Tổng thống Biden đề cử Đại sứ Mỹ tại Việt Nam

Hôm 15/4, Tổng thống Biden đã đề cử 9 viên chức cấp cao của Bộ Ngoại giao Mỹ làm Đại sứ Mỹ ở các nước. Ứng viên Đại sứ Mỹ tại Việt Nam là người có nhiều kinh nghiệm ngoại giao ở châu Á và thông thạo nhiều ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt.

Nhà sáng lập sàn có dấu hiệu lừa đảo BigBuy24h chuyển nhượng vốn trăm...

Ông Nguyễn Văn Anh gần như biến mất khỏi truyền thông từ thời điểm trước khi sàn BigBuy24h "sập" vừa chuyển nhượng phần vốn trị giá hơn một trăm tỷ đồng cho người đồng sự.

[Infographic] Kế hoạch IPO đình đám tại Mỹ của Bamboo Airways và VinFast

Trong cùng một tuần, VinFast và Bamboo Airways - một hãng bán xe chạy dưới đất và một hãng hàng không bay trên trời - cùng công bố kế hoạch niêm yết cổ phiếu và huy động vốn tại Mỹ. Dưới đây là những con số và thông tin nổi bật về hai công ty đình đám này.

Hudland đầu tư vào Hải Dương, dự án sân golf Thuận Thành chưa rõ...

Dự án sân golf quốc tế Thuận Thành đã bị tạm dừng từ quý IV/2020 để nghiên cứu thực hiện, theo thông tin từ HĐQT Hudland.

Chủ tịch Đà Nẵng muốn doanh nghiệp Nhật tham gia đầu tư dự án...

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đã đề nghị Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) tại Việt Nam tiếp tục hỗ trợ thành phố thực hiện nghiên cứu tiền khả thi dự án Bến cảng Liên Chiểu theo hình thức PPP, làm cơ sở phê duyệt chủ trương đầu tư và kêu gọi các nhà đầu tư Nhật Bản tham gia đầu tư dự án.

S&P 500 tạm rời đỉnh lịch sử, cổ phiếu công nghệ bị bán tháo

Thị trường chứng khoán Mỹ ngày 14/4 diễn biến trái chiều. Cổ phiếu công nghệ giảm sút khiến Nasdaq và S&P 500 đóng cửa trong sắc đỏ, trong khi Dow Jones tăng nhẹ sau nhiều thông tin kết quả kinh doanh tích cực.

Vinacafé Biên Hòa có tân tổng giám đốc

Ông Lê Hữu Thăng được bầu làm Tổng Giám Đốc Công ty Vinacafé Biên Hòa, thay cho ông Đoàn Quốc Hưng.

Một đơn vị buôn sắt thép phế liệu sắp lên sàn, chủ tịch đang...

Theo tìm hiểu, CTCP Gang thép Hà Nội được thành lập từ ngày 8/11/2013. Về hoạt động kinh doanh, công ty chuyên nhập các loại sắt thép phế liệu của các doanh nghiệp, khu công nghiệp sau đó phân phối trực tiếp cho các doanh nghiệp sản xuất gang thép trên toàn quốc.

Cận cảnh dự án sân bay Phan Thiết nhiều lần gây sốt đất

Sân bay Phan Thiết được định hướng là cảng hàng không cấp 4E, với chức năng là sân bay dùng chung quân sự và dân dụng (cấp I), có hoạt động bay quốc tế,... Đây là một trong những dự án trọng điểm, có vai trò tạo động lực cho sự phát triển của tỉnh Bình Thuận.

Quảng Trị muốn khởi công sân bay 8.000 tỷ đồng vào đầu tháng 9/2021

Trong buổi làm việc với Tập đoàn T&T, lãnh đạo tỉnh Quảng Trị mong muốn Cảng hàng không Quảng Trị có thể khởi công vào đầu tháng 9/2021.
- Advertisement -

Kết Nối Với STC

2,672Người theo dõiTheo dõi

Xem Nhiều