Cá voi Ethereum cho biết token mới này có thể là YFI thứ hai

6

Một con cá voi Ethereum được biết đến trong ngành nói rằng một token tương đối mới có thể là Yearn.finance (YFI) thứ hai.

Trader nổi tiếng có hàng trăm triệu đô la các token Ethereum với nickname 0x_b1 trên Twitter cho biết yAxis (YAX) có thể tăng vọt về giá trị khi nó tương đương với các dịch vụ tài chính phi tập trung (DeFi) của đối thủ Yearn.finance.

“yAxis dễ dàng 2x tới 4y từ đây. Giao diện người dùng mới ở chế độ chờ và chúng tôi sẽ quyên góp thêm 5.000 YAX nữa vào epoch tiếp theo của cặp thanh khoản YAX-ETH để hỗ trợ các kế hoạch của dự án yAxis và transferAndCall. YAX có khả năng cao nhất so với hệ sinh thái YFI. Nhiều nhà phát triển cộng đồng được thúc đẩy hơn.”

yAxis là một công cụ tổng hợp lợi nhuận meta, được thiết kế để giúp các nhà đầu tư thụ động tạo ra lợi nhuận tối đa từ hệ sinh thái DeFi với rất ít nỗ lực phải bỏ ra.

Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) của giao thức chịu trách nhiệm xác định lợi suất tốt nhất trong khi tính đến một số yếu tố bao gồm phí rút tiền, tâm lý thị trường, cũng như giá và phí trượt giá khi chuyển đổi từ tài sản cơ bản này sang tài sản cơ bản khác.

“Về cốt lõi, yAxis là một thử nghiệm trong việc canh tác lợi nhuận theo hướng DAO, nơi những người nắm giữ YAX bỏ phiếu thường xuyên về chiến lược yVault / tổng hợp nào để triển khai cho quỹ. DAO này sẽ là cố vấn cho việc sử dụng ‘cố vấn robot’ và sẽ bỏ phiếu cho lợi nhuận tốt nhất trong khi gộp phí gas. Quản trị là sản phẩm của yAxis.”

Token quản trị gốc YAX dự định không có giá trị. Tuy nhiên, DAO của giao thức có thể bỏ phiếu để chủ sở hữu YAX nhận một phần từ lợi nhuận của người dùng.

Tại thời điểm viết bài, yAxis đã tăng 700% trong 30 ngày qua, theo Coingecko.

Thạch Sanh

Theo Dailyhodl

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây