DeFiChain thông báo ra mắt sản xuất nông nghiệp năng suất và quảng cáo DEXember 100X

32

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Văn bản dưới đây là thông cáo báo chí không được viết bởi SanTaiChinh.com.

DeFiChain Announces Yield Farming Launch and DEXember 100X Promotion 101

London, ngày 09 tháng 12 năm 2020 – DeFiChain, một blockchain đặc biệt dành riêng cho các ứng dụng tài chính phi tập trung, hôm nay đã công bố chính thức ra mắt khai thác thanh khoản (còn được gọi là canh tác năng suất) trên sàn giao dịch phi tập trung của họ – DeFiChain DEX.

Như một chương trình khuyến mãi để giới thiệu việc ra mắt canh tác năng suất, DeFiChain cũng đã khởi chạy chiến dịch DEXember – cung cấp trọn một tháng tiền thưởng khai thác thanh khoản ở mức 100 DFI / khối. Lợi nhuận cho các nhà cung cấp thanh khoản dự kiến sẽ vượt quá 400% APY trong giai đoạn này.
Phần thưởng khai thác sẽ ở mức 45 DFI / khối sau khi khuyến mãi.

Là phần thưởng thứ hai của chiến dịch, đồng DeFiChain gốc, DFI, cũng có thể được giao dịch với phí nhà sản xuất và người mua là 0%, tại sàn giao dịch cấp một Bittrex Global cho đến ngày 31 tháng 12 năm 2020. Do đó cho phép người dùng tham gia vào các cơ hội kinh doanh chênh lệch giá với lợi nhuận cao hơn.

Thông báo được đưa ra chỉ một tuần sau khi ra mắt DeFiChain DEX, mang đến một sàn giao dịch phi tập trung thực sự không bị quản lý và không cần KYC. Trong vòng một tuần kể từ khi ra mắt, DeFiChain DEX đã quản lý để thu về hơn 3 triệu đô la Mỹ trong tổng giá trị bị khóa (TVL), nhanh chóng đặt nó trong số bốn mươi nhóm thanh khoản hàng đầu trong không gian DeFi.

“Nhóm của chúng tôi đã làm việc quá tải trong nhiều tuần, đẩy ra một trường hợp sử dụng khác cho dự án DeFiChain và đúng tiến độ. Tiến sĩ Julian Hosp, Chủ tịch của DeFiChain Foundation cho biết: Khai thác thanh khoản là một cột mốc quan trọng trong lộ trình của chúng tôi và chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ nó với cộng đồng. “Chúng tôi tin rằng chiến dịch DEXember sẽ tạo ra nhiều sự quan tâm và giúp chúng tôi thu hút người dùng mới từ cộng đồng DeFi.”

Không gian DeFi đã và đang phát triển vượt bậc về giá trị, chức năng và sự chú ý của cả giới truyền thông và công chúng. Nhiệm vụ của DeFiChain là mang lại quyền truy cập liền mạch và không hạn chế vào một loạt các dịch vụ tài chính trong một hệ thống hoàn toàn phi tập trung.

U-Zyn Chua, Giám đốc Công nghệ của DeFiChain Foundation, nhận xét:
“Trên Ethereum, các giao dịch được thực hiện dưới dạng hướng dẫn máy, các bit và byte di chuyển; trên DeFiChain, các giao dịch DeFi là các giao dịch đồng thuận gốc thực tế, được xác thực bởi tất cả các nút và thợ đào. Theo nghĩa này, ETH là CPU và DeFiChain là ASIC của DeFi. ”

Người dùng có thể tham gia chương trình khuyến mãi bằng cách mua DFI trên sàn giao dịch Bittrex Global mà không tính phí giao dịch và chuyển tiền sang DeFiChain DEX. Trong DEX, họ có thể hoán đổi DFI với BTC, ETH và USDT và dễ dàng tham gia vào các nhóm thanh khoản để khai thác lợi suất cao do quảng cáo DEXember cung cấp.

Một tính năng độc đáo của DeFiChain DEX – không cần phí gas để nhận phần thưởng nuôi trồng vì chúng tự động được ghi có cho người dùng sau mỗi khối. Điều này cho phép toàn bộ người dùng – không chỉ những người giàu có – tham gia kiếm phần thưởng mà không phải hy sinh lợi nhuận của họ cho phí xăng.

Để tham gia vào chương trình khuyến mãi DEXember và tạo ra lợi nhuận cao, hãy tải xuống ứng dụng ví dành cho máy tính để bàn DeFiChain.

Để có các bản cập nhật mới nhất, hãy theo dõi các nền tảng xã hội của DeFiChain trên Telegram, Twitter, Ghost
Xem trang web DeFiChain DEX

Giới thiệu về DeFiChain

Nhiệm vụ của dự án DeFiChain là đưa DeFi vào hệ sinh thái bitcoin.
DeFiChain là một nền tảng blockchain dành riêng cho việc cung cấp các dịch vụ tài chính phi tập trung nhanh chóng, thông minh và minh bạch.

Không giống như hầu hết các dự án DeFi khác được xây dựng trên mạng Ethereum, DeFiChain được xây dựng như một phần mềm fork trên bitcoin và tăng cường bảo mật của Bitcoin bằng cách neo vào chuỗi khối bitcoin (thông qua Merkle root) sau mỗi vài phút.

Bằng cách cung cấp chức năng của một blockchain đặc biệt cho tài chính phi tập trung, DeFiChain có thể cung cấp thông lượng giao dịch cao, giảm nguy cơ sai sót và phát triển tính năng thông minh.

Để biết thông tin đầy đủ bao gồm lộ trình và các tính năng sắp tới, hãy truy cập https://defichain.com/

Liên hệ qua phương tiện truyền thông
David Lin
Trưởng phòng Phát triển Kinh doanh,
Quan hệ đối tác
[email được bảo vệ]

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây