói rằng bitcoin đang trên đường thay thế vàng trở thành kho lưu trữ giá trị, lưu ý rằng vốn hóa thị trường của bitcoin đã vượt qua bạc.

Những gì [bitcoin] đã phát triển thành một kho lưu trữ giá trị, thì ông Kerner nói với Bloomberg . Ngày nay giá trị là vàng. Đó là 8 nghìn tỷ đô la [thị trường]. Bitcoin ngày hôm nay là khoảng 60 tỷ đô la, vì vậy nó có cơ hội thực sự thay thế vàng như là kho lưu trữ giá trị cốt lõi

Kerner đã nhân đôi số nhận xét của mình từ tháng 8 năm 2018, khi ông dự đoán rằng BTC sẽ  thay thế vàng là nơi giá trị đáng tin cậy nhất.

Tiền điện tử sẽ ‘Lớn hơn Internet’

Kerner, đối tác sáng lập của CryptoOracle có trụ sở tại New York, cho biết mặc dù thị trường gấu hiện tại, tiền điện tử sẽ là một công nghệ đột phá hơn nhiều so với Internet.

Sự gián đoạn từ đó sẽ lớn hơn sự gián đoạn mà chúng ta đã thấy từ Internet, ông K Kerner dự đoán. Bitcoin là loại dẫn đầu, giống như Yahoo thời đó.

Nhưng trong 20 năm, BTC và tiền điện tử sẽ đứng đầu bảng xếp hạng, Kerner tuyên bố.

Chúng tôi thực sự tin rằng trong 20 năm nữa, bitcoin sẽ tạo ra hàng nghìn tỷ đô la giá trị tương tự như Internet đã có, ông nói.

Khi được hỏi tại sao giá bitcoin đã giảm từ mức cao kỷ lục 19.500 đô la vào tháng 12 năm ngoái, Kerner nói rằng đó là vì thị trường đã vượt lên chính mình do chủ nghĩa tư bản không được kiểm soát.

Kerner cho biết các loại tiền ảo và blockchain cuối cùng sẽ chứng minh rằng chúng mang tính cách mạng hơn nhiều so với tưởng tượng đầu tiên.

Có một thứ gọi là Luật của Amara, đó là tác động của tất cả những thay đổi công nghệ lớn được đánh giá quá cao trong thời gian ngắn, nhưng bị đánh giá thấp trong thời gian dài, ông nói.

Khi được yêu cầu giải thích về lập trường của mình rằng bitcoin sẽ thay thế vàng như một kho lưu trữ giá trị, Kerner nói rằng vàng đã hoạt động tốt, nhưng đã đến lúc phải bước sang một bên.

Vàng đã có một thời gian hoạt động 5.000 năm, Kerner giải thích. Nếu bạn nhìn vào lịch sử của các loại tiền tệ theo thời gian, 100% trong số chúng – cho đến 400 năm trước – đã về không. Và sự thật là, nếu bạn nghĩ về đồng đô la, đó là một kế hoạch Ponzi. Và điều đó tốt, bởi vì đây là cách chính phủ làm việc.

Cách duy nhất bạn sẽ duy trì sức mua của mình – thứ duy nhất duy trì theo thời gian là vàng. Đó là cách bạn lưu trữ giá trị của bạn. Theo thời gian, tất cả các loại tiền tệ xuống cấp. Và cuối cùng, tất cả đều đi về không.

Vì vậy, 8 nghìn tỷ đô la được lưu trữ bằng vàng. Bạc là kho lưu trữ giá trị lớn thứ hai, ở mức 50 tỷ USD. Bitcoin ở mức 60 tỷ đô la, vì vậy nó thực sự chiếm lĩnh vị trí thứ hai từ bạc như một kho lưu trữ giá trị.

Nguồn: CCN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here