Cảnh báo: Hành động giá của altcoin này có thể là một phần của kế hoạch pump & dump

0
59

0x đã trở thành tâm điểm chú ý của thị trường tiền điện tử sau sự gia tăng áp lực mua đằng sau nó đẩy giá tăng hơn 140%. Đà tăng dường như đã được thúc đẩy bởi một sự chứng thực từ một nhân vật nổi bật trong ngành.

Bây giờ ZRX đã đạt đến mức cao mới hàng năm, có một số số liệu on-chain cho thấy nó có thể mất một số lợi nhuận gần đây.

Dấu hiệu pump & dump phía sau 0x

Teeka Tiwari nổi tiếng trong cộng đồng tiền điện tử vì những dự đoán táo bạo của ông về việc định giá thị trường trong tương lai của nhiều tài sản kỹ thuật số. Thông qua Nhóm Palm Beach Confidential Group, nhà phân tích đã đưa ra một loạt các khuyến nghị có xu hướng được theo sau bởi các đột biến lớn trong giá của token.

Ví dụ, vào ngày 7/5, Tiwari đã đề cập đến 0x trong “2020 Phenomenon Play” của mình. Ngay sau đó, altcoin này đã nhảy từ mức thấp 0,21 đô la lên mức cao gần 0,5 đô la. Mức định giá thị trường cao như vậy đối với ZRX đã không được nhìn thấy kể từ giữa tháng 11 năm 2018.

0x ZRX 2

Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, sự tăng giá này không được hỗ trợ bởi nhu cầu. Điều này dẫn đến một sự thoái lui tàn bạo vì nó thường xảy ra với tất cả các máy bơm đột ngột được điều khiển hoàn toàn bởi các nhà đầu cơ, theo Santiment. Kết quả là, 0x pullback hơn 25% từ mức đỉnh gần đây và nó có thể bị ràng buộc cho những tổn thất tiếp theo.

Santiment cho biết rằng các địa chỉ hoạt động hàng ngày và tăng trưởng mạng của ZRX trong vài ngày qua không đáng kể. Các chỉ số này đã giảm mạnh trong khi loại tiền điện tử này đang tăng mạnh cho thấy rằng không có đủ người tham gia để giữ đà.

0x ZRX 3

Nguồn: Santiment

Hơn nữa, số lượng đề cập 0x cao trên hơn 1.000 kênh mạng xã hội có xu hướng cho thấy rằng một sự điều chỉnh đang được tiến hành. Vì sự khôn ngoan của đám đông thường không chính xác, tâm lý tăng giá quá mức xung quanh ZRX có thể là tín hiệu đạt đỉnh.

Santiment giải thích:

“Càng nhiều cuộc trò chuyện xung quanh một đồng xu trong một cuộc biểu tình, nó càng dễ bị dump khi đám đông tràn vào muộn như thường lệ. Một mô hình tương tự [có thể được phát hiện] xung quanh khối lượng xã hội và hành động giá kể từ ngày chào đời của ZRX năm 2017. Mọi đỉnh cao đáng kể đều được báo hiệu bởi sự tăng và giảm đột ngột khối lượng xã hội”.

0x ZRX 4

Nguồn: Santiment

Mô hình “In/Out of the Money Around Price” của IntoTheBlock tăng thêm uy tín cho triển vọng giảm giá. Số liệu on-chain này cho thấy hơn 2.000 địa chỉ đã mua hơn 40 triệu ZRX với mức giá trung bình là 0,38 đô la. Một bức tường cung đáng kể như vậy có thể gây ra rắc rối cho xu hướng tăng của token.

Nguồn: IntoTheBlock

Điều đáng chú ý là sự khó lường của thị trường làm cho triển vọng tăng giá khó có thể tránh khỏi. Mặc dù hành động giá gần đây của ZRX có thể là một phần của kế hoạch pump & dump, vượt qua ngưỡng kháng cự được đề cập trước đó có thể thấy nó tăng lên mức cao hơn.

Cnh báo: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here