CIO của BlockTower Capital ước tính còn khoảng 9 đến 22 tháng tăng giá nữa đối với tiền điện tử

2

Lợi nhuận từ tiền điện tử đang đến, nhưng nó sẽ kéo dài bao lâu?

Mùa thịnh vượng hiện tại của tiền điện tử sẽ kéo dài bao lâu? Ari Paul, giám đốc công nghệ thông tin (CIO) tại BlockTower Capital cho rằng, đợt tăng giá còn ít nhất 9 tháng nữa.

CIO của BlockTower Capital ước tính khoảng 9 đến 22 tháng tăng giá nữa đối với tiền điện tử

Ari Paul – CIO tại BlockTower Capital

Trong một tweet vào ngày 4 tháng 2, Paul cho biết, ngành công nghiệp này hiện đang ở “vòng thứ 7 của thị trường tăng giá tiền điện tử”.

Anh ấy nói thêm:

“Đây là nơi chúng ta nhận được sự luân chuyển liên tục và chóng mặt. Bitcoin tăng lên, sau đó khi Bitcoin nghỉ ngơi, ETH và một số loại tiền lớn (như Defi bluechip), sau đó là vốn hoá nhỏ, xả và lặp lại”.

Nhận xét của Paul đề cập đến thị trường tăng giá tổng thể của tiền điện tử, bao gồm bitcoin và các altcoin, không chỉ là bối cảnh của các loại tiền điện tử hiện tại. Mặc dù hiệp thứ 7 của một trận bóng chày gồm 9 hiệp tiêu chuẩn có vẻ muộn, nhưng Paul đã bắt đầu bấm giờ tăng giá của mình khi thị trường tiền điện tử chạm đáy vào năm 2018. “Tôi đang tính thị trường tăng giá bắt đầu từ mức thấp nhất mọi thời đại của chu kỳ trước (kết thúc của năm 2018)”, anh ấy nói trong một tweet riêng biệt.

“Đối với mọi người mà nói“, khoan đã, đợt tăng giá này rõ ràng còn nhiều điều phải hoàn thành! ”Đúng vậy, đầu năm 2017 đã là hiệp thứ 5 hoặc thứ 6 của chu kỳ tăng giá này”, anh nói trong một bài đăng khác trên Twitter .

Thị trường tăng giá năm 2017 đã nhiều lần được coi là một giai đoạn thịnh vượng về giá tài sản đối với không gian tiền điện tử. Cuối cùng, bao gồm việc Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại gần 20,000 đô la vào tháng 12 năm đó, sau đó là sự sụp đổ của thị trường năm 2018. Bitcoin đã phá vỡ mức cao kỷ lục năm 2017 vào tháng 12 năm 2020.

“Theo thời gian, tôi đoán là chúng ta còn 9 đến 22 tháng nữa”, Paul nói về đợt tăng giá tiền điện tử hiện tại, trả lời nhận xét về một trong những tweet của anh ấy. “Giá khôn ngoan – dự đoán của tôi là Bitcoin sẽ kết thúc chu kỳ tăng giá từ 100,000 đô la đến 400,000 đô la, và altcoin làm tốt hơn”.

Paul sau đó đã làm rõ suy nghĩ của mình trong một chuỗi tweet tiếp theo, lưu ý bản chất gây tranh cãi của thời điểm thị trường tăng giá. “Sự tương tự về bóng chày của tôi đang gây ra một số nhầm lẫn vì không có sự đồng thuận về cách phân loại các giai đoạn của thị trường tăng giá hoặc thậm chí nơi nó bắt đầu,” anh ấy tweet. “Vì vậy, hãy để tôi loại bỏ phép ngoại suy và xem xét các suy nghĩ của tôi về chu kỳ thị trường và vị trí của chúng ta ngày nay”. Anh ấy giải thích suy nghĩ của mình về cách thị trường tiền điện tử đã hoạt động kể từ năm 2018, bao gồm cả nhận xét về sự chấn động giá do Covid-19 hồi tháng 3 năm 2020 và dự đoán về những tháng sắp tới.

Về thời điểm hiện tại, Paul đã đề cập đến hiệu suất có thể có từ các altcoin, ngăn chặn sự biến động đáng kể từ Bitcoin. “Miễn là bitcoin đang củng cố, tôi hy vọng altcoin sẽ tiếp tục hoạt động tốt một cách hợp lý”, anh nói. “Tại một số thời điểm, Bitcoin sẽ bắt đầu một động thái parabol khác cao hơn và nó có khả năng sẽ hoạt động tốt hơn so với các đồng coin đang di chuyển. Động thái đó sẽ kích hoạt lượng tiền mới tăng vọt tiếp theo.”

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Ông Giáo

Theo Cointelegraph

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây