Đầu tư giá trị đã từng gây thất vọng lớn trong quá khứ nhưng sau đó lại mang đến quả ngọt cho những nhà đầu tư biết tin tưởng.
Sau cuộc điều tra về chính sách tiền tệ liên quan tới điều hành tỷ giá của Việt Nam, chính quyền Tổng thống Trump ngày 15/1 đã tuyên bố sẽ không áp dụng bất kỳ biện pháp trừng phạt nào.
Tại Hội nghị Trung ương 15 khai mạc sáng 16/1, Trung ương khóa XII sẽ xem xét, đề cử nhân sự 4 chức danh lãnh đạo chủ chốt khóa XIII.
Theo số liệu từ Bloomberg, P/E cho năm 2021 chỉ là 14 lần nhờ lợi nhuận của các doanh nghiệp phục hồi mạnh. Nhưng vào thời điểm cuối năm 2020, mức P/E trượt 12 tháng của VN-Index là 18,4 lần.
Cơ quan điều tra cho biết hành vi sử dụng nguồn tiền có được từ buôn lậu sang đầu tư, kinh doanh hợp pháp (viết phần mềm để bán, mua ô tô, nhà ở…) nhằm biến dòng tiền trở thành hợp pháp của bị can Bùi Quang Huy có dấu hiệu của tội rửa tiền.
Năm 2020 được dự báo sẽ tương đối tích cực hơn đối với ngành thủy sản so với năm 2019, nhưng sự xuất hiện của đại dịch COVID-19 đã làm đảo lộn nhiều dự báo trước đó.
Ngành da giày đang có những tín hiệu tốt khi nhiều doanh nghiệp đã có đơn hàng cho năm mới. Mục tiêu của ngành trong năm 2021 phải đạt trên 20 tỷ USD kim ngạch xuất khẩu để bù đắp những thiệt hại do dịch bệnh gây ra trong năm 2020.
HĐQT CTCP Tài chính Hoàng Huy vừa ra quyết định góp vốn thành lập CTCP Phát triển Nhà Đại Lộc vốn điều lệ 20 tỷ đồng, dự kiến có thể tăng quy mô vốn của doanh nghiệp này trong một năm kể từ khi thành lập nhưng không quá 1.500 tỷ đồng.
Trong năm 2021, trên địa bàn huyện Long Thành sẽ có 79 khu dân cư, khu đô thị được triển khai, trong đó có nhiều dự án quy mô lớn hàng trăm ha.
Những nhà đầu tư bị ảnh hưởng bởi hội chứng sợ bỏ lỡ (FOMO - Fear Of Missing Out) dễ mắc phải sai lầm, dẫn đến những tổn thất lớn trong lúc mải mê kiếm tiền một cách nhanh chóng.