ACB muốn huy động 5.000 tỷ đồng trái phiếu kỳ hạn 3 năm

Nguồn vốn thu về sẽ giúp ACB tăng quy mô nguồn vốn hoạt động, phục vụ nhu cầu cấp tín dụng và đảm bảo tuân thủ các chỉ tiêu an toàn.

Giá xăng dầu giảm nhẹ trong chiều ngày 12/4

Trong kỳ điều chỉnh lần, Liên Bộ Công Thương - Tài chính giảm nhẹ 45 - 177 đồng/lít, kg tùy loại sau khi chi sử dụng quỹ bình ổn giá.

Khối ngoại mờ nhạt hơn, chứng khoán Việt Nam bùng nổ nhờ NĐT cá...

Theo ông Lê Anh Tuấn, Giám đốc đầu tư Dragon Capital, điểm sáng trong thời gian gần đây là khối ngoại không còn ảnh hưởng quá lớn tới thị trường nữa. Từ tháng 2/2020 đến nay, khối ngoại rút ròng gần 2,5 - 3 tỷ USD nhưng thị trường vẫn tăng trưởng rất tốt.

Bloomberg: VinFast kế hoạch IPO tại Mỹ, định giá ít nhất 50 tỷ USD

Nếu thành công, VinFast có thể trở thành công ty Việt Nam đầu tiên niêm yết tại Mỹ.

Cổ phiếu Vingroup lên đỉnh giá mới, vốn hóa vượt 18 tỷ USD

Với giá đóng cửa 132.000 đồng/cp, cổ phiếu VIC của Tập đoàn Vingroup có đỉnh giá mới kể từ khi niêm yết.

HOSE nói gì sau phiên khớp lệnh kỉ lục gần 20.000 tỷ đồng

Nguồn tin từ Sở Giao dịch Chứng khoán TP Hồ Chí Minh (HOSE) cho biết, gần đây đơn vị này đã có thêm một số giải pháp cải tiến về mặt kỹ thuật, giúp hệ thống giao dịch cải thiện về năng lực xử lý lệnh.

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 13/4: Mở rộng đà tăng, hướng đến...

Theo công ty chứng khoán, thị trường có thể sẽ tiếp tục mở rộng đà tăng trong phiên giao dịch kế tiếp và VN-Index sẽ sớm kiểm định lại vùng 1.283 – 1.300 điểm.

Những con số biết nói khuyên nhà đầu tư đừng cố mua đáy bán...

Dữ liệu mới nhất từ Bank of America cho thấy những nhà đầu tư cố gắng mua đáy bán đỉnh nhưng thất bại sẽ có tỷ suất lợi nhuận kém hơn hẳn so với mặt bằng chung.
7 bài học đầu tư từ Phù thủy Phố Wall Julian Robertson - Ảnh 1.

7 bài học đầu tư từ Phù thủy Phố Wall Julian Robertson

Julian Robertson là nhà quản lý quỹ lừng danh và người được mệnh danh là "cha đẻ ngành quỹ đầu cơ". Quỹ Tiger Management do ông sáng lập từng là quỹ đầu cơ lớn nhất thế giới với quy mô đỉnh điểm là 23 tỷ USD.
Đầu tư chứng khoán, không đợi tuổi? - Ảnh 1.

Đầu tư chứng khoán, không đợi tuổi?

Thị trường chứng khoán đang phát triển mạnh mẽ, thu hút sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư mới. Riêng với sinh viên, tham gia thị trường chứng khoán không chỉ là một cách đầu tư sinh lời, mà còn là con đường thú vị để rèn giũa những tố chất quan trọng trong cuộc sống.
- Advertisement -

Kết Nối Với STC

2,672Người theo dõiTheo dõi

Xem Nhiều