Bitcoin vượt qua 40.000 đô la để đạt mức cao nhất mọi thời đại

0
6

Giá Bitcoin hôm nay tiếp tục tăng, vượt qua mức $ 40,00 lần đầu tiên trong lịch sử khi thị trường tiền điện tử liên tục phá kỷ lục.

Đồng tiền kỹ thuật số nổi bật nhất thế giới đã tăng lên tới 40.324,01 đô la vào khoảng 1 giờ chiều EST, theo dữ liệu của CoinDesk.

Tại thời điểm này, bitcoin đã tăng hơn 900% trong vòng chưa đầy một năm, sau khi giảm xuống dưới 4.000 USD vào tháng 3 năm 2020, số liệu bổ sung của CoinDesk cho thấy.

Hơn nữa, tài sản kỹ thuật số đã tăng hơn gấp đôi mức cao nhất mọi thời đại trước đó là $ 19.783,21 được thiết lập trong thị trường tăng giá 2017-2018.

[Lưu ý: Đầu tư vào tiền điện tử hoặc mã thông báo có tính đầu cơ cao và thị trường phần lớn không được kiểm soát. Bất kỳ ai xem xét nó nên được chuẩn bị để mất toàn bộ khoản đầu tư của họ.]

Paolo Ardoino, CTO của Bitfinex, cho biết: “Bitcoin đang tăng lên trước một cơn bão hoàn hảo,” cho biết, người nhấn mạnh rằng môi trường kinh tế vĩ mô không chắc chắn lan rộng hiện nay có thể “phá giá tiền tệ fiat.”

Ông cũng lưu ý rằng trong khi các nhà đầu tư tổ chức ngày càng báo hiệu việc họ chấp nhận bitcoin, thì các nhà đầu tư bán lẻ có thể làm theo, đổ xô vào tài sản kỹ thuật số sáng tạo “khi vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền điện tử lần đầu tiên đạt 1 nghìn tỷ đô la.”

Diogo Monica, đồng sáng lập và chủ tịch của Anchorage, cũng nhấn mạnh rằng trong thị trường tăng giá hiện tại, bitcoin đã thu hút được quỹ của cả các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ.

THÊM CHO BẠN

Cựu Giám đốc Comms của Donald Trump đã tạo ra cú sốc 310 triệu đô la Mỹ đặt cược Bitcoin khi giá tăng vọt

Nhà đồng sáng lập Ethereum tiết lộ trường hợp Bitcoin và tiền điện tử ‘bị đánh giá thấp’ giữa cuộc biểu tình giá lớn

Cơ quan quản lý OCC triển khai Hướng dẫn đột phá về tiền điện tử cho các ngân hàng và tương lai của thanh toán

Tình hình này trái ngược với sự gia tăng mà tài sản kỹ thuật số đã trải qua từ năm 2017 đến năm 2018, phần lớn được cho là do các yếu tố như lãi suất bán lẻ và mức độ phủ sóng truyền thông đáng kể, những biến số đã giúp thúc đẩy một đợt tăng khá ấn tượng.

Mặc dù tiền điện tử đã trải qua một số mức tăng hấp dẫn kể từ khi chạm đáy gần đây vào tháng 3 năm 2020, nhưng nó có thể dễ dàng tăng giá hơn nữa, theo các nhà phân tích đã đưa ra các dự đoán rất lạc quan.

Trong tương lai, giá bitcoin cuối cùng có thể vượt qua 100.000 đô la “vì cả nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ đều công nhận cả giá trị của nó như một biện pháp phòng ngừa lạm phát và tiện ích của nó trong các ứng dụng DeFi,” Sergey Nazarov, đồng sáng lập Chainlink cho biết.

Tiết lộ: Tôi sở hữu một số bitcoin, bitcoin cash, litecoin, ether và EOS.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây