Các cuộc biểu tình của XRP trong khi Bitcoin đạt 38 nghìn USD và tổng vốn hóa thị trường vượt qua 1 nghìn tỷ USD

0
7

XRP Rallies While Bitcoin Nears USD 38K & Total Market Cap Smashes USD 1 Trillion 101
Nguồn: Adobe / Wit

Đồng tiền điện tử chính gặp khó khăn nhất, XRP, đã tăng trong vài giờ qua với hai chữ số, trong khi tiền điện tử phổ biến nhất, bitcoin (BTC), tăng trên 37.000 USD, giúp tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử lần đầu tiên vượt qua 1 nghìn tỷ USD.

Tại thời điểm pixel (04:51 UTC), XRP đã tăng 13% chỉ trong giờ qua và đang giao dịch ở mức gần 0,303 USD. Giá tăng 33% trong một ngày và 40% trong một tuần, giảm mức lỗ hàng tháng xuống dưới 53%. XRP là đồng tiền hàng đầu có hiệu suất tốt thứ hai hiện nay, chỉ sau stellar (XLM), tăng 72%.

Biểu đồ giá XRP:

XRP Rallies While Bitcoin Nears USD 38K & Total Market Cap Smashes USD 1 Trillion 102
Nguồn: coinpaprika.com

Mã thông báo đang tập hợp lại bất chấp nhiều tin xấu liên tục đến với XRP và thiếu tin tốt.

Trong khi đó, BTC hiện đang tiến gần hơn đến mức 38.000 USD và đang giao dịch ở mức 37.619 USD. Nó tăng 6% trong một ngày và 30% trong một tuần. Giá tăng gần gấp đôi trong một tháng.

Ngoài ra, tổng vốn hóa thị trường hiện ở mức trên 1 nghìn tỷ USD, đạt 1,015 tỷ USD-1,036 tỷ USD, tùy thuộc vào nhà cung cấp dữ liệu. Sự thống trị của Bitcoin, hay tỷ lệ phần trăm của tổng vốn hóa thị trường, là khoảng 68%.

Như đã báo cáo, khi sự gia tăng mới nhất của bitcoin tiếp tục chuyển đổi hàng ngũ các tổ chức tài chính kế thừa thành những người đam mê tiền điện tử, nhà đầu tư huyền thoại Bill Miller dự đoán rằng “lượng bitcoin tương đối nhỏ giọt hiện tại” có thể trở thành “một torrent”.

Ngoài ra, Revolut cho biết họ đã thu hút 300.000 khách hàng tiền điện tử mới trong 30 ngày qua, trong khi khoảng 100.000 lượt đăng ký trong số đó đến từ đầu năm 2021, Business Insider đưa tin. Đồng thời, công ty khởi nghiệp giao dịch tiền điện tử Luno cho biết gần đây họ đã vượt qua 6 triệu khách hàng và đã chứng kiến sự gia tăng hoạt động trong những ngày gần đây, báo cáo cho biết thêm.

Tìm thêm thông tin chi tiết và dự báo về cuộc biểu tình gần đây tại đây.

___
Tìm hiểu thêm:
Kiểm tra sự thật của Ripple Tuyên bố rằng ‘Nhiều Chính phủ G20’ gọi XRP là ‘Tiền tệ’
Bitcoin hiện tại ‘Mania’ ‘Không bền vững’, Mục tiêu dài hạn – Trên 146 nghìn USD – JPMorgan
Dự đoán về giá Bitcoin, Ethereum, XRP, Bitcoin Cash, Litecoin, Chainlink cho năm 2021
Tiền điện tử vào năm 2021: Bitcoin vượt qua làn sóng tương tự của các vấn đề kinh tế vĩ mô
Bánh xe Bitcoin không thể bị dừng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây