Các Altcoin này đã sẵn sàng để tăng 1.000 lần, theo KOL Elliot Wainman

5

KOL tiền điện tử Elliot Wainman đang đặt tên cho một nhóm các altcoin mà anh ấy tin rằng có tiềm năng tăng gấp 1.000 lần.

Wainman nói với 218.00 người đăng ký YouTube của mình rằng anh ấy tiếp tục lạc quan trên DeFi vì tin rằng tổng giá trị bị khóa (TVL) trong lĩnh vực non trẻ sẽ tăng từ 28,6 tỷ đô la lên 100 tỷ đô la.

Nhà phân tích tin rằng các đồng DeFi vốn hóa nhỏ sẽ được hưởng lợi từ sự tăng trưởng của TVL bao gồm sàn giao dịch phi tập trung Snowswap (SNOW), công cụ thanh khoản Unistake, sàn giao dịch phi tập trung PancakeSwap (SWAP) và giao thức canh tác lợi nhuận Bao Finance (BAO).

Một đồng tiền khác trên radar của Wainman là Bridge Mutual (BMI), một giao thức cung cấp bảo hiểm chống lại sự thất bại của hợp đồng thông minh, các cuộc tấn công sàn giao dịch tiền điện tử và sự cố ngoài ý muốn…v.v.

OptionRoom (ROOM), là một giao thức oracle và thị trường dự đoán được xây dựng trên Polkadot (DOT), cũng nằm trong danh sách của Wainman.

“Bạn có oracle, bạn có thị trường dự đoán, bạn có Polkadot tất cả trong một. Đó là rất nhiều nước sốt và nó sắp ra mắt với mức vốn hóa thị trường rất nhỏ… Bạn có thể thấy rằng vốn hóa thị trường đã được pha loãng hoàn toàn, bắt đầu với mức 5 triệu đô la này. Đó là FDV. Đó không phải là vốn hóa thị trường đang lưu hành. Đó là tất cả các token của họ và toàn bộ giá trị của nó…

Vấn đề là họ có một loạt các tính năng mà một loạt các dự án lớn thậm chí không kết hợp được và họ đang tung ra với mức vốn hóa thị trường rất nhỏ.”

Đối với Ethereum, Wainman cho biết nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu có nhiều tiềm năng tăng giá hơn ngay cả sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại vì các nguyên tắc cơ bản của tiền điện tử lớn thứ hai tiếp tục cho thấy nhiều hứa hẹn.

“Ethereum, với tất cả những gì đang diễn ra, với NFT, DeFi, thật khó để tranh luận rằng đây là bất cứ điều gì khác ngoài việc định giá thấp, đặc biệt là khi họ tìm ra cách mở rộng quy mô nó hơn một chút . Đối với tôi, ETH là chuyến tàu nước thịt thơm lừng, và là mũi nhọn của tất cả các altcoin.”

Thạch Sanh

Theo Dailyhodl

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây