Các trường hợp sử dụng rộng rãi sẽ thu hút nhiều người hơn đến với tiền điện tử – Khảo sát

0
2

Widespread Use Cases Would Bring More People To Crypto - Survey 101
Nguồn: Adobe / pla2na

Một cuộc khảo sát khác liên quan đến tiền điện tử đã nhắc nhở về tầm quan trọng của các giải pháp thân thiện với người dùng sẽ giúp chi tiêu tiền điện tử của bạn, tăng cả việc chấp nhận và nhu cầu đối với các tài sản kỹ thuật số này.

23% người Anh được khảo sát gần đây cho biết họ “sẵn sàng mua tiền điện tử nếu có thể được sử dụng rộng rãi”, với 1/5 “sẵn sàng sử dụng tiền điện tử nếu nó được tích hợp vào công nghệ hàng ngày trong cuộc sống thực như các ứng dụng điện thoại thông minh, thay vì sử dụng ứng dụng ngân hàng. ”

Đây là những phát hiện của một cuộc khảo sát mới được thực hiện bởi Paxful , thị trường giao dịch tiền điện tử ngang hàng, theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cryptonews.com . Các tác giả của bản phát hành cho biết 1.000 công dân Vương quốc Anh trong độ tuổi từ 18 đến 56 đã được hỏi trong cuộc khảo sát, trong đó nữ giới chiếm 55% số người được hỏi.

Tuy nhiên, đã có nhiều cách để chi tiêu tiền điện tử cho các giao dịch mua hàng ngày, bao gồm thẻ ghi nợ, ứng dụng và các giải pháp khác, nhưng có vẻ như nó vẫn đòi hỏi những nỗ lực tiếp thị mạnh mẽ hơn và trải nghiệm người dùng tốt hơn để tiếp cận nhiều đối tượng hơn.

Trong cả hai trường hợp, các tác giả của cuộc khảo sát tuyên bố rằng kết quả của cuộc khảo sát rằng 20% người được hỏi ở Vương quốc Anh sở hữu tiền điện tử vào năm 2020 cho thấy sự quan tâm tăng vọt đối với bitcoin (BTC) và các loại tiền thay thế ở Anh, đặc biệt là theo một cuộc khảo sát do Cơ quan quản lý tài chính thực hiện. Cơ quan quản lý chỉ vào năm ngoái đã phát hiện ra rằng chỉ có 3% người được hỏi thừa nhận đã mua tiền điện tử.

Giả sử rằng cả hai cuộc khảo sát đều thực sự đại diện cho cộng đồng dân cư rộng lớn hơn, Paxful cho biết đã có “mức tăng 17% hàng năm trong việc mua tiền điện tử ở Anh, đánh dấu một sự thay đổi lớn trong cả đường cong học tập và mong muốn của người dân Anh để tham gia vào cuộc cách mạng tài sản kỹ thuật số. ”

Thị trường cho thấy sự thiếu niềm tin vào các ngân hàng, sự không chắc chắn về Brexit và đại dịch coronavirus là những yếu tố thúc đẩy.

Paxful tuyên bố cuộc khảo sát của họ đã tìm thấy những điều sau:

  • 42% người trưởng thành được khảo sát không tin tưởng hệ thống ngân hàng của Vương quốc Anh hoạt động vì lợi ích của xã hội
  • 49% người lớn được khảo sát không tin rằng các ngân hàng ở Anh phải đối mặt với hình phạt đủ nghiêm khắc vì phần của họ trong cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008
  • 31% người trưởng thành tin rằng các ngân hàng Anh đang đóng một vai trò tương tự trong cuộc suy thoái hiện nay

Công ty không nêu chi tiết về các câu trả lời khác và không trả lời yêu cầu của chúng tôi về thêm dữ liệu vào thời điểm xuất bản.

Nền kinh tế Vương quốc Anh đã suy thoái sau đại dịch coronavirus, và nước Anh hiện đang ở giữa đợt đóng cửa toàn quốc lần thứ hai, chứng kiến tất cả các doanh nghiệp không thiết yếu buộc phải đóng cửa, với số lượng nhân viên tăng trên khắp đất nước.

Hơn nữa, giai đoạn chuyển tiếp Brexit đang hồi hộp sắp kết thúc. Sau ngày 31 tháng 12 năm nay, Vương quốc Anh và EU sẽ cắt đứt mọi quan hệ hiện có – chưa có dấu hiệu nào về một thỏa thuận thương mại hậu Brexit.

Lĩnh vực tiền điện tử của Vương quốc Anh đã bày tỏ sự lo lắng về những gì sẽ xảy ra sau khi Brexit trở thành hiện thực.
___
Tìm hiểu thêm:
Các công ty tiền điện tử có trụ sở tại Vương quốc Anh đang ở điểm ‘Loaded Gun’ khi Thời hạn Brexit kết thúc
Mọi người bảo Cryptoverse khắc phục những điều này để đạt được sự chấp nhận hàng loạt Bitcoin
Bốn thương gia tiết lộ cách thanh toán bằng Bitcoin đã giúp doanh nghiệp của họ như thế nào
Người dùng Bitcoin 500m tiếp theo ‘Có thể trở thành một người đơn giản hơn cách xa’
Hơn 100 triệu người nắm giữ Bitcoin, Altcoin trên toàn cầu – Báo cáo
18% người Mỹ được hỏi đã mua tiền điện tử, hầu hết chỉ biết Bitcoin – Khảo sát

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here