Coinbase xin lỗi người dùng châu Âu vì đã bỏ lỡ lợi nhuận cao hơn

0
9

Coinbase Apologizes To European Users For Missed Higher Profits 101
Nguồn: Adobe / khosrork

Do hậu quả của các vấn đề kết nối gần đây khiến nhiều người dùng mất quyền truy cập vào các tập tin tiền điện tử của họ trong bối cảnh giá cả tăng vọt, sàn giao dịch tiền điện tử lớn Coinbase đã đưa ra lời xin lỗi tới các khách hàng có trụ sở tại Châu Âu. Trong khi đổ lỗi cho những khó khăn tại cuộc biểu tình thị trường gần đây và các nghĩa vụ quy định, sàn giao dịch cũng tuyên bố sẽ thực hiện các thay đổi để cải thiện trải nghiệm người dùng.

Coinbase tiết lộ rằng họ đang gặp sự cố kết nối vào ngày 6 tháng 1, đóng băng tài sản tiền điện tử của một số lượng người dùng không được tiết lộ ở Anh và Liên minh châu Âu khi giá bitcoin (BTC) đang hướng tới mức 40.000 USD. Vấn đề được cho là được xác định vào lúc 08:28 sáng theo giờ PST (16:28 UTC), khi BTC giao dịch ở mức gần 35.000 USD và được giải quyết vào 01:41 chiều PST (21:41 UTC), khi BTC đã ở trên 36.000 USD .

Biểu đồ giá Bitcoin, ngày 6-7 tháng 1:

Coinbase Apologizes To European Users For Missed Higher Profits 102
Nguồn: coinpaprika.com

“Một số khách hàng của chúng tôi ở Vương quốc Anh và Liên minh Châu Âu gần đây cảm thấy khó truy cập tài khoản của họ hoặc phải đối mặt với các hạn chế đối với một số giao dịch. Trong một số trường hợp, khách hàng của chúng tôi không thể giải quyết những vấn đề này đủ nhanh, ”Coinbase thừa nhận và nói thêm rằng điều này được kích hoạt bởi hai yếu tố.

“Đầu tiên, trong hai tháng qua, chúng tôi đã chứng kiến một đợt phục hồi thị trường bền vững đã mang lại một số lượng đáng kể khách hàng mới vào nền tảng của chúng tôi và thu hút lại nhiều khách hàng hiện tại. Thứ hai, các yêu cầu quy định đang phát triển có nghĩa là chúng tôi phải thu thập thông tin bổ sung từ một số khách hàng của mình, điều này có nghĩa là các hạn chế tạm thời sẽ được áp dụng đối với tài khoản của họ khi chúng tôi yêu cầu thông tin đó, ”theo sàn giao dịch.

Để ngăn chặn các vấn đề tương tự xảy ra trong tương lai, Coinbase tuyên bố họ đang thực hiện một số giải pháp để đại tu hệ thống của mình. Trong số những người khác:

  • Sàn giao dịch đã ưu tiên các yêu cầu thông tin khách hàng đang chờ giải quyết;
  • Coinbase đã nâng cao luồng khách hàng của mình trên thiết bị di động, bao gồm một đường dẫn để khách hàng xem và cung cấp dữ liệu cá nhân còn thiếu của họ thông qua ứng dụng;
  • Sàn giao dịch đã kích hoạt lại một tính năng cho phép khách hàng ở Vương quốc Anh chuyển đổi trực tiếp tiền điện tử của họ thành GBP và EUR, sau đó chuyển chúng vào tài khoản PayPal của họ.

“Chúng tôi sẽ sớm tung ra các giải pháp mới để giảm thời gian cần thiết để khách hàng khôi phục tài khoản sau khi tài khoản bị khóa,” theo công ty.

Coinbase tuyên bố họ có hơn 35 triệu người dùng ở hơn 100 quốc gia, với tổng khối lượng giao dịch hơn 320 tỷ USD.

Như đã đưa tin, công ty đang chuẩn bị cho đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng.
__

Tìm hiểu thêm:
Đô la Mỹ và Coinbase cũng bị đổ lỗi cho việc bán tháo Bitcoin
Coinbase để Face Class Action Suit trên Danh sách XRP
Trao đổi tiền điện tử để chi tiêu năm 2021 Tập trung vào DeFi, UX và các dịch vụ mới

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây