Blockstream Debuts Ví Bitcoin phần cứng nguồn mở

0
11

Blockstream Debuts Open-source Hardware Bitcoin Wallet 101
Nguồn: store.blockstream.com

Công ty blockchain lớn có trụ sở tại Vancouver, Canada, Blockstream cho biết họ đã tung ra một ví phần cứng nguồn mở, chạy bằng pin để lưu trữ bitcoin (BTC) và các tài sản kỹ thuật số được phát hành trên Liquid Network, bao gồm các mã thông báo như stablecoin tether (USDT).

Ví được đặt tên là Blockstream Jade.

Đứng trước Bitcoin OG của Anh Adam Back, một người mà một số nhà lý thuyết internet nghi ngờ có thể là Satoshi Nakamoto “thật”, công ty hiện đang vận hành ví tiền điện tử Blockstream Green.

Back nói: “Có ví phần cứng của riêng chúng tôi cũng sẽ cho phép chúng tôi triển khai các tính năng ví phần cứng nâng cao nhanh hơn.

Và công ty Canada đã tuyên bố rằng ví 39,99 USD mới của họ ban đầu sẽ chỉ cung cấp hỗ trợ Blockstream Green cho Android, nhưng tuyên bố rằng hỗ trợ máy tính để bàn là “ở ngay gần góc”, với hỗ trợ iOS sẽ tiếp theo “ngay sau đó” cũng như “khả để kết nối ví phần cứng thông qua Bluetooth LE. ”

Ngoài ra, công ty cho biết họ sẽ kích hoạt một số tính năng ‘không hoạt động’ thông qua các bản cập nhật phần mềm trong suốt năm 2021.

“Một ví dụ là camera trên tàu. Sau khi được kích hoạt, máy ảnh kết hợp với màn hình đủ màu sẽ cho phép bạn hoàn thành giao dịch hoàn toàn thông qua mã QR, đảm bảo rằng bạn thậm chí sẽ không cần phải chịu rủi ro khi kết nối Blockstream Jade của mình với thiết bị trực tuyến thông qua cáp hoặc Bluetooth, Lawrence Nahum, Kiến trúc sư trưởng tại Blockstream cho biết.

Thiết bị mới có màn hình IPS LCD 1,14 inch.

Trong khi đó, ví phần cứng mới kết hợp với ví trực tuyến của họ cung cấp chức năng đa chữ ký.

Giám đốc An ninh của Blockstream đã lên Twitter để tuyên bố rằng người dùng thậm chí có thể tự chế tạo thiết bị của họ ở nhà “từ đầu” nếu họ “lo lắng về rủi ro chuỗi cung ứng hoặc đặt hàng từ cửa hàng của chúng tôi”. “Người dùng nâng cao”, anh ấy nói “có thể cài đặt chương trình cơ sở Jade lên thiết bị IoT M5Stack Fire” mà họ sẽ phải kết hợp với nhau bằng cách sử dụng bộ lắp ráp tại nhà.
__
Tìm hiểu thêm:
Ví tiền điện tử ở mức đỉnh của ‘kỳ vọng lạm phát’. Cái gì tiếp theo?
The Ledger Saga: Đe doạ chết chóc, Hoán đổi SIM, Kiện tụng & Không bồi hoàn
Trezor khắc phục lỗ hổng mới, KeepKey làm việc trên đó; Ví nhắm mục tiêu phần mềm độc hại mới
Biến chiếc điện thoại thông minh cũ của bạn thành Ví phần cứng Ethereum
Bảo mật tiền điện tử vào năm 2021: Nhiều mối đe dọa hơn đối với DeFi và người dùng cá nhân

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây