Bitcoin vượt qua Ethereum, Định giá BNB, BitMEX Hoàn thành xác minh + Thêm tin tức

0
14

Bitcoin Overtakes Ethereum, BNB Valuation, BitMEX Completes Verification + More news 101
Nguồn: Adobe / prima91

Nhận thông báo hàng ngày của bạn về tiền điện tử và tin tức liên quan đến blockchain – điều tra những câu chuyện bay dưới tầm ngắm của tin tức tiền điện tử ngày nay.

Tin tức về nhận con nuôi

 • Bitcoin (BTC) đã vượt qua Ethereum (ETH) về giá trị được chuyển hàng ngày, đạt 14,58 tỷ USD mỗi ngày, so với 13,96 USD mỗi ngày của Ethereum, theo dữ liệu được cung cấp bởi Money Movers. BTC đã trở lại vị trí dẫn đầu vào nửa cuối tháng 12 năm 2020, sau khi Ethereum đã vượt qua nó vào đầu tháng 9 năm ngoái.

  Bitcoin vượt qua Ethereum, Định giá BNB, BitMEX Hoàn thành xác minh + Tin tức khác 102
  Nguồn: money-movers.info

Tin tức về bitcoin

 • Sau khi kiểm tra lợi suất ghi của binance coin (BNB), Giá / Thu nhập (P / E), Giá / Doanh số, giao dịch mỗi ngày và rủi ro quy định, Messari cho biết họ đã định giá BNB ở mức 43,5 USD cho mỗi mã thông báo. Tiền điện tử lớn thứ 10 theo vốn hóa thị trường giao dịch ở mức khoảng 44 USD ngày hôm nay và tăng 6% trong một ngày và 20% trong một tuần.

Trao đổi tin tức

 • BitMEX cho biết họ đã hoàn thành Chương trình xác minh người dùng, đồng thời thông báo thêm rằng nó đã được “triển khai thành công, đưa BitMEX trở thành một trong những sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử lớn nhất trên thế giới với cơ sở người dùng hoạt động được xác minh đầy đủ.” Với các vị thế mở còn lại từ các tài khoản chưa được xác minh đã đóng và hết hạn theo lịch trình của hợp đồng tương lai vào tháng 12 năm 2020, 100% khối lượng trên nền tảng BitMEX hiện đã được xác minh đầy đủ. Sàn giao dịch cho biết khối lượng tương đương hơn 100 tỷ USD đã được giao dịch sau thời hạn xác minh ngày 4 tháng 12.

Tin tức về mã hóa

 • Câu lạc bộ bóng đá Dynamo Kyiv của Ukraine được thiết lập để phát hành mã thông báo kỹ thuật số dựa trên blockchain “mang thương hiệu đội” của riêng mình. Câu lạc bộ, đã giành được 28 chức vô địch Premier League của Ukraine, cũng như hai danh hiệu UEFA Cup Winners ‘Cup, sẽ hợp tác với một nhà cung cấp blockchain có trụ sở tại Hoa Kỳ và Vương quốc Anh có tên Moonwalk trong dự án tiền điện tử mới của mình. Trong một thông cáo báo chí, Moonwalk đã viết, “Người hâm mộ sẽ có thể kiếm được mã thông báo dựa trên sự tham gia của họ với đội và chi tiêu mã thông báo trong sân vận động [70.000 chỗ ngồi] của Dynamo Kyiv và thị trường kỹ thuật số.”

Tin tức khai thác

 • Nhà cung cấp điện của Iran, Công ty Sản xuất, Phân phối và Truyền tải điện (Tavanir) cho biết họ đã cùng với các cơ quan thực thi pháp luật đóng cửa 1.620 trang trại khai thác tiền điện tử bất hợp pháp đã đốt cháy 250Mw điện kể từ tháng 7 năm 2019, tháng mà tiền điện tử khai thác mỏ đã được hợp pháp hóa trong nước. Theo Financial Tribune, Tavanir tuyên bố rằng sẽ “nghiêm khắc trong việc xử lý những người khai thác trái phép”, tuyên bố rằng những người vi phạm sẽ bị phạt ở mức tương tự như “tổn thất mà họ gây ra cho lưới điện quốc gia”, với các giàn khai thác “bị ngắt kết nối với quốc gia lưới điện ”và truy tố.

Tin tức đầu tư

 • Công ty tổng hợp tài chính phi tập trung (DeFi) Furucombo đã huy động được 1,85 triệu USD trong vòng tài trợ hạt giống được hỗ trợ bởi SevenX Ventures , Defiance Capital , 1kx , Multicoin Capital và người sáng lập Aave, Stani Kulechov, cùng những người khác. Theo thông cáo báo chí được gửi qua email, số tiền huy động được sẽ được sử dụng để mở rộng đội ngũ cốt lõi của Furucombo và củng cố lớp bảo mật của hệ sinh thái. Họ cho biết, công ty đã đạt được hơn 200 triệu USD khối lượng giao dịch, đồng thời cho biết thêm rằng họ có kế hoạch tung ra Furucombo v2 trong tương lai gần.
 • TaxBit , một nhà cung cấp phần mềm tự động hóa thuế tiền điện tử, cho biết họ đã nhận được một khoản đầu tư không xác định từ PayPal Ventures , Coinbase Ventures và nhà đầu tư hiện tại, Winklevoss Capital .

Tin tức thuế

 • Bắt đầu từ năm 2023, một nhà đầu tư tiền điện tử Hàn Quốc kiếm được thu nhập hàng năm hơn 2,5 triệu KRW (2.285 USD) từ tài sản kỹ thuật số sẽ bị đánh thuế 20%, Asia Today đưa tin, trích dẫn Bộ Kinh tế và Tài chính . Báo cáo cho biết thêm, đối với các tài sản kỹ thuật số được sở hữu trước khi bắt đầu đánh thuế, số tiền cao hơn giá thị trường hoặc giá mua thực tế vào cuối năm nay sẽ được coi là giá mua lại.

Tin tức về phân cấp

 • Dfinity , một công ty khởi nghiệp công nghệ xây dựng một hệ thống máy tính dựa trên blockchain tiên tiến, đã thông báo vào ngày 6 tháng 1 rằng một phần quan trọng của phân quyền blockchain “Máy tính Internet” đã được ra mắt vào tháng 12. Người sáng lập công ty Dominic Williams đã viết trong một bài đăng trên blog rằng “điều này có nghĩa là mạng chính của Máy tính Internet hiện đã tồn tại và được lưu trữ bởi các” máy nút “tiêu chuẩn được sở hữu độc lập và được cài đặt trong các trung tâm dữ liệu độc lập, được đặt dưới sự kiểm soát của Hệ thống thần kinh mạng (NNS). “

Tin tức về quy định

 • Giám đốc đầu tư tiền điện tử của Thụy Sĩ, FiCAS AG cho biết họ đã nhận được sự chấp thuận theo quy định để cung cấp sản phẩm giao dịch trao đổi tiền điện tử (ETP) trên thị trường châu Âu. Theo thông cáo báo chí, các nhà đầu tư có thể mua 15 FiCAS Active Crypto ETP thông qua bất kỳ nhà môi giới hoặc tổ chức tài chính nào được kết nối với SIX Swiss Exchange . Kể từ khi FiCAS lần đầu tiên ra mắt ETP ở Thụy Sĩ vào tháng 7 năm 2020, niêm yết trên SIX Swiss Exchange, tài sản được quản lý đã tăng lên hơn 5 triệu USD kể từ ngày 6 tháng 1 năm nay và ETP đã có hiệu suất gần 60%, công ty cho biết .

Tin tức nghề nghiệp

 • Michael Sonnenshein được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành của Grayscale Investments , công ty quản lý tài sản tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới. Trước đây, ông từng là giám đốc điều hành của công ty và sẽ thay thế Barry Silbert làm Giám đốc điều hành. Với tư cách là Giám đốc điều hành, Michael dự kiến sẽ tăng gấp đôi số nhân viên của công ty vào năm 2021, cũng như tung ra nhiều sản phẩm mới, công ty cho biết trong một thông cáo báo chí.

Tin tức tội phạm

 • Cảnh sát ở Alicante, Tây Ban Nha, đã khai quật những gì họ tin là bằng chứng của một âm mưu lừa đảo tiền điện tử trị giá 8,6 triệu USD. Theo Per Las Provincias, cảnh sát trong khu vực đã bắt giữ bốn người “gốc Tây Ban Nha, Ý và Argentina”, từ 23 đến 36 tuổi, buộc tội họ liên quan đến một vụ châm chích được cho là họ đã lừa người dân trong nước ra khỏi ” một số lượng lớn tiền điện tử ”và từ chối hoàn trả khi có yêu cầu. Cảnh sát đã được gọi đến sau khi có báo cáo về “nhiều nạn nhân”, tất cả đều cho rằng những kẻ lừa đảo đã thuyết phục họ chuyển các khoản nắm giữ tiền điện tử của họ cho một công ty giấu tên.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây