Celo Foundation ra mắt Mainnet sau khi huy động được 40 triệu đô la

0
46

Sau khi huy động 40 triệu đô la để tài trợ cho nền tảng blockchain của mình, Celo Foundation (CF) đã công bố ra mắt Mainnet, bước tiếp theo trong quy trình chuyển giao các token Celo Gold.

Celo ra mat mainnet

Trong một bài đăng Medium vào ngày 19 tháng 5, CF cho biết việc chuyển Celo Gold (cGLD), token ERC-20, hiện được kích hoạt thông qua quản trị on-chain, có nghĩa là các sàn giao dịch được tích hợp miễn phí với nền tảng. Công ty đã cảm ơn sự cam kết, niềm đam mê, chuyên môn và sự tham gia của hơn 100 người xác nhận độc lập trên toàn thế giới vì đã tạo ra mạng lưới.

CF đã huy động được 10 triệu đô la cho mạng trong phiên đấu giá trên CoinList vào ngày 12 tháng 5. Phiên đấu giá đã được bán hết trong vòng 12 giờ, với token cGLD được bán với giá 1 đô la. Với sự ra mắt của Mainnet, người tham gia đấu giá giờ đây có thể gửi và nhận những token này.

Tuy nhiên, số tiền gây quỹ từ phiên đấu giá mới nhất chỉ chiếm một phần tư tổng số tài sản đầu tư vào Celo. Công ty đã huy động 30 triệu đô la cho nền tảng blockchain của mình từ các công ty bao gồm Polychain Capital và Andressen Horowitz.

Celo phát hành theo từng giai đoạn

Bản phát hành Mainnet là bước tiếp theo của Celo sau giai đoạn đầu tiên ra mắt mainnet vào ngày 22 tháng 4. Công ty cũng có kế hoạch đưa giá off-chain cho cGLD on-chain thông qua một loạt Oracles, tạo ra Celo Dollars (cUSD) trực tiếp và khởi chạy bản phát hành Mainnet cho ví của nó.

Ngày 16/5, Rene Reinsberg, người sáng lập Celo cho biết Ví Celo là bước cuối cùng của việc phát hành Mainnet, khi những người nắm giữ cGLD sẽ có thể gửi Celo Dollars cho bất kỳ ai trên thế giới chỉ bằng điện thoại di động của họ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here