Bitcoin trở lại 40.000 USD sau 4 ngày

0
9

Bitcoin Returns To USD 40,000 In Four Days 101
Nguồn: Adobe / DedMityay

Tiền điện tử phổ biến nhất, bitcoin (BTC), vừa quay trở lại mức 40.000 USD sau khi rời khỏi mức này vào Chủ nhật tuần trước và giảm xuống gần 30.000 USD vào thứ Hai.

BTC đã đạt 40.000 USD tại các sàn giao dịch như Binance , OKEx , Coinbase Pro và các sàn giao dịch khác.

Vào lúc 15:38 UTC, BTC giao dịch ở mức khoảng 40.039 USD trước khi điều chỉnh thấp hơn xuống 39.632 USD, theo dữ liệu của Coingecko.com. Giá vẫn tăng 14% trong một ngày và 7% trong một tuần. Nó đã tăng hơn gấp đôi trong một tháng và tăng 389% trong một năm.

BTC là loại tiền điện tử hoạt động tốt thứ hai trong top 10 câu lạc bộ hiện nay, chỉ sau polkadot (DOT), tăng 29%. Ethereum (ETH) tăng gần 14%, đạt 1.215 USD.

Như đã báo cáo hôm nay, nền tảng giao dịch và đầu tư eToro đã đưa ra cảnh báo cho người dùng rằng họ có thể giới hạn lệnh mua vào cuối tuần này, trong khi những người khác cảnh báo về việc thanh khoản bị cạn kiệt, cho thấy nhu cầu về BTC đang tăng hơn nữa và chỉ báo đánh giày “không có liên quan trong chu kỳ hiện tại này “khi các tìm kiếm trên Google cho” bitcoin “gần đạt mức cao nhất mọi thời đại của năm 2017.

Như đã đưa tin, tuần này, Grayscale Investments, nhà quản lý tài sản kỹ thuật số lớn có trụ sở tại Hoa Kỳ cho biết rằng hầu hết các vị trí riêng tư của họ hiện đã mở lại để đăng ký hàng ngày sau khi tạm thời đóng cửa vào cuối năm 2020. Grayscale Bitcoin Trustquỹ tín thác lớn nhất được kiểm soát bởi công ty và có tài sản quản lý hơn 20 tỷ USD.

____

Tìm hiểu thêm:
Đây là rủi ro lớn nhất đối với thị trường tiền điện tử Theo CIO của Pantera Capital
Hầu hết các cố vấn tài chính Hoa Kỳ muốn thành lập Crypto Holdings vào năm 2021 – Khảo sát
Liệu Bitcoin có tăng giá?
Đô la Mỹ và Coinbase cũng bị đổ lỗi cho việc bán tháo Bitcoin
Ruffer tiết lộ lý do tại sao họ đổ 550 triệu GBP vào ‘Quái thú’ Bitcoin ‘không có gì lạ’
Các nhà giao dịch tiền điện tử ngửi thấy sự thao túng giá Bitcoin ở cấp tổ chức

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây