Công ty quỹ phòng hộ được giao dịch công khai lớn nhất thế giới bảo vệ Bitcoin + Tin tức khác

0
11

World's Biggest Publicly Traded Hedge Fund Firm Defends Bitcoin + More News 101
Nguồn: Adobe / Michael Nivelet

Nhận thông báo hàng ngày của bạn về tiền điện tử và tin tức liên quan đến blockchain – điều tra những câu chuyện bay dưới tầm ngắm của tin tức tiền điện tử ngày nay.

Tin tức bitcoin

 • Các nhà phân tích tại Man Group , công ty quỹ đầu cơ giao dịch công khai lớn nhất thế giới cho biết, sự biến động của Bitcoin (BTC) chỉ đơn giản là một phần của việc phát hiện ra giá trong một loại tài sản mới và đây không phải là bong bóng. Theo họ, sự biến động này là “một phần của một bước đi không phải ngẫu nhiên mà cuối cùng sẽ giảm dần để mang lại cho bitcoin sự ổn định hơn và cuối cùng là tính hợp pháp.”
 • Canada có thể sớm chứng kiến sự ra mắt của một quỹ giao dịch trao đổi BTC (ETF) khác sau khi Arxnovum Investments nộp tài liệu cho Ủy ban Chứng khoán Ontario về cái mà họ gọi là Arxnovum Bitcoin ETF. Nếu thành công, quỹ ETF mới sẽ được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto . Những người ủng hộ ETF bao gồm công ty Gemini Trust của anh em nhà Winklevoss, đang hướng đến mục tiêu trở thành thực thể giám sát phụ của quỹ. Giám đốc điều hành của Arxnovum là Shaun Cumby, cựu giám đốc điều hành cấp cao tại 3iQ , công ty phát hành ETF bitcoin đầu tiên của quốc gia (Quỹ Bitcoin).
 • Microstrategy cho biết họ sẽ tổ chức sự kiện trực tuyến Bitcoin cho các tập đoàn vào ngày 3-4 tháng 2 để giúp các công ty phát triển và thực hiện chiến lược Bitcoin của họ.
 • Sở giao dịch chứng khoán Thụy Sĩ cho biết họ hoan nghênh ETC Group là nhà phát hành ETP (sản phẩm giao dịch trao đổi) mới và niêm yết BTCetc Bitcoin ETP. Sản phẩm mới được niêm yết BTCE theo dõi giá bitcoin và được cho là được hỗ trợ 100% về mặt vật lý, cung cấp cho các nhà đầu tư một cách để tiếp xúc với BTC.

Tin tức khai thác

 • Compute NorthFoundry Digital LLC , một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Digital Currency Group , đã hợp tác để cung cấp các giải pháp chìa khóa trao tay cấp tổ chức để khai thác Bitcoin cho các doanh nghiệp ở Bắc Mỹ. Là một phần của thỏa thuận, Foundry sẽ cung cấp 14.000 thiết bị khai thác mỏ MicroBT Whatsminer M30S sẽ được tổ chức tại các cơ sở colocation Tính Bắc tại Hoa Kỳ, công ty cho biết trong một thông cáo báo chí được gửi email.
 • Công ty khai thác BTC được niêm yết có trụ sở tại Hoa Kỳ Marathon Patent Group cho biết họ đặt mục tiêu huy động 250 triệu USD thông qua chào bán trực tiếp cổ phiếu phổ thông. Công ty cho biết thêm rằng họ dự định sử dụng số tiền thu được từ đợt chào bán này cho các mục đích chung của công ty và tài trợ cho các hoạt động đang diễn ra và mở rộng kinh doanh của mình.

Tin công nghệ

 • Theo China Email, gã khổng lồ công nghệ và giải trí Trung Quốc Tencent đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế cho giải pháp độ tin cậy blockchain. Công ty đã nộp đơn đăng ký vào đầu tháng 12 năm ngoái và hồ sơ, được công bố vào tuần này, cho thấy chi tiết về “một hệ thống, thiết bị và thiết bị nút” có liên quan đến việc tăng cường độ tin cậy của mạng blockchain. Tencent đã đẩy mạnh các hoạt động liên quan đến blockchain của mình trong những tháng gần đây và một số hoạt động gần đây của nó bao gồm việc ra mắt quỹ 70 tỷ USD cho các tiến bộ công nghệ của ngành công nghiệp 4.0, bao gồm cả chi tiêu cho blockchain. Công ty cũng đã khởi động một liên minh blockchain xuyên ngành thông qua công ty con Tencent Cloud vào mùa hè năm 2020.
 • Và hai người chơi tiền điện tử của Hàn Quốc đã nộp bằng sáng chế cho một thẻ ngân hàng liên kết tiền điện tử mới, Edaily đưa tin. Hiệp hội hòa giải chuỗi khối Hàn Quốc và nhà điều hành sàn giao dịch tiền điện tử DBX cho biết họ đã nộp đơn đăng ký cái mà họ gọi là hệ thống cổng thanh toán cho phép “thanh toán tiền mặt tức thì” cho người dùng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ do ngân hàng thương mại cấp khi sử dụng thanh toán tiền điện tử, trong cả trường hợp trực tuyến và ngoại tuyến. Các công ty cho biết họ hy vọng sẽ tung ra giải pháp của mình cho công chúng trong “nửa đầu năm 2021”.

Tin tức về quy định

 • Cựu Chủ tịch Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Gary Gensler, người được coi là ủng hộ tiền điện tử và am hiểu về blockchain, sẽ được Tổng thống đắc cử Joe Biden bổ nhiệm làm chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), theo Reuters, trích dẫn hai nguồn tin không tiết lộ quen thuộc với vấn đề.
 • Ngoài ra, SEC cho biết Marc P. Berger, Quyền Giám đốc Bộ phận Thực thi, sẽ kết thúc nhiệm kỳ của mình tại cơ quan trong tháng này. Berger đóng một vai trò quan trọng trong việc thực thi của SEC đối với TelegramRipple .
 • Quyền kiểm soát tiền tệ Brian Brooks, được biết đến với quan điểm ủng hộ tiền điện tử, dự kiến sẽ rời cơ quan vào cuối tuần, theo những người quen thuộc với vấn đề này, Victoria Guida của Politico đưa tin hôm thứ Ba.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây