Khởi tố nguyên Giám đốc nhà máy ô tô Veam

Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Bộ Công an đã khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với ông Phạm Vũ Hải, nguyên Giám đốc nhà máy ô tô Veam.

Quảng Ngãi cảnh báo doanh nghiệp lợi dụng kêu gọi đầu tư để chiếm...

Theo Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi, tỉnh không chấp nhận và kiên quyết thu hồi dự án nếu doanh nghiệp lợi dụng kêu gọi đầu tư để chiếm đất, tìm cách chuyển nhượng dự án trái quy định pháp luật.

VinFast, Bamboo muốn IPO ở Mỹ: Cần đáp ứng các điều kiện gì?

Reuters cho biết hãng xe hơi VinFast và hãng hàng không Bamboo Airways của Việt Nam đều có ý định niêm yết cổ phiếu lên sàn chứng khoán Mỹ, dự kiến định giá lên tới nhiều tỷ USD. Vậy điều kiện để niêm yết là gì?

Hàng không Việt còn chặng đường hồi phục dài phía trước

Trong quý I, các hãng hàng không nước ta gồm Vietnam Airlines, Vietjet Air, Pacific Airlines, Vasco, Bamboo Airways và Vietravel Airlines khai thác tổng cộng 58.302 chuyến bay, giảm 1/4 so với cùng kỳ 2020.

Nữ tướng đầu cơ liều ăn nhiều: Kiếm lời 258% sau khi từ bỏ...

Nhà nữ quản lý quỹ 37 tuổi Li Bei nhận xét rằng phong cách đầu tư của tỷ phú Ray Dalio không phù hợp với Trung Quốc. Việc tăng cường đòn bẩy và thay đổi chiến lược đã giúp quỹ đầu cơ vĩ mô nhỏ của cô lọt vào nhóm sinh lời tốt nhất.

Giới đầu tư đổ xô vào tài sản rủi ro cao nhờ điều kiện...

Những tài sản mang tính rủi ro cao đã trở thành lựa chọn đầu tư gần đây trong bối cảnh tình hình thanh khoản khá dồi dào trên các thị trường toàn đầu, dù cho lãi suất vẫn ở mức thấp kỷ lục. Điều này đã làm dấy lên lo ngại về một cuộc khủng hoảng tài chính mới.

Morgan Stanley: Nhà đầu tư không cầm cổ phiếu Tesla là có lỗi với...

Các hãng xe điện sẽ được hưởng lợi đáng kể từ kế hoạch cơ sở hạ tầng của Tổng thống Joe Biden. Trong số đó, Tesla được Morgan Stanely dự đoán sẽ là người chiến thắng lớn nhất.

Chứng khoán Mỹ nhích lên đỉnh mới sau cam kết hỗ trợ của Fed

Chỉ số S&P 500 của thị trường chứng khoán Mỹ tăng nhẹ lên kỷ lục mới sau khi biên bản cuộc họp Fed cho thấy các quan chức ngân hàng trung ương cam kết tiếp tục chính sách nới lỏng để hỗ trợ đà hồi phục của nền kinh tế.

Warren Buffett và Bill Gates: Tài sản tăng hàng chục tỷ USD vẫn tụt...

Các tỷ phú trong danh sách của Forbes năm 2021 tăng vượt bậc cả về số lượng lẫn tài sản. Người giàu ngày càng giàu. Nhiều tên tuổi có giá trị tài sản ròng tăng phi mã nhưng thứ hạng không được nâng lên mà thậm chí còn bị đạp xuống như Bill Gates hay Warren Buffett.

Morgan Stanley xả 5 tỷ USD cổ phiếu của Archegos giữa đêm, kẻ chậm...

Nhờ thanh lý các cổ phiếu rủi ro của "Hổ con" Phố Wall Bill Hwang sớm nhất, Morgan Stanley tránh được tổn thất khổng lồ. Ngược lại, Credit Suisse chậm chân và chịu thiệt hại 4,7 tỷ USD.
- Advertisement -

Kết Nối Với STC

2,672Người theo dõiTheo dõi

Xem Nhiều