Theo Cục Xuất nhập khẩu (Bộ Công Thương), giao dịch cà phê tại thị trường nội địa trầm lắng do nhu cầu yếu, nguồn cung tăng do trong thời gian thu hoạch.
Tập đoàn Sơn Đại Việt, công ty chuyên sản xuất và kinh doanh sơn nội thất ngoại thất, chính thức giao dịch trên sàn HNX trong hôm nay với giá tham chiếu trong ngày giao dịch đầu tiên là 12.200 đồng/cp.
Thị trường mở cửa đầy hứng khởi nhưng ngay sau đó đã đảo chiều giảm mạnh. Các mã tác động tiêu cực nhất đến thị trường có VNM, GAS, HPG, VHM, VRE.
HOSE đã có quyết định chấp thuận niêm yết đối với gần 15,2 triệu cổ phiếu VCA của Công ty Cổ phần Thép Vicasa - Vnsteel. Đây không phải lần đầu tiên Thép Vicasa nộp hồ sơ niêm yết trên HOSE.
HĐQT của Đầu tư và Phát triển TDT vừa thông qua phương án tăng vốn điều lệ gấp đôi lên 279 tỷ đồng và chuyển niêm yết sang Sở Giao dịch Chứng khoán TP HCM (HOSE).
Năm 2021, đâu là động lực quan trọng để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế Việt Nam, giúp kinh tế vừa phục hồi tốt, vừa tạo nền tảng lâu dài cho những năm sắp tới?
Tổng số tiền dự kiến thu được từ đợt chào bán là 300 tỷ đồng, sẽ được dùng để bổ sung vốn lưu động phục vụ sản xuất kinh doanh như thanh toán các khoản nợ ngân hàng đến hạn, công nợ và vốn lưu động khác.
Chốt phiên giao dịch đầu tiên trên HOSE, cổ phiếu VIX đang dư mua giá trần gần 2 triệu cổ phiếu và khớp lệnh chưa đến 485.000 đơn vị.
HOSE chấp thuận niêm yết 130 triệu cổ phiếu của MIC. Hiện, cổ phiếu của công ty này đang được giao dịch trên thị trường UPCoM.
Bất chấp tác động tiêu cực của dịch COVID-19, nhiều công ty vẫn vượt chỉ tiêu kinh doanh đặt ra, thậm chí một số doanh nghiệp lãi nghìn tỷ công bố đã cán đích lợi nhuận năm 2020 trước 30 - 60 ngày.