Bithumb đang có kế hoạch niêm yết tại Mỹ thông qua giao dịch sáp nhập ngược

0
19789

Bithumb, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất theo khối lượng giao dịch, đang tìm cách công khai ở Mỹ thông qua con đường sáp nhập ngược.

Blockchain Industries, một công ty đầu tư tập trung vào ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain và giao dịch trên các thị trường không cần kê đơn của Hoa Kỳ,  đã tuyên bố rằng họ đã ký một thỏa thuận ràng buộc về ý định (LoI) với BTHMB Holdings, công ty cổ phần có trụ sở tại Singapore của Bithumb, cho thỏa thuận sáp nhập ngược.

Sáp nhập ngược còn được gọi là đợt chào bán công khai ban đầu ngược (IPO), trong đó một công ty tư nhân mua lại một công ty niêm yết công khai để vượt qua quá trình dài và phức tạp của IPO thông thường.

Khi thỏa thuận được thực hiện, thực thể kết hợp sẽ được gọi là Liên minh trao đổi Blockchain (BXA), có khả năng trở thành sàn giao dịch tiền điện tử được liệt kê đầu tiên tại Hoa Kỳ. Cả hai bên đều hướng tới hoàn thành thỏa thuận trước ngày 1 tháng 3, theo thông báo.

BTHMB Holdings đã đồng ý đưa 1 triệu đô la vào tài khoản ký quỹ theo thỏa thuận và nó có thể được các bên liên quan xem xét.

Patrick Moynihan, Giám đốc điều hành của Blockchain Industries, cho biết rằng thỏa thuận này dự kiến ​​sẽ mang lại tính thanh khoản, khả năng tiếp cận và mở rộng cho các lĩnh vực blockchain, bổ sung:

Bằng cách hợp nhất với BTHMB / BXA, chúng tôi hy vọng sẽ mang công nghệ tiên tiến hơn và thực hành tuân thủ tốt hơn vào thị trường công cộng thông qua một trọng tâm hợp nhất.

Thông qua thỏa thuận này, BTHMB Holdings có kế hoạch mở rộng hoạt động kinh doanh tại Bắc Mỹ, tuyên bố nêu rõ.

Tin tức này được đưa ra vài tháng sau khi Bithumb bán  hơn 38% cổ phần của mình cho một tập đoàn có trụ sở tại Singapore thuộc sở hữu của một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Byung Gun Kim, với giá khoảng 350 triệu USD.

Kim:cho biết-Bằng cách hợp nhất các doanh nghiệp của chúng tôi, chúng tôi được hưởng lợi từ chuyên môn tập trung của Blockchain Industries. Do đó, chúng tôi mong đợi kết quả chất lượng từ việc sáp nhập này.

Vào tháng 6 năm 2018, Bithumb đã bị hack với số tiền gần 31 triệu đô la tiền điện tử. Cuối tháng đó, sàn giao dịch tuyên bố rằng họ đã giảm khoản lỗ xuống còn 17 triệu đô la sau khi lấy lại một số tiền.

Nguồn : Coindesk

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here