Công ty phát triển Cardano tham gia dự án Hyperledger & W3C

0
20

Công ty phát triển Cardano sẽ tham gia Dự án Hyperledger và W3C tập trung vào các trường hợp sử dụng doanh nghiệp như một phần của giá thầu trong năm năm tới.

Công ty phát triển Cardano tham gia dự án Hyperledger & W3C

Charles Hoskison, người sáng lập và CEO của Cardano và đồng sáng lập của IOHK, đã xác nhận rằng công ty sẽ tham gia Dự án Hyperledger và W3C.

Có lợi trong quá trình đấu giá

Hoskinson tin rằng IOHK sẽ được hưởng lợi từ kiến ​​thức được chia sẻ của họ. Ông cũng cảm thấy rằng sự hợp tác sẽ giúp nó có lợi thế trong quá trình đấu giá:

“Chúng tôi muốn bắt đầu hợp nhất một số ý tưởng sổ cái doanh nghiệp của chúng tôi và mang nó đến đó, ‘A’, bởi vì đó có rất nhiều kiến thức trong vòng tròn đó. Và ‘B’, nó giúp chúng tôi trong quá trình đấu giá. Khi chúng tôi triển khai một hệ thống được phép, mua sắm công và mua sắm doanh nghiệp, quen thuộc hơn một chút với Hyperledger”.

Hyperledger là một mái nhà cho các giao thức blockchain tập trung vào doanh nghiệp khác nhau, được thành lập bởi Linux Foundation. World Wide Web Consortium (W3C), là một cộng đồng quốc tế hoạt động dựa trên sự phát triển của các tiêu chuẩn Web.

Phiên bản doanh nghiệp của Cardano một phần của giá thầu IOHK

Hợp đồng của IOHK với Cardano Foundation sẽ hết hạn vào cuối năm nay, khi công ty sẽ trình bày đề xuất đổi mới hợp đồng cho cộng đồng. Một phần không thể thiếu của đề xuất này sẽ là lộ trình tạo phiên bản doanh nghiệp của Cardano:

“Một trong những điều mà chúng ta sẽ khám phá là làm thế nào để chúng ta tạo ra một phiên bản doanh nghiệp của Cardano? Và chúng tôi sẽ đưa ra một đề xuất cho điều đó vào cuối năm khi chúng tôi đề xuất với cộng đồng IOHK gia hạn hợp đồng trong năm năm tới cho Cardano. Và chắc chắn sẽ có một thành phần doanh nghiệp cho sự đổi mới đó. Và chúng tôi muốn theo đuổi chiến lược đó thông qua nhóm hydrologic tại Linux Foundation”.

Hoskinson cũng nhấn mạnh rằng thiết kế của Cardano cho phép chuyển đổi dễ dàng giữa chế độ không được phép và chế độ được phép:

“Cách chúng tôi thiết kế Catano, chúng tôi đã làm cho nó rất dễ dàng để chuyển đổi giữa chế độ không được phép và chế độ được phép”.

Gần đây đã có một xu hướng tăng trưởng của các liên minh và hiệp hội blockchain khác nhau do Libra và Celo lãnh đạo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here