Cách nạp tiền vào Wefinex an toàn, nhanh chóng

0
85

Cách nạp tiền vào Wefiex

Wefinex hỗ trợ khách hàng nạp/rút nhiều cổng thanh toán khác nhau và có sàn giao dịch mua bán đồng WIN/VND. Việc này giúp nhà giao dịch cảm thấy dễ dàng trong việc chủ động nạp rút của chính mình. Dưới đây là những hướng dẫn cách nạp tiền vào Wefinex:

Nạp WIN nội bộ

Nạp WIN nội bộ là cách nạp nhanh chóng nhất, mình đã có bài viết hướng dẫn cách chuyển WIN nội bộ trong Wefinex ở bài viết trước.

Ngoài việc nhanh chóng, nạp WIN nội bộ còn giảm được phí chênh lệch cao. Tuy nhiên, nhược điểm là dễ bị lừa đảo (Hay còn gọi là SCAM), chúng ta luôn đắng đo trong việc giao dịch.

Tham gia nhóm Mua bán WIN

Tham gia nhóm Zalo và giao dịch với BQT trong nhóm để được nạp WIN vào Wefinex nhanh nhất và đảm bảo uy tín.

Giao dịch trên sàn muabannhanh.io

Bạn có thể mua bán WIN trên sàn giao dịch muabannhanh.io, đây là sự lưa chọn thứ 2. Mua bán mọi khung giờ và mình đánh giá có những nhược điểm sau đây:

  • Phí chệnh lệch giữa mua và bán cao
  • Nhận VND tương đối lâu (Có 1 số nhà giao dịch phàn nàn về vấn đề nhận tiền qua tài khoản ngân hàng)

Nạp bằng Crypto

Ngoài 2 cách trên, bạn có thể sử dụng cách nạp bằng Crypto (BTC, ETH hoặc USDT). Trong cách loại Crypto được hỗ trợ thì mình khuyên nên dùng Tether (USDT ERC20) vì chệnh lệch tỷ giá ~0.

Lời kết

Bên trên là 3 cách hướng dẫn nạp tiền vào sàn giao dịch Wefinex. Mình vẫn ưu tiên chọn cách 1 để nạp/rút tiền cho nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn phải chọn đơn vị giao dịch uy tín để tránh những trường hợp xấu không nên có. Chúc các bạn thành công !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here