Charles Hoskinson của Cardano ra mắt staking pool ADA

5

Charles Hoskinson, CEO và nhà sáng lập công ty phát triển phần mềm Input Output HK, đã giới thiệu staking pool ADA của riêng mình, đặt tên theo CEO Adam Back của cypherpunk Blockstream nổi tiếng.

Cardano

Charles Hoskinson – CEO Input Output HK

Vua chuột” tham gia staking ADA

Theo tweet gần đây, Hoskinson đã khởi chạy một pool ủy quyền cho coin ADA. Tại thời điểm viết bài, nó đang hoạt động được 4 epoch (giai đoạn) Cardano.

Hoskinson cho biết:

“Charles Pool hiện đang hoạt động. Cảm ơn Adam Back về cái tên. Tôi là vua của các loài chuột. Mọi người hãy ủy quyền vào pool”.

Pool mới được đặt tên là RATS Pool. Điều này liên quan đến xếp hạng do CEO Adam Back của công ty phát triển Bitcoin BlockStream đưa ra. Back tuyên bố rằng Hoskinson hiểu Bitcoin và toán học ứng dụng tốt hơn “Satoshi giả”, cha đẻ Bitcoin SV Craig Wright và nhà phát minh Ethereum Vitalik Buterin.

Ngoài ra, Back cũng nói thêm rằng Charles Hoskinson “tốt hơn” so với Justin Sun, nhà sáng lập Tron và CEO BitTorrent.

Hoskinson đã chào đón xếp hạng này một cách mỉa mai và thêm “King of the Rats” (Vua chuột) vào tiểu sử Twitter của mình. Giờ đây “Vua” mời tất cả những người nắm giữ ADA ủy thác tài sản của họ cho pool của mình.

Lừa đảo đang bùng phát trong khi các mốc quan trọng ở trong tầm mắt

Cardano sẽ triển khai bản cập nhật Mary trên mainnet (mạng chính) của nó vào ngày 1/3/2021. Phát triển mới sẽ mang lại chức năng đa tài sản với sự ra mắt của token gốc trên Cardano.

Với tất cả con mắt đổ dồn vào bản phát hành được mong đợi, những kẻ lừa đảo đang cố gắng hết sức để ăn cắp coin ADA từ những người đam mê Cardano. Input Output HK đã cảnh báo người dùng về một trang web ví Daedalus giả mạo.

IOHK cho biết:

“Chúng tôi đã được cảnh báo về một trang web lừa đảo giả mạo trang web chính thức của ví Daedalus. Tên miền của chúng tôi kết thúc bằng .io và không phải .net! Vui lòng đảm bảo bạn chỉ tải xuống từ trang web chính thức của chúng tôi – được liên kết tại đây vì sự an toàn và bảo mật của bạn”.

Các nhà phát triển Cardano nhắc lại rằng tên miền duy nhất mà Daedalus có thể được tải xuống có đuôi .io — không phải .net. Do đó, chủ sở hữu ADA nên kiểm tra kỹ nguồn trong khi cài đặt ví.

Minh Anh

Theo UToday

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây