Cypherpunk Holdings Inc. Công bố Nhận Cổ tức từ Ví Wasabi

0
13

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Văn bản dưới đây là thông cáo báo chí không được viết bởi SanTaiChinh.com.

Cypherpunk Holdings Inc. Announces Receipt of Dividend from Wasabi Wallet 101
Nguồn: Adobe / Aliaksandr Marko

Toronto, Ontario – (Newsfile Corp. – 11 tháng 1, 2021) – Cypherpunk Holdings Inc. (CSE: HODL) ( “Cypherpunk” hoặc “Công ty” ) vui mừng thông báo về việc nhận được cổ tức cho năm tài chính 2020 từ công ty danh mục đầu tư của nó là zkSnacks Limited, nhà phát triển của ví Bitcoin phổ biến “Wasabi Wallet”. Wasabi Wallet là một phần mềm ví Bitcoin trên máy tính để bàn hàng đầu trong ngành cho phép người dùng nâng cao quyền riêng tư của họ trong khi giao dịch trên chuỗi khối Bitcoin.

Cổ tức được trả hoàn toàn bằng Bitcoin, tổng cộng là 2,7 BTC với giá trị được ghi nhận là $ 106.110 USD. Số tiền được nhận vào ngày 11 tháng 1 năm 2021. Vào tháng 11 năm 2019, Cypherpunk Holdings đã mua lại cổ phiếu phổ thông của zkSnacks từ các cổ đông sáng lập, chiếm 4,5% số cổ phiếu phổ thông đã phát hành và đang lưu hành của zkSnacks, với giá mua tổng hợp là $ 337.500 USD. Cổ tức này đánh dấu một trong những ví dụ đầu tiên rằng một công ty ví bitcoin lớn đã phát hành cổ tức, xác nhận bản chất dòng tiền tích cực của lĩnh vực bảo mật đang phát triển trên Coinjoin.

Giới thiệu về Cypherpunk Holdings Inc.

Cypherpunk là một công ty được thành lập để đầu tư vào các công ty, công nghệ và giao thức, nhằm nâng cao hoặc bảo vệ quyền riêng tư. Chiến lược của nó là đầu tư có mục tiêu vào các doanh nghiệp và tài sản có quyền riêng tư mạnh mẽ, thường là trong hệ sinh thái blockchain, bao gồm các loại tiền điện tử được chọn. Các khoản đầu tư cổ phiếu hiện tại bao gồm Ví Samourai, Ví Wasabi, Chia, NGRAVE và Hydro 66.

Lưu ý Cảnh báo về Thông tin Hướng tới Tương lai

Bản tin này chứa “thông tin hướng tới tương lai” theo nghĩa của luật chứng khoán hiện hành. Nói chung, bất kỳ tuyên bố nào không phải là sự kiện lịch sử đều có thể chứa thông tin hướng tới tương lai và thông tin hướng tới tương lai có thể được xác định bằng cách sử dụng các thuật ngữ hướng tới tương lai như “kế hoạch”, “mong đợi” hoặc “không mong đợi”, “là dự kiến “,” ngân sách “,” dự kiến “,” ước tính “,” dự báo “,” dự định “,” dự đoán “hoặc” không dự đoán “hoặc” tin tưởng “hoặc các biến thể của các từ và cụm từ đó hoặc chỉ ra rằng một số hành động , các sự kiện hoặc kết quả “có thể”, “có thể”, “sẽ”, “có thể” hoặc “sẽ được” thực hiện, “xảy ra” hoặc “đạt được”. Thông tin hướng tới tương lai bao gồm, nhưng không giới hạn mục tiêu của Công ty là đầu tư vào blockchain và các lĩnh vực khác và nâng cao giá trị. Không có gì đảm bảo rằng các kế hoạch hoặc mục tiêu của Công ty sẽ được thực hiện như đã đề ra ở đây, hoặc ở tất cả. Thông tin hướng tới tương lai dựa trên các yếu tố và giả định nhất định mà Công ty cho là hợp lý tại thời điểm đưa ra các tuyên bố đó và phải tuân theo những rủi ro, sự không chắc chắn và các yếu tố khác đã biết và chưa biết có thể gây ra kết quả thực tế, mức độ hoạt động, hiệu suất hoặc những thành tựu của Công ty khác biệt đáng kể so với những thành tựu được thể hiện hoặc ngụ ý bởi những thông tin hướng tới tương lai đó. Không có gì đảm bảo rằng thông tin hướng tới tương lai đó sẽ được chứng minh là chính xác, vì các kết quả thực tế và các sự kiện trong tương lai có thể khác biệt đáng kể so với những gì được dự đoán trong thông tin đó. Theo đó, độc giả không nên quá tin tưởng vào những thông tin mang tính tương lai.Các tuyên bố hướng tới tương lai được đưa ra dựa trên niềm tin, ước tính và ý kiến của Ban Giám đốc vào ngày đưa ra tuyên bố và Công ty không có nghĩa vụ cập nhật các tuyên bố hướng tới tương lai nếu những niềm tin, ước tính và ý kiến này hoặc các trường hợp khác có thể thay đổi, trừ khi được yêu cầu bởi pháp luật. Các nhà đầu tư được khuyến cáo không nên quy kết quá mức chắc chắn cho các tuyên bố hướng tới tương lai.

Liên hệ Quan hệ Nhà đầu tư:

[email được bảo vệ] , Veronika Oswald, Quan hệ nhà đầu tư
Cypherpunk Holdings Inc.,
Văn phòng: 416.599.8547

Để xem phiên bản nguồn của thông cáo báo chí này, vui lòng truy cập https://www.newsfilecorp.com/release/71738

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây