Đây là câu chuyện chính về Bitcoin hiện nay Theo Giám đốc điều hành của Pantera Capital

0
4

This Is The Main Story in Bitcoin Now According to Pantera Capital CEO 101
Dan Morehead. Nguồn: ảnh chụp màn hình video, Youtube / Bloomberg Markets and Finance

Dan Morehead, Giám đốc điều hành và Người đồng sáng lập của công ty đầu tư tiền điện tử lớn Pantera Capital , nhấn mạnh: Cầu vượt quá nguồn cung là “câu chuyện về Bitcoin ngay bây giờ” vì BTC đã và đang gõ cửa mức cao nhất mọi thời đại là 20.000 USD.

Việc thúc đẩy tiền điện tử của PayPal “đã có tác động rất lớn”, Morehead viết trong bức thư vào tháng 11 vào thứ Sáu, chỉ ra 300 triệu người dùng của PayPal, những người vừa có được quyền truy cập dễ dàng vào bitcoin. Sự phát triển này diễn ra trên nền tảng của Ứng dụng rút tiền mặt Square của người đi đầu Jack Dorsey, đã tham gia trò chơi bitcoin hơn hai năm và doanh số bán bitcoin của nó tiếp tục tăng quý này qua quý khác. Ứng dụng Cash kiếm được 1,63 tỷ USD “doanh thu bitcoin” trong quý 3 năm nay.

Morehead chỉ ra rằng giữa PayPal và Ứng dụng tiền mặt, “hơn 100% tất cả bitcoin mới phát hành” đã được mua. ” Nếu PayPal tiếp tục mua với tốc độ hiện tại, nó sẽ “mua nhiều hơn tất cả số bitcoin mới phát hành trong vòng vài tuần,” Morehead lưu ý, đồng thời cho biết thêm rằng đây là lúc “nguồn cung hữu hạn, phần không co giãn xuất hiện: Ở mức giá cao hơn”. Những động lực này đang mở đường cho sự thiếu hụt bitcoin và đang đẩy giá bitcoin lên gần tầm cao mới.

Hơn nữa, PayPal và Square không phải là những người duy nhất mua bitcoin. Như đã báo cáo, vào thứ Sáu, Giám đốc điều hành tại công ty quản lý tài sản tiền điện tử lớn Grayscale , Michael Sonnenshein, nói rằng nhóm của họ “đã thu được hơn 188 triệu USD [khoảng 10.000 BTC] vào riêng Grayscale Bitcoin Trust , ngày hôm qua.”

Theo dữ liệu Bytetree , các công cụ khai thác BTC đã tạo ra 6.825 BTC trong bảy ngày qua. Tuy nhiên, như đã báo cáo, hiện tại 3,4 triệu bitcoin đã có sẵn cho người mua, trong khi khối lượng giao dịch BTC trên các sàn giao dịch đã giảm 41% trong tháng 11.

Ngoài ra, Morehead của Pantera nhìn thấy một thế giới trong đó các “tổ chức tài chính lớn hơn” khác sẽ bắt FOMO (sợ bị bỏ lỡ), dẫn đến “sự khan hiếm nguồn cung” trở nên “mất cân bằng hơn nữa”.

“Cách duy nhất cung và cầu cân bằng là ở mức giá cao hơn,” Morehead nói, lưu ý rằng “đợt tăng này bền vững hơn nhiều”.

Ông cũng đưa ra trường hợp mở rộng hơn nữa bảng cân đối của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ , dựa trên kết quả của cuộc bầu cử Hoa Kỳ với một chính phủ bị chia rẽ. Bằng cách đặt máy in tiền thành “brrr”, các nhà hoạch định chính sách sẽ tăng giá trị của các tài sản “có số lượng không thể giảm bớt”, mang lại lợi ích cho kho lưu trữ tài sản giá trị bitcoin và vàng.

This Is The Main Story in Bitcoin Now According to Pantera Capital CEO 102
Nguồn: Pantera Capital

Tại thời điểm pixel (05:32 UTC), BTC giao dịch ở mức 18.626 USD, giảm từ 18.946 USD, đạt được sớm hơn ngày hôm nay. Giá vẫn tăng gần 3% trong một ngày và 15% trong một tuần. Nó tăng 46% trong một tháng và 143% trong một năm.
___

Tìm hiểu thêm:
‘Kẻ giết người hàng loạt’ Bitcoin sẽ bùng nổ trong năm nay – Pantera’s Morehead
3,4 triệu Bitcoin có sẵn khi CIO của BlackRock nói BTC thay thế vàng
Tiền điện tử vào năm 2021: Các tổ chức thích Bitcoin, bán lẻ mở cửa cho các loại tiền thay thế

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here