Chuỗi cửa hàng cà phê quốc tế Tom N Toms ra mắt 'Cryptoasset'

0
9

International Coffee Shop Chain Tom N Toms to Launch 'Cryptoasset' 101
Nguồn: Ảnh chụp màn hình, Instagram / tomntomsph

Chuỗi cửa hàng cà phê hạng nặng của Hàn Quốc Tom N Toms được thiết lập để phát hành thứ mà các phương tiện truyền thông Hàn Quốc gọi là “mật mã” sử dụng công nghệ blockchain.

Theo nhiều báo cáo phương tiện truyền thông từ các cửa hàng bao gồm News1 và Chosun Ilbo, chuỗi, có hơn 400 chi nhánh tại khoảng 10 quốc gia trên toàn thế giới và các cửa hàng ở hầu hết các thành phố lớn của Hàn Quốc, sẽ ra mắt mã thông báo có tên là TomTom Coin, trong “nửa đầu” của năm 2021.

Mã thông báo sẽ sử dụng ứng dụng điện thoại thông minh My Tom và công ty tuyên bố rằng đồng xu sẽ được chấp nhận tại các cửa hàng trong nước và nước ngoài.

Công ty nói thêm rằng mã thông báo sẽ được sử dụng làm “phương thức thanh toán” cho “nền tảng của công ty trong tương lai” và sẽ “cung cấp sự tiện lợi, đa dạng và minh bạch” cho chương trình phần thưởng khách hàng của mình.

Và nó nói thêm rằng sự phát triển đang được thực hiện phù hợp với các hình thức thanh toán không tiếp xúc do chính phủ thúc đẩy – một ưu tiên đối với Seoul như một biện pháp giảm thiểu để chống lại đại dịch coronavirus.

Tuy nhiên, Tom N Toms không tiết lộ nơi sẽ tung ra mã thông báo. Tất cả các hình thức cung cấp tiền xu ban đầu (ICO) đều là bất hợp pháp ở Hàn Quốc, mặc dù một số công ty lớn hơn của Hàn Quốc đã tung ra thành công mã thông báo thông qua các công ty con ở nước ngoài. Các ví dụ bao gồm Hyundai , đã tung ra mã thông báo ở Thụy Sĩ thông qua một công ty liên kết và nhà điều hành ứng dụng trò chuyện Kakao , đã ra mắt mã thông báo klay của mình ở Singapore.

Tom N Toms kinh doanh tại một số địa điểm trên toàn thế giới, bao gồm Hoa Kỳ, Trung Quốc Đại lục và Hồng Kông, Mông Cổ và Philippines. Yếu tố này có thể cung cấp cho công ty một phạm vi cơ sở đáng kể để từ đó nó có thể khởi chạy một loại tiền điện tử mà không vi phạm các quy định ICO của Hàn Quốc.
___
Tìm hiểu thêm:
Các ngân hàng Hàn Quốc ‘Sợ hãi’ Mối đe dọa từ tiền điện tử của Starbucks
Áp dụng tiền điện tử vào năm 2021: Quy tắc Bitcoin, Ethereum phát triển và đối mặt với các đối thủ
Bước 1 cho các công ty: Mua Bitcoin; Bước 2: Phát hành Token riêng của họ – Arca

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây