DeFi Money bất ngờ thông báo đóng cửa khiến nhiều nhà đầu tư thiệt hại khi giá giảm tới 75%

3

Chủ sở hữu token DMG đau buồn khi số tiền nắm giữ của họ giảm 75%.

DeFi Money Market, một trong những dự án sớm nhất nhằm đưa tài sản thế giới thực vào blockchain, đã đột ngột thông báo vào hôm qua (6/2) rằng nó đã “ngừng hoạt động”.

“Do các vướng mắc về quy định, DMM sẽ ngừng hoạt động”, một tuyên bố trên website của dự án cho biết. “DMM rất tiếc về sự cần thiết của hành động này và muốn cảm ơn cộng đồng DMM đã hỗ trợ và tham gia tích cực vào dự án này”.

Website đã cung cấp cho người dùng hướng dẫn về cách đổi mTokens mang lại lợi nhuận và nói rằng lợi nhuận cho các token sẽ giảm xuống 0% vào ngày 10 tháng 2.

“Chúng tôi chắc chắn rằng bạn có câu hỏi, nhưng rất tiếc, chúng tôi không thể trả lời câu hỏi vào lúc này”, tuyên bố cho biết thêm.

Dự án cũng đã xác nhận việc ngừng hoạt động trên Twitter.

“Do các vướng mắc về quy định, DMM sẽ ngừng hoạt động. mTokens có thể được đổi với lãi suất được tích lũy cho đến nay”.

Cùng với RealT và các dự án mã hóa bất động sản khác, DMM là một trong những dự án đầu tiên cố gắng đưa các tài sản trong thế giới thực vào không gian DeFi. Họ đưa ra mức lãi suất hơn 6% đối với các token của họ được hỗ trợ bởi các khoản vay mua ô tô trong thế giới thực. Dự án ra mắt với sự hỗ trợ của một oracle Chainlink được xây dựng tùy chỉnh và sự hậu thuẫn của nhà đầu tư tỷ phú Tim Draper.

Một số người đã suy đoán rằng, việc giám sát quy định mà team nói trong tuyên bố của mình có thể gắn liền với việc ra mắt token của nó. Đã có báo cáo ngay sau khi bán token rằng, các tài liệu mà công ty đã tải lên để chứng minh việc hỗ trợ cho khoản vay đã vô tình tiết lộ danh tính của những người cho vay.

“Bây giờ DMG đã sụp đổ, có thể nói.

Tháng 3 năm ngoái, khi họ ra mắt lần đầu tiên, họ đã tải lên website của mình một loạt tài liệu về quyền thế chấp và không bảo vệ tên và địa chỉ của người dùng.

Tôi đã báo cáo với họ và họ đã “sửa nó” nhưng bản gốc vẫn còn trên IPFS”.

Thông báo này đã dẫn đến sự sụt giảm giá trị nhanh chóng token quản trị DMG của DeFi Money. DMG hiện giao dịch ở mức 0.076 đô la, giảm hơn 10% trong 24 giờ qua.

Dự án mã hóa tài sản DeFi Money Market thông báo đóng cửa khiến nhiều nhà đầu tư thiệt hại

Tuy nhiên, có thể có một số hy vọng cho những người nắm giữ. Trong tuyên bố của DMM, dự án cho biết “một quỹ bổ sung gồm các tài sản có sẵn đang được thành lập để tạo điều kiện đổi token DMG” và sẽ có thêm thông tin về quỹ này.

Ông Giáo

Theo Cointelegraph

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây