Ông Biden đã ký sắc lệnh mở rộng hỗ trợ thực phẩm cho những người Mỹ có thu nhập thấp và thúc đẩy tăng mức lương tối thiểu cho nhân viên liên bang.
Trong quá trình tranh cử, ông Biden nhận được số tiền lớn kỷ lục từ những người ủng hộ ẩn danh. Công chúng sẽ không bao giờ biết hết danh tính những người đã giúp ông Biden giành ghế Tổng thống Mỹ.
Korean Air Lines Co., hãng hàng không lớn nhất Hàn Quốc, ngày 22/1 cho biết sẽ huy động số vốn lớn hơn dự kiến thông qua việc phát hành cổ phiếu để thâu tóm đối thủ nhỏ hơn là Asiana Airlines Inc.
Thị trường chứng khoán Mỹ ngày 22/1 chứng kiến chỉ số Nasdaq Composite tiếp tục lập đỉnh mới nhờ diễn biến tích cực của các đại gia công nghệ, trái ngược với sự đi xuống của chỉ số Dow Jones và S&P 500.
CTCP Tập đoàn Hateco (Tập đoàn Hateco) có trụ sở tại Thái Bình đủ điều kiện để xây dựng dự án bến số 5, số 6 khu bến cảng Lạch Huyện thuộc cảng Hải Phòng trị giá 6.425 tỷ đồng.
Trung tâm nghiên cứu Kinh Doanh và Hỗ trợ Doanh Nghiệp (BSA) cùng các đơn vị liên quan đã triển khai sàn thương mại điện tử dành cho cộng đồng doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao.
KCN Cát Trinh do CTCP Bamboo Capital (Mã: BCG) làm chủ đầu tư được điều chỉnh bổ sung thêm các ngành nghề để phù hợp với tình hình thu hút đầu tư, nâng cao hiệu quả sử dụng đất và ý tưởng kinh doanh của chủ đầu tư.
Thị trường chứng khoán Mỹ ngày 21/1 chứng kiến chỉ số Nasdaq Composite tăng vọt lên đỉnh mới khi nhà đầu tư dồn tiền vào nhóm công nghệ vốn hóa lớn trước đợt báo cáo kết quả kinh doanh vào tuần sau.
Mong muốn được mọi người đánh giá bằng thành tựu của thị trường chứng khoán của ông Trump là một ý tưởng tồi. Ông Biden không nên mắc sai lầm tương tự.
Khảo sát tỷ giá ngoại tệ hôm nay, các đồng nhân dân tệ, bảng Anh, đô la Úc, won, yen Nhật đều tăng giá so với ghi nhận vào phiên sáng hôm qua.