Các nhà đầu tư bán lẻ Tìm một Bộ cân bằng với Ưu đãi độc quyền chiết khấu 50% BTC của ProBit Exchange

0
10

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Văn bản dưới đây là thông cáo báo chí không được viết bởi SanTaiChinh.com.

Retail Investors Find an Equalizer with ProBit Exchange's 50% Discounted BTC Exclusive Offer 101

ProBit Exchange đã thu hút sự chú ý của cộng đồng tiền điện tử sau một phiên bản đặc biệt dành cho kỳ nghỉ lễ BTC của mô hình đăng ký Độc quyền với các ưu đãi giảm giá 50% theo giá thị trường cho nhiều mã thông báo cao cấp trong không gian. Nền tảng đã thấy phù hợp để tổ chức một thời gian đăng ký kéo dài khác bắt đầu từ ngày 27 tháng 1 cho tất cả các nhà đầu tư bán lẻ và có thể sẽ là cơ hội cuối cùng để mua Bitcoin với giá dưới 20.000 đô la trong tương lai gần.

BTC gần đây đã lần đầu tiên lọt vào danh sách 10 tài sản toàn cầu hàng đầu thế giới sau khi phá vỡ ATH của mình để mở rộng vốn hóa thị trường lên hơn 700 B khi những gã khổng lồ tài chính lâu đời tiếp tục dự đoán những dự báo khổng lồ về 6 con số. Việc áp dụng trên quy mô rộng đang tăng lên khi mối quan tâm của tổ chức và bán lẻ ngày càng tăng khiến BTC trở thành ngôi nhà chung trong nhiều danh mục tài sản kỹ thuật số.

PayPal đã đóng một vai trò lớn trong việc mở các cửa hàng bán lẻ bằng cách cung cấp một hành trình thuận tiện cho những người chưa bắt đầu điều hướng quá trình mua, bán và nắm giữ Bitcoin. Nền tảng thanh toán đã đạt khối lượng giao dịch 242 triệu đô la với các đợt triển khai trong tương lai sẽ cho phép 26 triệu người bán của nó nhận thanh toán tiền điện tử trực tiếp và tự động chuyển đổi thành nội tệ của họ.

Sự gia tăng vốn của tổ chức phần lớn là do Grayscale Bitcoin Trust (GBTC), tổ chức này nắm giữ một lượng đáng kể BTC được mua thông qua nguồn vốn từ các nhà đầu tư tư nhân. Vì các nhà đầu tư được công nhận không thể mua BTC thông qua các phương pháp tiêu chuẩn, việc nắm giữ cổ phiếu trong phương tiện được niêm yết công khai và được SEC phê duyệt cho phép tiếp xúc với BTC, mặc dù gián tiếp.

Hiện tại, GBTC đại diện cho hơn 21B AUM và có khả năng sẽ tăng trưởng đáng kể sau khi mở cửa trở lại cho các nhà đầu tư mới.

Mặc dù nó đã được chứng minh là một phương tiện phổ biến đối với các nhà đầu tư ưu tú hơn, nhưng toàn bộ ngành công nghiệp vẫn tiếp tục hướng đến chân trời cho một quỹ ETF chính thức sẽ trực tiếp theo dõi giá chỉ số của BTC và cho phép giao dịch tương tự như các cổ phiếu tiêu chuẩn. ETF sẽ cho phép mua BTC đầu cơ trong khi ủy thác các vấn đề đau đầu liên quan đến sự không chắc chắn về quản lý và quy định cho một bên thứ ba đáng tin cậy.

BTC đã chuyển đổi nhiều cái tên quan trọng, bao gồm cả Giám đốc điều hành Michael Saylor, nhà truyền giáo nhiệt thành của MicroStrategy, người đã có nhiều tài liệu. Saylor sẽ là một trong nhiều nhà lãnh đạo trong ngành tham gia khóa học trực tuyến sắp tới của BTC cho các tập đoàn để phá vỡ sự gia tăng của việc áp dụng BTC và nghiên cứu sâu hơn về các con đường tích hợp doanh nghiệp, điều này báo hiệu tốt cho dòng hỗ trợ thể chế phi thường.

GIỚI THIỆU VỀ TRAO ĐỔI LỢI NHUẬN

ProBit Exchange là một sàn giao dịch tiền điện tử 20 hàng đầu trên toàn cầu. Chúng tôi đã hoàn thành hơn 200 vòng IEO và liên tục được xếp hạng Top 4 tại Hàn Quốc. ProBit Exchange cung cấp quyền truy cập giao dịch không giới hạn được đánh dấu bởi gần 1.000 cặp giao dịch.

ProBit Exchange sẽ cung cấp chiết khấu 50% đăng ký BTC bắt đầu từ ngày 27 tháng 1 như một món quà đầu năm 2021 cho người dùng.

THƯƠNG HIỆU TOÀN CẦU CỦA PROBIT EXCHANGE ĐƯỢC HÀNG TRIỆU NGƯỜI DÙNG TIN TƯỞNG

Hơn 100.000 thành viên cộng đồng
Hơn 800.000 người dùng hoạt động hàng tháng
3.000.000 người truy cập web hàng tháng
50.000.000 người dùng trên các công cụ tổng hợp và ví hợp tác như CoinMarketCap
Giao diện người dùng của trang web đa ngôn ngữ hỗ trợ 41 ngôn ngữ khác nhau
Tiếp thị và hỗ trợ cộng đồng bằng 8 ngôn ngữ chính

Tham gia các chương trình đang hoạt động của chúng tôi và nhận được những lợi ích to lớn!
1. Giảm phí giao dịch: Mua PROB, thanh toán phí giao dịch bằng PROB và nhận phí giao dịch thấp tới 0,03%
2. Khai thác cổ phần: Cổ phần PROB và kiếm PROB với tỷ lệ 4% mỗi năm
3. Chương trình giới thiệu: Kiếm 10-30% phí giao dịch khi giới thiệu bạn bè đến ProBit
4. ProBit Exclusive: Đăng ký giảm giá 50% cho 200 mã thông báo hàng đầu
5. Chiến dịch Auto Hold: Giữ token và nhận lợi tức hàng năm 6%

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây