Các trường đại học Oxford và Cambridge đối đầu trong cuộc đấu giao dịch tiền điện tử

0
40

Oxford and Cambridge Universities to Face off in Crypto Trading Duel 101
Nguồn: Adobe / Lansera

Sự cạnh tranh giữa sinh viên từ các trường đại học OxfordCambridge của Vương quốc Anh sắp diễn ra một xu hướng tiền điện tử.

Lịch sử đối kháng (thường là thân thiện) của họ có từ nhiều thế kỷ trước, có lẽ đến năm 1209, theo ghi chép của Cambridge, một nhóm học giả Oxford chạy trốn khỏi thị trấn thù địch và định cư ở Cambridge, thành lập trường đại học của riêng họ.

Các trường đại học đã duy trì một cuộc cạnh tranh nảy lửa nhưng thân thiện kể từ đó, với các sự kiện như Cuộc đua thuyền hàng năm trên sông Thames cho phép các sinh viên đối thủ đánh bại nó trên mặt nước.

Nhưng hai lĩnh vực học tập nổi tiếng hiện đã chuyển sang công nghệ blockchain cho một phương pháp hoàn toàn mới để cho phép sinh viên tranh giành quyền khoe khoang – thông qua một cuộc thi giao dịch thuật toán cho phép sinh viên ở cả hai cường quốc học thuật cạnh tranh trong giao dịch tiền điện tử.

Được tổ chức bởi nền tảng phân tích tài sản kỹ thuật số APEX: E3 có trụ sở tại London, cuộc thi được hỗ trợ bởi một số sàn giao dịch và doanh nghiệp blockchain, bao gồm Coinbase , FTX , SIX Digital Exchange , LMAX DigitalConsenSys Mesh .

Các sinh viên tham gia Khoa Toán học và Khoa học Máy tính đã nhập học vào ngày 16 tháng 11 và cuộc thi dự kiến kết thúc vào tháng 12 năm 2020, nhà điều hành nền tảng cho biết trong một thông cáo báo chí.

Nỗ lực của các đội sẽ được đánh giá bởi một ban giám khảo trong ngành, những người sẽ đánh giá hiệu suất của họ dựa trên các hạng mục Lợi tức đầu tư, Chiến lược giao dịch và Thiết kế Algo Kỹ thuật.

Là một phần của cuộc thi, mỗi đội được cung cấp vốn hạt giống, hỗ trợ kỹ thuật và cố vấn kinh doanh. Đội chiến thắng sẽ nhận được một phần thưởng bổ sung có hương vị tiền điện tử: Họ sẽ có thể giữ vốn hạt giống của mình và bất kỳ khoản lợi nhuận nào họ kiếm được từ các giao dịch của mình.

Peter Stillwell, Trưởng bộ phận Hoạt động Châu Âu tại Coinbase, cho biết:

“Giúp giới thiệu và giáo dục sinh viên về Tài sản kỹ thuật số vào thời điểm mà mọi người trên toàn thế giới đang tìm kiếm những cách mới để học hỏi và thử thách bản thân là điều mà tất cả chúng tôi đều rất hào hứng ở đây.”

Trong khi đó, Usman Khan, Giám đốc điều hành của APEX: E3, nói rằng công ty đã “thực sự tràn đầy năng lượng” bởi những phản hồi ban đầu từ sinh viên Oxford và Cambridge, và mong muốn tăng số lượng các trường đại học tham gia vào năm 2021.

Được thành lập vào năm 2019, APEX: E3 tuyên bố theo dõi hơn 5.000 thị trường và hỗ trợ khoảng 20 sàn giao dịch.

Một cuộc triển lãm thương mại tiền điện tử liên trường đại học tương tự hiện đang diễn ra ở Nhật Bản, với một số sinh viên kinh tế và toán học cấp cao nhất tham gia.
___
Tìm hiểu thêm: Sinh viên sẽ học gì tại Khóa học Đại học Blockchain đầu tiên của Trung Quốc?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây