Cryptos Go Parabolic, Bạn đã chuẩn bị cho việc sửa chữa?

0
19

Nội dung dưới đây là một bài viết mang tính quảng cáo không được viết bởi các nhà báo của SanTaiChinh.com.

Cryptos Go Parabolic, Are You Prepared For Corrections? 101

Thị trường tiền điện tử mở cửa vào năm 2021 với những cuộc biểu tình lớn. ETH tăng từ 750 đô la lên 1.000 đô la trong vòng 2 ngày, ghi nhận mức tăng hơn 30%. Bitcoin lần đầu tiên đạt mức cao nhất là 34.000 đô la vào Chủ nhật, tăng hơn 10% trong vài ngày đầu tháng Giêng. Mặc dù Bitcoin đã giảm xuống còn 32.000 USD, nhưng nó đã tăng hơn 300% vào năm 2020.

Cryptos Go Parabolic, Are You Prepared For Corrections? 102

Triển vọng bitcoin tăng lên nhờ kỳ vọng lạm phát do các biện pháp kích thích tài chính và tiền tệ mang lại trong bối cảnh đại dịch COVID-19. Các công ty Phố Wall bước vào tích lũy nhiều tiền điện tử hơn để phòng ngừa lạm phát đã gửi tín hiệu đến thị trường, do đó đẩy giá tiền điện tử lên cao hơn. Ngay cả The New York Times cũng đã chú ý đến cuộc biểu tình gần đây của Bitcoin, nói rằng cuộc biểu tình mới là “ít nói về bong bóng”.

Mặc dù các thị trường nói chung có chung tâm lý lạc quan về triển vọng dài hạn đối với BTC và ETH, một số chỉ báo kỹ thuật cho thấy rằng chúng đang bị mua quá mức vào lúc này và các nhà giao dịch nên đề phòng sự thoái lui.

Một chỉ báo kỹ thuật thu hút sự chú ý là nến Shooting Star giảm giá ở mức mở rộng Fibonacci 200% ($ 35,114). Hình thành trong một xu hướng tăng, một thanh nến dạng sao băng có bóng trên dài và bóng dưới ít hoặc không có. Các ngôi sao băng thường gợi ý một đỉnh giá tiềm năng và sự đảo chiều. Động lực của Bitcoin có thể cạn kiệt ở ngưỡng kháng cự Fibonacci và đưa Bitcoin trở lại mức 30.000 đô la. Hỗ trợ tâm lý tiếp theo dưới 30K sẽ là mức cao nhất trong tháng 12 là 28.244 đô la.

Cryptos Go Parabolic, Are You Prepared For Corrections? 103

Nhà đầu tư David Rosenberg cho biết vào tuần trước rằng cả thị trường chứng khoán và Bitcoin đều đang xuất hiện những bong bóng khổng lồ.

Một lượng lớn tiền đang đổ vào thị trường tiền điện tử trong vài ngày qua. Điều này có nghĩa là các nhà đầu tư bán lẻ đủ tự tin để đặt cược hoặc mọi người lại bị FOMO thúc đẩy. Dù bằng cách nào, các nhà giao dịch nên đề phòng những rủi ro giảm giá và thực hiện các biện pháp phòng ngừa rủi ro.

Bảo vệ lỗ và kiếm lợi nhuận với giao dịch tương lai

Giao dịch hợp đồng tương lai BTC cho phép các nhà giao dịch mua hoặc bán BTC dài hạn, vì vậy các nhà giao dịch có thể kiếm tiền miễn là dự đoán của họ đúng. Trong khi các nhà giao dịch giao ngay chỉ kiếm được lợi nhuận khi giá bitcoin đi lên. Hơn nữa, các nhà giao dịch có thể vay đòn bẩy từ các sàn giao dịch để tăng sức mua của họ, do đó nhân lên lợi nhuận của họ.

Bexplus là một nền tảng phái sinh tiền điện tử hàng đầu cung cấp đòn bẩy gấp 100 lần trong các hợp đồng tương lai BTC, ETH, EOS, LTC và XRP. Không có KYC, không phí đặt cọc, các nhà giao dịch có thể nhận được các dịch vụ chu đáo nhất, bao gồm hỗ trợ khách hàng 24/7.

• Tài khoản demo với 10 BTC

Bexplus là một trong số ít sàn giao dịch cung cấp tài khoản demo miễn phí, giúp bạn thông qua các quy tắc và tiện ích giao dịch của nó. Bên trong tài khoản demo là 10 BTC để các nhà giao dịch thực hành và thử các chiến lược tùy thích.

• Ví BTC: lên đến 30% lãi suất hàng năm mà không có bất kỳ rủi ro nào

Người dùng Bexplus có thể thu được lợi nhuận không chỉ từ giao dịch. Tham gia ví Bexplus để nhận lãi suất hàng năm lên đến 30% mà không phải chịu rủi ro. Với lãi suất lên đến 30% hàng năm, chắc chắn đây là một trong những tỷ lệ sinh lời cao nhất trong ngành.

Trong khi hầu hết các nền tảng cho vay đều yêu cầu nhà giao dịch ký quỹ ít nhất 1 BTC, các nhà giao dịch có thể đặt cọc bắt đầu từ 0,05 BTC trên Bexplus.

• Giao dịch tự do trên Android và iOS

Ứng dụng Bexplus xếp hạng hàng đầu tích hợp tất cả các chức năng và công cụ cần thiết (biểu đồ thời gian thực, nhiều loại chỉ báo, cảnh báo tin tức, v.v.) trong khi vẫn giữ giao diện tối giản và trực quan. Với ứng dụng Bexplus, bạn có thể quản lý tài khoản của mình ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào bạn muốn. Hơn nữa, thông báo 24/7 có thể giúp bạn cập nhật các biến động giá lớn, giúp bạn dễ dàng đảm bảo các vị trí của mình hơn.

• Hoạt động gửi tiền để kiếm 100% BTC hoàn tiền

Gửi BTC vào tài khoản Bexplus và bạn có thể kiếm được 100% tiền thưởng BTC, cũng có thể được sử dụng để giao dịch các hợp đồng tương lai. Thêm vào đó, lợi nhuận nhiều hơn làm giảm khả năng buộc phải thanh lý. Tiền gửi càng nhiều, bạn sẽ nhận được càng nhiều tiền thưởng. Tối đa 10 BTC có sẵn cho mỗi lần gửi tiền.

Cryptos Go Parabolic, Are You Prepared For Corrections? 104

Một nhà giao dịch thành công luôn đa dạng hóa các chiến lược của mình và thích ứng với những thay đổi của thị trường. Bexplus cung cấp cho bạn cơ hội vô hạn để kiếm lợi nhuận. Đừng ngần ngại tham gia Bexplus và nhận tiền thưởng của bạn!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây