Central Group muốn xây trung tâm thương mại tại Bắc Ninh

0
10

Central Group muốn xây trung tâm thương mại tại Bắc Ninh - Ảnh 1.

Lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh tiếp Tập đoàn Central Retail Việt Nam. (Ảnh: bacninh.gov.vn).

Theo Cổng thông tin điện tử Bắc Ninh, lãnh đạo tỉnh này vừa có buổi làm việc với ông Philippe Broianigo, Tổng Giám đốc Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam đến tìm hiểu đầu tư xây dựng trung tâm thương mại tại Bắc Ninh.

Theo đó, ông Philippe Broianigo cho biết, Tập đoàn Central Retail mong muốn tỉnh giới thiệu địa điểm để triển khai dự án xây dựng trung tâm thương mại Go tại Bắc Ninh với diện tích khoảng 2 – 3 ha. 

Tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang cho biết, đề xuất xây dựng của Central Retail phù hợp với định hướng phát triển của địa phương. 

Hiện nay, tỉnh Bắc Ninh có 40 sản phẩm OCOP và mong muốn đưa các sản phẩm này vào siêu thị nhằm tăng thu nhập cho người nông dân và cung ứng nông sản sạch,… Những yếu tố trên là điều kiện rất thuận lợi và phù hợp để Tập đoàn đầu tư trung tâm thương mại tại Bắc Ninh.

Chủ tịch UBND tỉnh cũng giao sở Xây dựng khảo sát, giới thiệu địa điểm phù hợp để Tập đoàn triển khai xây dựng trung tâm thương mại tại Bắc Ninh.

Tập đoàn Central Retail Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Central Group – một trong những tập đoàn bán lẻ lớn nhất của Thái Lan. Tại Việt Nam, Tập đoàn này đang sở hữu 37 TTTM, 270 cửa hàng được phát triển tại 40 tỉnh, thành trong cả nước. 

Thành lập từ năm 2011, đến nay, Central Retail Việt Nam là nhà bán lẻ FDI đa lĩnh vực tại Việt Nam gồm 3 mảng kinh doanh chính: Trung tâm thương mại, thực phẩm và phi thực phẩm, với 37 trung tâm thương mại, 230 cửa hàng tại 39 tỉnh, thành trong cả nước. 

Cùng với chuỗi siêu thị Big C Việt Nam, tháng 11/2018, Tập đoàn này đã ra mắt trung tâm thương mại GO!, hoạt động theo mô hình “all in one”.

Mới đây, Tập đoàn Central Retail Việt Nam cũng đề xuất triển khai dự án xây dựng Trung tâm Thương mại có quy mô lớn nhất Việt Nam của Tập đoàn Central Retail tại phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát.

Theo đó, dự án có quy mô 3 tầng với diện tích lập quy hoạch 3 ha, tổng vốn đầu tư khoảng 40 triệu USD, gồm các hạng mục: Trung tâm kinh doanh thời trang, ăn uống, siêu thị và các dịch vụ vui chơi giải trí.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây