Cựu Giám đốc Comms của Donald Trump đã tạo ra cú sốc 310 triệu đô la đặt cược Bitcoin khi giá tăng vọt

0
9

Anthony Scaramucci, giám đốc truyền thông của Donald Trump nhiệm kỳ 2017 chỉ kéo dài 11 ngày, là nhà quản lý quỹ đầu cơ mới nhất mua bitcoin.

Giá bitcoin đã đột phá vào lãnh thổ chưa được thăm dò vào tháng trước, tăng vọt qua mức cao nhất năm 2017 và kết thúc năm 2020 tăng hơn 300%.

Giờ đây, Skybridge Capital của Scaramucci, một quỹ đầu cơ có trụ sở tại New York, đã bắt đầu Quỹ Skybridge Bitcoin với tài sản 310 triệu đô la được quản lý — gọi bitcoin vẫn là “trong những phiên đầu tiên”.

THÊM TỪ FORBES 2021 Dự đoán về giá Bitcoin: Liệu đợt tăng giá Bitcoin khổng lồ sắp đạt đỉnh?

Scaramucci, đối tác quản lý của Skybridge, cho biết trong một thông cáo báo chí: “Chúng tôi tin rằng bitcoin đang trong giai đoạn đầu như một loại tài sản mới thú vị. “Với các giải pháp lưu ký có chất lượng thể chế hiện có, chúng tôi tin rằng đã đến lúc thích hợp để phân bổ vốn và cung cấp cho khách hàng của chúng tôi quyền truy cập vào không gian tài sản kỹ thuật số.”

THÊM CHO BẠN

Nhà đồng sáng lập Ethereum tiết lộ trường hợp Bitcoin và tiền điện tử ‘bị đánh giá thấp’ giữa cuộc biểu tình giá lớn

Dự đoán về giá Bitcoin năm 2021: Liệu đợt tăng giá Bitcoin khổng lồ sắp đạt đỉnh?

Khi giá Bitcoin tăng vọt, Giám đốc điều hành Coinbase, Brian Armstrong, đưa ra cảnh báo về Bitcoin và tiền điện tử ‘đáng lo ngại’

SkyBridge Bitcoin Fund LP là một quỹ hướng đến các nhà đầu tư giàu có đang tìm cách tiếp xúc với bitcoin. Khoản đầu tư tối thiểu là 50.000 đô la.

Sau khi một số nhà đầu tư nổi tiếng, đứng đầu là Paul Tudor Jones nổi tiếng, đặt tên bitcoin như một hàng rào lạm phát mới nổi vào đầu năm ngoái, các tổ chức trên khắp thế giới đã bắt đầu mua vào bitcoin.

Giá bitcoin đã được đẩy lên trên mức cao nhất năm 2017 là 20.000 USD / bitcoin vào tháng 12 sau khi Công ty quản lý đầu tư Ruffer có trụ sở tại London tiết lộ khoản đặt cược bitcoin trị giá 745 triệu USD. Massachusetts Mutual Life Insurance đã thông báo rằng họ đã mua 100 triệu đô la bitcoin cho quỹ đầu tư chung của mình vào tuần trước.

Đợt tăng giá bitcoin đã được châm ngòi vào tháng 10 bởi công ty thanh toán khổng lồ PayPal PYPL thông báo rằng nó sẽ bắt đầu hỗ trợ bitcoin và một số loại tiền điện tử nhỏ hơn. Giá của Bitcoin đã tăng gấp ba lần kể từ đó – với nhiều người trong cộng đồng tiền điện tử dự đoán nó sẽ tiếp tục tăng.

“Bitcoin đang dẫn đầu một cuộc cách mạng tiền tệ kỹ thuật số trên toàn thế giới”, Brett Messing, giám đốc điều hành của Skybridge cho biết thêm. “Chúng tôi tin rằng nguyên nhân đã thay đổi từ ‘tại sao bạn đầu tư vào bitcoin?’ để ‘làm thế nào bạn không đầu tư vào bitcoin?’

Trang trình bày từ một sàn nhà đầu tư bị rò rỉ tiết lộ Skybridge “mong đợi một làn sóng thủy triều của vốn tổ chức” vào thị trường bitcoin. Nó dự đoán các quỹ đầu cơ, công ty bảo hiểm và quỹ giao dịch trao đổi bitcoin được chờ đợi từ lâu sẽ “đến”.

THÊM TỪ FORBES khi giá Bitcoin tăng vọt, Giám đốc điều hành của Coinbase, Brian Armstrong, đưa ra cảnh báo ‘đáng lo ngại’ về Bitcoin và tiền điện tử của

Sự phục hồi của Bitcoin đi cùng với danh tiếng ngày càng tăng của nó là “vàng kỹ thuật số”, với nhà đồng sáng lập ethereum Vitalik Buterin gần đây đã gọi nó là một trường hợp tăng giá “bị đánh giá thấp” đối với tiền điện tử.

Các slide của Skybridge cho thấy quỹ đầu cơ nhận thấy bitcoin là “một sự cải tiến lớn so với vàng” và gợi ý rằng vàng cuối cùng sẽ nhường chỗ cho bitcoin – “lịch sử của tiền tệ đã được đánh dấu bởi một ‘người chiến thắng giành lấy tất cả’.”

Ray Nolte, Giám đốc đầu tư của Skybridge cho biết: “Với việc in tiền trên toàn cầu ở mức cao nhất mọi thời đại, bitcoin cung cấp một giải pháp thay thế mạnh mẽ cho vàng như một phương tiện lưu trữ giá trị và phòng hộ chống lại lạm phát trong tương lai”.

Năm ngoái, các nhà đầu tư SkyBridge đã rút 1,7 tỷ đô la sau khi quỹ chính của nó bị lỗ 23% trong vụ tai nạn coronavirus hồi tháng 3. Quỹ kể từ đó đã phục hồi được một số khoản lỗ, kết thúc năm 2020 giảm 7,5% và huy động được 300 triệu USD nữa, Scaramucci nói với Reuters.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây