Kiến nghị gia hạn thời hạn giải ngân khoản vay 313 triệu USD cho...

Khoản vay của Ngân hàng Tái thiết Đức cho dự án metro số 2 có giá trị 240,75 triệu Euro (tương đương 313 triệu USD), được chia thành 2 hiệp định vay ký năm 2011.

Cổ phiếu DLG bị đưa vào diện kiểm soát từ ngày 23/4

Theo thông báo từ HOSE, cổ phiếu DLG chỉ được giao dịch vào phiên chiều của ngày giao dịch theo phương thức khớp lệnh và thoả thuận, kể từ ngày 23/4 tới đây.

Thị trường chứng khoán (16/4): Hồi phục sau khi giảm nhẹ đầu phiên, VN-Index...

VN-Index tăng trở lại sau khi điều chỉnh giảm nhẹ đầu phiên. Đa phần cổ phiếu vốn hóa lớn trong VN30 đều diễn biến khởi sắc

Vinhomes chiếm lĩnh nguồn cung căn hộ Hà Nội quý đầu năm

Theo thống kê của JLL, nguồn cung căn hộ mở bán mới trong quý đầu năm tại Hà Nội chủ yếu đến từ các dự án Panorama Hoàng Văn Thụ, The Zen Park tại Vinhomes Ocean Park và phân khu Grand Sapphire tại Vinhomes Smart City.

Tin kinh tế trước giờ giao dịch (16/4): Chứng khoán Mỹ thăng hoa, Bamboo...

Tin kinh tế, tài chính hôm nay có các tin nổi bật như: Bamboo Airways vừa tăng vốn từ 10.500 tỷ lên 12.500 tỷ; Hoa Sen lãi hơn 500 tỷ đồng trong tháng 3, bằng gần nửa cả năm ngoái; Dow Jones lần đầu vượt mốc 34.000, chứng khoán Mỹ thăng hoa giữa loạt tin tức lạc quan.

Dòng tiền thông minh 16/4: NĐT cá nhân đẩy mạnh mua ròng vượt 1.600...

Trong phiên thị trường đóng cửa trong sắc đỏ, NĐT cá nhân là bên mua ròng duy nhất với giá trị 1.638 tỷ đồng. Diễn biến trái chiều, khối tự doanh, NĐT ngoại và tổ chức trong nước tiếp tục bán ròng, tạo áp lực giảm điểm cho chỉ số.

Cổ phiếu tâm điểm ngày 16/4: LPB, DPM, NKG

Một số cổ phiếu đáng chú ý được các công ty chứng khoán đưa ra gồm: LPB (LienVietPostBank), DPM (Đạm Phú Mỹ) và NKG (Thép Nam Kim).

Nhận định chứng khoán phái sinh phiên 16/4: Chưa thể bứt phá mốc 1.300...

Chỉ báo RSI và MACD đang ở mức cao, hàm ý chỉ số VN30 vẫn còn dư địa tăng nhưng chưa thể phá ngưỡng 1.300 điểm trong phiên tiếp theo mà chỉ đi trong biên 1.270 - 1.300 điểm.

Điều gì khiến cổ phiếu bất động sản đồng loạt nổi sóng?

“Sóng” cổ phiếu bất động sản diễn ra trong nhiều tháng qua và xuất hiện trên diện rộng. Các mã tăng giá luân phiên từ những cổ phiếu bluechip, đến nhóm trung bình và lớn, thậm chí là những cổ phiếu đầu cơ. Vậy điều gì đã khiến cổ phiếu bất động sản đồng loạt tăng?

BVSC: Chứng khoán Việt Nam hấp dẫn so với các thị trường trong khu...

Chứng khoán Bảo Việt (BVSC) nhận định TTCK Việt Nam vẫn hấp dẫn so với các thị trường chứng khoán khác trong khu vực. Ngoài ra, nhà đầu tư không cần quá lo ngại khi NHTW thực hiện việc tăng lãi suất hay thắt chặt tiền tệ trong năm 2022.
- Advertisement -

Kết Nối Với STC

2,672Người theo dõiTheo dõi

Xem Nhiều