Các Trader vẫn lạc quan khi không có nhiều lý do để giảm giá Bitcoin

2

Bitcoin gần chạm mốc 50.000 USD trong 24 giờ qua, sau tin tức hồi đầu tuần rằng Tesla đã mua khối tài sản trị giá 1,5 tỷ USD. Mặc dù Bitcoin tăng hơn 100% so với mức cao nhất năm 2017 gần 20.000 đô la trong vài tháng qua, Cheds, một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng trên Twitter, cho rằng bối cảnh vẫn rất lạc quan.

“Tôi nghĩ nhiều người đang tìm kiếm một sản phẩm hàng đầu tại đây, hoặc có lẽ lý do là vì giá đã tăng quá nhanh,” Cheds nói.

Bitcoin đã phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại năm 2017 là $ 19,892 vào tháng 12 năm 2020. Vào tháng 1 năm 2021, BTC đã tăng lên $ 41,981. Sau một thời gian ngắn quay trở lại, Bitcoin đã đạt ATH $ 48,911 vào ngày 11 tháng 2.

“Theo quan điểm của tôi, những con bò đực vẫn đang hoàn toàn kiểm soát và mỗi ngày, chúng ta nhận được nhiều tin tức về việc áp dụng thể chế và nhu cầu, và hơn bất cứ điều gì sẽ là động lực,” Cheds nói. Không gian crypto đang ở giữa làn sóng những người chơi lớn phân bổ vốn cho Bitcoin. Ngoài Tesla, MicroStrategy đã đầu tư hơn 1 tỷ đô la vào BTC, trong khi một số người chơi khác đã đặt nhiều khoản vốn khác nhau, mặc dù, nhỏ hơn cho tài sản kỹ thuật số.

Cheds giải thích: “Nếu bạn nghĩ rằng giá BTC sẽ giảm vì có ETF Canada hoặc Tết Nguyên Đán, thì bạn chỉ đang tìm kiếm một cái cớ để bán.

“Hôm qua, chúng ta đã chứng kiến ​​một cây nến ngày Bitcoin cao nhất mọi thời đại khác đóng cửa ~ 49 nghìn đô la”, trader và phân tích tiền điện tử trên Twitter, CryptoWendyO, nói với Cointelegraph.

“50 nghìn đô la là không thể tránh khỏi, nhưng tôi sẽ thận trọng với khu vực 44,7 đô la vào cuối tuần – trừ khi tôi nhìn thấy dòng tweet #bitcoin mới của Elon Musk và trong trường hợp đó, tôi sẽ xem xét đến 54 nghìn đô la.”

Giám đốc điều hành của Tesla, Elon Musk, đã tweet về tiền điện tử nhiều lần trong những ngày gần đây, đặc biệt chú ý đến Dogecoin, khi tỷ phú đã mua cả Dogecoin để tiết kiệm cho đứa con trai 9 tháng tuổi mua hàng trên Sao Hỏa khi nó lớn.

Vi Tiểu Bảo

Theo Cointelegraph

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây