Đây là yếu tố duy nhất có thể kích hoạt Bitcoin bán tháo về 7,600 đô la

0
30

Bitcoin đã chứng kiến một số hành động hỗn loạn trong suốt tuần qua, tăng lên mức cao 10,500 đô la trước khi phải đối mặt với sự từ chối nhanh chóng đẩy giá về mức thấp nhất là 8,600 đô la.

Hiện tại, tiền điện tử hàng đầu dường như đã bước vào giai đoạn hợp nhất vững chắc khi nó dao động trong khu vực giữa 9,000 đô la.

Vẫn chưa rõ là hợp nhất tăng giá dưới ngưỡng kháng cự hay dẫn đến downside mạnh?

Các nhà phân tích lưu ý phá vỡ trên 10,500 đô la là bắt buộc để BTC xác nhận cả sức mạnh kỹ thuật và cơ bản.

Tuy nhiên, có yếu tố cho thấy downside đáng kể sắp xảy ra. Cụ thể, các nhà phân tích nhấn mạnh sự tồn tại của khoảng trống hợp đồng tương lai CME ở mức 7,600 đô la.

Bitcoin bước vào giai đoạn hợp nhất mặc dù lộ diện điểm yếu cơ bản

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch giảm dưới 1% với mức giá hiện tại là 9,670 đô la. Đây là khoảng giá giao dịch trong thời gian sau khi giảm từ khu vực giữa 10,000 đô la vào đầu tuần này.

Điều quan trọng cần lưu ý là có nhiều yếu tố cơ bản chỉ ra sức mạnh tiềm ẩn, nhưng nhà phân tích Cryptobirb tin rằng Bitcoin cần phải vượt qua mức 10,500 đô la để xác nhận các yếu tố này là tăng giá.

“BTC/USD đã bị từ chối mức kháng cự 10,500 đô la. Bitcoin cần phá vỡ nó nếu muốn tiến xa hơn vì phân tích cơ bản cuối cùng sẽ đề xuất giảm độ khó, hashrate sau khi halving, chi phí khai thác và nguồn cung hạn chế”.

Khoảng trống hợp đồng tương lai CME cho thấy downside có thể sắp xảy ra

Một số trader lưu ý rằng không thể phá vỡ 10,500 đô la đã hình thành mô hình đỉnh ba, có khả năng tạo điều kiện cho một số downside đáng chú ý trong những ngày và tuần tới.

bitcoin

Mô hình đỉnh ba | Nguồn: DonAlt

“Ngoài ra, hiện tại có 2 khoảng trống CME đáng kể, thường có xu hướng được lấp đầy: 7,600 và 11,700 đô la”.

Tuy nhiên, nếu BTC có thể phá vỡ trên 10,500 đô la, nó sẽ nhắm mục tiêu khoảng trống CME trong khu vực 11,000 đô la – giúp BTC thiết lập mức cao mới hàng năm.

Cnh báo: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here